Khi chuyển nhà nên để ý đến con cái trước tiên | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Khi chuyển nhà nên để ý đến con cái trước tiên

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi quangduc11, 17/12/15.

 1. quangduc11

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/7/15
  Bài viết: 70
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Dù bạn có làm gì thì con cái vẫn là quan trọng nhất vì thế khi là bất cứ việc gì cũng cần để ý đến con cái trước tiên khi chuyển nhà cũng vậy. Trước khi Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. bạn cần xem xét thật kĩ những yếu tố bên ngoài nơi bạn dự định muốn chuyển đến ông cha ta có câu " gần mực thì đen, gần đèn thì sáng " điều này có ảnh hưởng đến tâm lí và sự thành công của con cái bạn sau này

  [​IMG]


  Chuyển nhà, hãy nghĩ đến con cái trước tiên

  Còn nhớ, khi học lớp 5, chúng ta đã được học một câu chuyện về việc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. của Mạnh mẫu. Câu chuyện đó kể rằng: Thầy Mạnh Tử, thuở nhỏ nhà gần nghĩa địa, thấy người ta đào, chôn, lăn khóc, về nhà cũng bắt chước đào, chôn, lăn khóc. Mạnh mẫu thấy thế nói: "Chỗ này không phải chỗ con ta ở được" rồi chuyển nhà ra gần chợ.

  Mạnh mẫu 3 lần chuyển nhà
  Thầy Mạnh Tử ở gần chợ, thấy người buôn bán cuốn cuồn, xào sáo, về nhà cũng bắt chước nô nghịch cách buôn bán cuốn cuồn, xào sáo. Bà mẹ thấy thế lại nói: "Chỗ này cũng không phải là chỗ con ta ở được". Bèn chuyển nhà đến ở cạnh trường học.

  Đến khi dọn đến gần trường học, thấy trẻ đua nhau học tập lễ phép, cắp sách vở, về nhà, thầy Mạnh Tử cũng bắt chước học tập lễ phép, cắp sách vở. Bấy giờ, Mạnh mẫu mới vui lòng nói: "Chỗ này là chỗ con ta ở được đây".

  Vâng, một câu chuyện nhỏ nhưng ẩn chứa một bài học lớn cho các bậc phụ huynh, đặc biệt là trong việc lựa chọn môi trường sống cho con mình.

  Vì vậy, khi tìm kiếm một tổ ấm mới cho cả gia đình bạn cần phải xem kĩ lưỡng vị trí của ngôi nhà. Muốn chuyển nhà, đầu tiên là tránh xa các khu vực “nổi tiếng gần xa” vì những tệ nạn xã hội, những con phố “đèn đỏ” hay những con đường dày đặc quán karaoke, nhà nghỉ dán bảng hiệu 1 tiếng 60.000đ. Đừng để lũ trẻ nhà bạn nhìn thấy người ta một cặp vô rồi một cặp ra, rồi quay sang hỏi bạn “người ta vào đó làm gì vậy bố? Bạn cứng họng vì không biết trả lời sao.

  Kế đến, nếu có chuyển nhà đến trường học, thì bạn phải xem đó có phải là trường THPT hay không. Vì sao ư? Đừng ngây thơ nghĩ rằng chuyển đến trường học là tốt. Vì học sinh bây giờ không còn giống như học sinh thời Mạnh tử nữa, đến trường THPT thì không khéo con bạn lại bắt gặp các vụ “bạo lực học đường”, các học sinh hư hỏng, hút thuốc, tập tụ uống rượu bia, và đặt biệt là nam sinh, nữ sinh bây giờ chúng “phát triển” sớm hơn chúng ta ngày xưa nhiều lắm. Thôi, tốt nhất bạn cũng nên tránh xa trường học luôn cho lành.

  Phân tích vậy, chỉ để bạn thấy rằng việc chuyển nhà khi đã có con cái thì cần cẩn trọng hơn. Hãy quan tâm đến các yếu tố ảnh hưởng đến con cái mình và suy nghĩ thấu đáo như Mạnh mẫu. Khi bạn đã tìm được ngôi nhà ưng ý “sáng như đèn” và nhu cầu Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. thì hãy nhớ gọi cho chúng tôi bạn nhé!

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
  Địa chỉ: 558/12 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP HCM
  Địa chỉ 2 : 31-A9 Khu Cầu Kinh, Phường 25, Q Bình Thạnh, TP HCM
  Địa chỉ 3 : 207 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Q 7 , TP HCM
  Điện thoại: (08) 62 860 860 - Hotline: 0968 93 77 88 - 0937 129 146 - Fax: - Email: [email protected]
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !