Khách hàng đánh giá thế nào về Ford Everest | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Khách hàng đánh giá thế nào về Ford Everest

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi vanviettbtt, 14/6/16.

 1. vanviettbtt

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 15/3/16
  Bài viết: 89
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Họ nói rằng các khách hàng Ford Everest luôn luôn đúng. Vâng, theo người quản lý thương hiệu trợ lý của Chevrolet Avalanche, Deborah Michael, cảm hứng đằng sau xe tải “cấu hình lại” này đến từ một khách hàng tham dự một nhóm tập trung.
  “Ô tô có chuyển dịch sang người”, khách hàng nói. “Tại sao không thể xe
  Tại sao, thực sự? Hóa ra họ có thể, và chiếc xe tải đi qua từ giường taxi đã trở thành bệ phóng cho khái niệm xe mới của Chevrolet. Có một Midgate – một bảng điều khiển cơ thể tháo rời giữa khoang hành khách và giường tải về những gì nếu không sẽ là một chiếc xe tải nhỏ mở rộng taxi – vay Avalanche lớn linh hoạt tiềm năng.
  Nhìn lần đầu tiên tại triển lãm ôtô Detroit hồi tháng Giêng, Avalanche sẽ đi vào sản xuất vào đầu năm tới và được bán đôi khi vào mùa xuân năm 2001. Michael dự báo một đợt sản xuất khoảng 100.000 xe mỗi năm và dự báo một mức giá cơ bản về giữa chừng giữa LS cấp phiên bản bốn bánh lái của chiếc xe tải nhỏ mở rộng taxi và Suburban mà Avalanche dựa. Gọi nó là $ 32.000, và bạn không nên quá xa.
  nó sẽ bán? Chúng tôi nghĩ vậy, bởi vì khái niệm chứng tỏ một sự linh hoạt tăng cường cả SUV và xe bán tải xe tải đặc điểm của xe khác thường tâm thần phân liệt này.
  Làm thế nào của nó làm việc? Để bắt đầu, giường và taxi là một trong những đơn vị cấu trúc – một Suburban với phía sau của đầu cắt. Ở phía sau là một cổng sau xe bán tải phong cách, ngoại trừ một con dấu này thời tiết chặt vào giường. Ba tấm composite 18 pound mà hình bìa tonneau cũng đóng dấu vào nhau và vào giường. Lật đệm phía sau chỗ ngồi phía trước, gập seatbacks xuống, thả hai chốt, và Midgate gập xuống vào buồng lái. Điều này mở rộng năm-foot, giường xe Ford Everest tải ba-inch ngắn chỉ còn hơn tám feet – đủ dài để vận chuyển các tấm vách thạch cao với bảo vệ thời tiết hoàn chỉnh.
  Các cửa sổ phía trên Midgate có thể được gỡ bỏ thông gió – như trong một Corvette ’68 – và xếp gọn lại bên trong Midgate. Gấp cửa mà xuống, loại bỏ các tấm tonneau, và Avalanche sẽ chứa một xe trượt tuyết. Hoặc một go-kart. Hoặc một ATV. Hoặc một cặp xe đạp. Hoặc khá nhiều bất kỳ của đồ chơi thông qua bởi người tiêu dùng hoạt động không ngừng mà chiếc xe này sẽ kháng cáo.
  Mở rộng hầm gió điều chỉnh của những tấm buồm cột C đảm bảo rằng ngay cả với tất cả các bảng và loại bỏ các cổng sau xuống, khí thải không nhập cabin. Và vì mái nhà trải rộng trên phần phía trước của chiếc giường tải, nó vẫn cung cấp cư ngụ phía sau ghế bảo vệ hợp lý chống lại thời tiết khắc nghiệt nhẹ.
  chạm thông minh có rất nhiều trong các khu vực hàng hóa, được làm bằng một vật liệu composite gồ ghề được gọi là PRO-TEC rằng chống trầy xước và vết lõm. Ba lồng vào nhau cover hàng được giữ bằng các chốt mượn từ mái TARGA của Corvette, và họ đủ mạnh mẽ để đứng trên. Mỗi thể được gỡ bỏ một cách độc lập, vì vậy bạn có thể cất cánh chỉ là một chấp nhận một đối tượng cao hẹp, để lại các phần khác tại chỗ. Các tấm để đầy dọc theo hai bên của hộp pickup. Slots cho ngăn thẳng đứng đã được cung cấp để ngăn chặn hàng hóa từ trượt qua lại. Hai container có thể khóa được tích hợp vào phía sau tứ tấm, cung cấp năm feet khối không gian lưu trữ an toàn, và có bốn dấu ngoặc tie xuống đúc vào mỗi bên của hộp để đảm bảo tải trọng. Bước ổ cắm ở cản sau và lấy xử lý tại các cổng sau làm cho nó dễ dàng để leo lên giường. Trong khái niệm Avalanche, đèn đã được gắn kết vào các khoang lưu trữ quý phẳng cũng như dọc theo hai bên! giường xếp dỡ trong bóng tối. Đây là một ý tưởng tốt và có thể thực hiện theo cách của họ vào các xe sản xuất trong một số hình thức.
  Mặc dù Avalanche được dựa trên Suburban, thiết kế trưởng John Cafaro đã rèn đủ thay đổi khuôn mặt của xe, giếng bánh xe, và khía cạnh sau để dự án thành công một hình ảnh hoàn toàn ban đầu. Các tấm ốp lấy cảm hứng từ xe quân sự bọc thép, Cafaro nói, và những dòng Ford Everest hình chữ nhật đã được truyền cảm hứng bởi các tay đua off-road
  tìm hiểu thêm: Giá xe Ford Fiesta tốt nhất hiện nay LH Ngọc Điệp 0915166925
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !