Khí hư màu vàng có ảnh hưởng gì không? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Khí hư màu vàng có ảnh hưởng gì không?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi akakavn, 16/2/16.

 1. akakavn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/1/15
  Bài viết: 212
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tiết dịch âm đạo là một hiện tượng thường gặp ở bất kỳ chị em nào , nó có hiệu quả đẩy các chất bẩn ra ngoài để làm sạch âm đạo. Cũng giống như bạn , nhiều chị em thấy hiện ra dịch âm đạo Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. vào những ngày giữa chu kì kinh nguyệt. Điều này là thường nhật vì đó là những ngày trong thời kì rụng trứng , sự thay đổi hormone dẫn đến dịch âm đạo tiết ra nhiều hơn những ngày còn lại trong chu kì.


  Tuy nhiên , nếu dịch âm đạo ra nhiều trong tất cả các ngày như bạn mô tả thì có xác xuất lại là dấu hiệu không tốt vì nó có xác xuất liên tưởng tới viêm âm đạo mãn tính và xói mòn cổ dạ con. Mặc dù dịch âm đạo có màu lạ , mùi lạ hay không thì bạn vẫn nên đi khám vì rất có xác xuất cơ chế điều tiết hormone sinh dục trong thân thể bạn đang bị có tác động đến một điều gì đó , dẫn đến rối loạn nội tiết và dịch và thể hiện rõ nhất là dịch âm đạo ra nhiều , đặc biệt là khi bạn ăn uống hoặc sinh thực nặng.


  ngoại giả , bạn cũng nên cảnh giác khi thấy các dấu hiệu như sau ở dịch âm đạo , vì nó cũng có xác xuất là những tín hiệu cảnh báo các bệnh như: ung thư cổ dạ con , ung thư dạ con , u âm đạo.

  Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  dau hieu cua khi hu bat thuong


  - huyết bạch đặc quánh : Đây là thể hiện đặc biệt của viêm âm đạo do nấm , thường kèm theo dấu hiệu ngứa ran ở âm đạo. Những chị em bị bệnh tiểu đường và phụ nữ mang thai thường gặp huyết bạch dạng này , bởi đây là hai đối tượng có xác xuất chất kém , hệ thống giao thông miễn nhiễm giảm , dễ bị nhiễm nấm khuẩn hơn cả.


  - huyết bạch có máu : Khi thấy có máu lẫn trong huyết bạch thì dù ít hay nhiều bạn cũng nên đi khám sớm bởi đó có xác xuất là do u đặc trưng bởi sự phát triển tiến bộ và không kiểm soát được (đặc biệt là của một khối u) , như ung thư cổ dạ con , ung thư tử cung... Gây ra. Một số thương tổn lành tính cũng có xác xuất xảy ra trong trường hợp này , như xói mòn cổ dạ con , cường giáp dạ con hoặc phản ứng phụ của đặt vòng tránh thai .


  - huyết bạch có mùi và sủi bọt : Nếu huyết bạch nhiều , màu trắng , xanh hoặc vàng , có bọt , kèm theo mùi hôi rất khó chịu... thì có xác xuất bạn đã bị viêm âm đạo Trichomonas . Trong trường hợp này , bạn nên dừng ngay hoạt động quan hệ sex , tới gặp bác sĩ để được thăm khám và chữa trị kịp thời.

  Xem thêm: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  - huyết bạch màu vàng : huyết bạch màu vàng thường là dấu hiệu của xói mòn cổ dạ con , viêm cổ dạ con mãn tính , hoặc viêm nhiễm nhẹ. Ví như từ huyết bạch từ màu vàng chuyển sang huyết bạch dạng mủ vàng , có nghĩa bạn đang chuyển sang giai đoạn viêm nặng , có xác xuất là viêm nội mạc dạ con hoặc viêm vùng chậu cấp tính. Lúc này , bạn cần kịp thời đến bác sĩ để điều trị.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !