Khi chuyển nhà nhập trạch kiêng kị nhất điều gì? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Khi chuyển nhà nhập trạch kiêng kị nhất điều gì?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi quangduc11, 12/8/15.

 1. quangduc11

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 16/7/15
  Bài viết: 70
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Có thờ có thiêng , có kiêng có lành đây là một nét văn hóa lâu đời của người Việt, Chuyển nhà nhập trạch là một việc khá trọng đại và quân trọng đối với mỗi gia đình vì thế trong lễ nhập trạch phải tuân theo tục lệ và những lễ nghi đã đề ra, có những viêc tuyệt đối không nên làm trong lễ nhập trạch mà phải kiêng kị và tránh Sau đây dịch vụ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Thành Phương xin chia sẻ những điều kiêng kị nhất và không nên làm trong lễ nhập trach mà các bạn cần lưu ý


  [​IMG]


  Khi chuyển nhà nhập trạch, theo phong thủy khi Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., lên nhà mới có ảnh hưởng đến tiền tài, sức khỏe, tài lộc của gia chủ nên cần phải chọn ngày, chọn giờ cẩn thận.

  Tránh ngày xung với bản mệnh

  Những ngày mà thiên can hoặc địa chi xung với tuổi gia chủ thì không nên chuyển nhà.

  Ví dụ người tuổi Quý Tị thì tránh chuyển nhà ngày Quý Tị, Quý Hợi, Kỷ Tị, Kỷ Hợi, Đinh Tị, Đinh Hợi vì đó là 6 ngày trực xung với mình. Nói cho rõ hơn thì can Quý thuộc hành Thủy còn can Đinh hành Hỏa khắc nhau, can Kỷ hành Thổ khắc hành Thủy cho nên tránh. Còn tránh ngày Quý Tị vì ngày đó có thiên can địa chi trùng với can chi của tuổi.

  Không nên chuyển nhà, chuyển văn phòng tháng 3 và tháng 7

  Tháng 3 và 7 âm lịch theo quan niệm dân gian rất kiêng kỵ việc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Bởi vì tháng 3 có tiết Thanh minh, tháng 7 có tiết Vu lan là hai tiết có quan hệ đến người chết. Nếu chuyển nhà vào những thời điểm đó dễ kinh động đến người chết nên không tốt. Nếu bắt buộc phảichuyển nhà do thiên tai, hỏa hoạn, giải tỏa… thì có thể tùy nghi nhưng không nên tùy tiện.

  Đại kỵ ngày Tam nương, Sát chủ

  Theo phong thủy, nơi ở có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tâm sinh lý của con người. Mặt khác đối với người Việt, trước một việc làm gì quan trọng, người ta cũng rất lưu ý chọn ngày giờ tốt để làm.

  Việc chuyển nhà được xem là có ảnh hưởng lớn đến tâm lý, sức khỏe và tài vận của gia chủ cho nên phải chọn những ngày tốt. Thông thường ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo là tốt. Tuy nhiên phải lưu ý thêm một đặc điểm là loại trừ các ngày hoàng đạo trùng với ngày có sao xấu chiếu.

  Nếu ngày hoàng đạo lại trùng với các ngày Tam Nương (gồm: 3, 7, 13, 18, 22, 27) hoặc 5, 14, 23 (Dương công kỵ nhật) hay ngày sát chủ, Thiên tai, Địa họa thì không nên chọn vì những ngày đó kỵ việc xuất hành.

  Dịch vụ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Thành Phương đã giới thiệu cho bạn đọc 4 điều đại kỵ khi chuyển nhà, chuyển văn phòng. Mong các bạn sẽ hiểu rõ những yếu tố phông thủy để mang nhiều tài lộc, sức khỏe đến cho gia đình bạn.


  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG

  Địa chỉ: 558/12 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP HCM

  Địa chỉ 2 : 31-A9 Khu Cầu Kinh, Phường 25, Q Bình Thạnh, TP HCM

  Địa chỉ 3 : 207 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Q 7 , TP HCM

  Điện thoại: (08) 62 860 860 - Hotline: 0968 93 77 88 - 0937 129 146 - Fax: - Email: [email protected]
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !