Khám nam khoa, phụ khoa uy tín nhất | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Khám nam khoa, phụ khoa uy tín nhất

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi tranthanh2007, 5/5/16.

 1. tranthanh2007

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/5/16
  Bài viết: 152
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Cắt bao quy đầu là gì?
  Phương pháp cắt bao quy đầu
  Trong các nền văn hoá trên tất cả các nước, cắt bao quy đầu được xem là một thủ tục trong lễ trưởng thành, tuy nhiên đối với Việt Nam – một quốc gia ngọc trai Á với nền văn hoá phương đông đúc mãi điều này không được để ý, thậm chí nhiều nam giới cho rằng việc này không cần thiết nó luôn làm khiến cho bản lãnh nam giới bởi gia tộc bị suy giảm. theo đó, mong chờ cắt bao quy đầu hiện nay ở đàn ông không rất nhiều.
  Cắt bao quy đầu là gì?
  Cắt bao quy đầu nắm dễ chịu là thầy thuốc sẽ sử dụng nhiều phương pháp can thiệp vào vùng da ở quy đầu bởi đàn ông nhằm cắt bỏ phần da thừa đối với nhiều trường hợp bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp.
  Lý do cắt bao quy đầu
  Quy trình cắt bao quy đầu

  Một số nghiên cứu bởi những nhà khoa học trên thế giới đã chỉ ra rằng việc cắt bao quy đầu có thể là giảm đến 50% nguy cơ tiềm ẩn mắc rất nhiều bệnh lây nhiễm qua đường tình dục (nghiên cứu vãn của tấn sĩ Lance Price và những cộng sự thuộc Đại học George Washington (Mỹ) về mối quan hệ giữa cắt bao quy đầu với giảm xuống nguy cơ tiềm ẩn mắc nhiều bệnh lây nhiễm qua đường tình dục); giảm 60% nguy cơ tiềm ẩn gây ung thư tuyến tiền liệt (kết quả tìm hiểu bởi nhiều nhà khoa học thuộc trường Đại học Québec (Canada).
  Cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Quốc tế
  Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản bởi nam khoa, tuy vậy sự kết quả tốt của kỹ thuật cắt bao quy đầu lại tùy thuộc đa số vào tay nghề bởi các thầy thuốc cũng như điều kiện bởi xí nghiệp y tế nơi tiến hành thủ thuật này.
  Tại trung tâm csskss Hà Nội thực hiện cắt bao quy đầu theo kỹ phương pháp “3 thì”. nghĩa là với một thủ thuật nhưng có thể giải quyết được 3 vấn đề dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, tăng tính thẩm mỹ cho nam giới.
  người bệnh trước khi cắt bao quy đầu
  + Quy trình thực hiện bao quy đầu trong phòng giải phẫu trì hoãn từ 15 -20 phút bao gồm việc y sĩ thực hiện tiệt trùng vết mổ, tiêm thuốc tê tại chỗ để giảm đi cảm giác đau cho người bệnh. Việc cắt bỏ lớp da thừa mãi được triển khai sau này khâu, cầm máu. với kỹ thuật khéo léo, tỉ mỉ của nhiều thầy thuốc chuyên khoa vết mắt xích luôn đảm bảo tính thẩm mỹ không phải để lại sẹo xấu. Phòng phẫu thuật được đảm bảo tiệt trùng theo qui định tuy nhiên, nam giới có khả năng tránh được các biến chứng như nhiễm trùng sau phẫu thuật.
  + thời gian hồi phục từ 7 -10 ngày.
  FAQ: nhiều CÂU HỎI VỀ CẮT BAO QUY ĐẦU Nếu chẳng phải cắt bao quy đầu luôn gây các nguy hại gì ?
  Nếu nhiều nam giới bị bệnh dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu mà không được can thiệp cắt bao quy đầu từ đầu tiên có thể gây ra rất nhiều ác hại mà nam giới không thể lường trước được như:
  + Suy giảm chất lượng tình dục: bao quy đầu mắc bó chặt, trùm kín bao quy đầu khiến cho đầu dương vật chẳng phải nhận được kích thích từ ngoại khu tác hại đến sự phát triển về kích thước cũng như giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục, thậm chí gây đau khi quan hệ dục tình.
  + sinh ra những bệnh lý nam khoa: nếu đàn ông bị dài, hẹp bao quy đầu mà chẳng phải cắt bao quy đầu có khả năng dẫn đến nhiều bệnh lý nam khoa như viêm nhiễm, thậm chí là xuất tinh sớm nhất,…
  + Lây bệnh sang cả các bạn tình: dài, hẹp bao quy đầu có thể gây ra viêm nhiễm bao quy đầu. Viêm nhiễm có thể lây sang ta tình trong khi quan hệ tình dục.
  những ưu điểm và khiếm khuyết khi đàn ông cắt bao quy đầu?
  Cắt bao quy đầu có những ưu điểm sau:
  + Tránh những viêm nhiễm chủ yếu, đặc trưng là viêm bao quy đầu.
  + cải thiện chất lượng đời sống tình dục: cắt bao quy đầu giúp đỡ cho bao quy đầu trở thành thoáng, giúp đỡ “cậu nhỏ” có thể phát triển bình đẳng từ đó chất lượng thế hệ sống tình dục có thể được nâng tầm.
  + Tránh được những bệnh lý nam khoa: cắt bao quy đầu có thể trợ giúp đàn ông tránh được rất nhiều bệnh viêm nhiễm đường sinh dục, viêm tuyến tiền liệt, xuất tinh đầu tiên,…
  Cắt bao quy đầu chỉ mang đến các ích lợi về sức khoẻ cho đàn ông chứ không phải gây ra nhiều nghiêm trọng gì như nam giới vẫn thường nghĩ. những biến chứng có thể gặp gỡ chỉ có thể xảy ra khi nam giới thực hành ở nhiều công ty y tế chẳng phải danh tiếng.
  Tại Phòng khám đa khoa Quốc tế đã thực hiện cắt bao quy đầu cho hàng ngàn người bệnh thuộc rất nhiều độ tuổi khác nhau và đã ra mắt được lòng tin, sự tin cẩn cho bệnh nhân khi đến khám chữa.
  Cắt bao quy đầu có đau không?
  Cắt bao quy đầu là một thủ thuật của khoa ngoại, có can thiệp ngoại khoa nghĩa là có đau. Nhưng chừng mực đau như thế nào luôn bộ hạ vào thủ pháp mà rất nhiều bác sĩ kén chọn thực hành. Trong quá trình thực hiện bệnh nhân mãi được dùng thuốc gây tê tại chỗ, theo đó thì đã hết cảm giác đớn đau trong khi thực hành, do vậy, nam giới có thể an tâm.
  Cắt bao quy đầu sau bao lâu ngày mãi phục hồi ?
  Tuỳ từng cơ địa mỗi người thì thời kì phục hồi sau thủ thuật cắt bao quy đầu khác nhau kém từ 7-10 ngày. cho đến các người có cơ địa lành da, chăm sóc tốt sau hậu phẫu sẽ vết yêu đương mãi nhanh lành hơn.
  chăm chút sau khi cắt bao quy đầu như thế nào?
  chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu có ý nghĩa quan trọng trong việc chắc chắn nhanh nhất sau khi thực hiện. Nếu việc chăm sóc tốt sẽ vết yêu mến sẽ nhanh lành và chẳng phải để lại sẹo xấu. chăm nom sau khi cắt bao quy đầu đàn ông nên chú ý những điểm sau:
  + Vệ sinh bộ phận sinh dục hằng ngày tới nước nóng ít nhất 2 lần/ ngày vào rất nhiều buổi sáng và tối. để ý nương nhẹ khi rửa để chẳng phải làm trầy xước vùng da nhạy cảm;
  + vận dụng khăn bông mềm để lau khô bộ phận sinh dục;
  + Mặc quần ống mênh mông và thay quần xịp thường xuyên.
  + Trong thời kì 7-10 ngày kiêng quan hệ tình dục
  + Ẳn uống nằm nghỉ phù hợp, chẳng phải nên vận dụng các chất kích thích trong thời gian này.
  Sử dụng khăn bông mềm để lau khô bộ phận sinh dục
  Cắt bao quy đầu hoàn thành có để lại biến chứng gì chẳng phải ?
  bình thường cắt bao quy đầu không phải xảy ra biến chứng gì nếu nó được thực hiện tại các cơ quan y tế danh tiếng. Nếu không được thực hành tại những cơ sở y tế uy tín có thể xảy ra những biến chứng như nhiễm trùng, sẹo xấu, ảnh hưởng đến việc quan hệ dục tình sau này.
  các trường hợp nào sẽ nên cắt bao quy đầu?
  một số nơi vì lý do đạo nên bắt buộc phải cắt bỏ lớp da quy đầu. một vài trường hợp khác cắt bao quy đầu để tránh mắc hẹp bao quy đầu và giúp đỡ cho việc sinh được đơn giản hơn.
  những lương y Phòng khám đa khoa Quốc tế cho hay, không chỉ ở trẻ em mà ngay cả người trưởng thành đôi khi cũng cần cắt da quy đầu. Đó là những trường hợp sau:
  – đàn ông có da quy đầu quá dài hay còn mệnh danh là dài bao quy đầu hoặc bị hẹp bao quy đầu gây khó khăn trong quan hệ tình dục.
  – Vì lý do thẩm mỹ.
  Địa chỉ nào danh tiếng để cắt bao quy đầu ?
  Một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tùy thuộc vào năng lực rất nhiều bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất đáp ứng được đầy đủ các mong ước mà người bệnh mong muốn. rất nhiều bác sĩ thực hiện phải là nhiều y sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm thực hành, doanh nghiệp y tế phải có trọn vẹn các điều kiện về cơ sở vật chất, những trang thiết mắc phục vụ qui trình khám, cấp cứu vớt (nếu có xảy ra sai sót), phòng giải phẫu phải chắc chắn tiệt trùng theo tiêu chuẩn. Vậy Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Tại Hà Nội, đàn ông có thể đến trực tiếp Phòng khám đa khoa Quốc tế để được các thầy thuốc khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.
  Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Cắt bao quy đầu có tốn kém không phải ?
  Cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật dễ chịu bởi ngoại khoa, giá cả cho một ca giải phẫu cắt bao quy đầu chẳng phải tổn hao như nam giới đã kém nghĩ. giá cả cắt bao quy đầu tùy thuộc vào từng người bệnh cụ thể, hoàn cảnh doanh nghiệp thực hiện thủ thuật cũng như trình độ nhiều thầy thuốc thực hành giải phẫu đó.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !