Khi những điểm tham quan Đà Lạt gắn liền với rừng thông | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Khi những điểm tham quan Đà Lạt gắn liền với rừng thông

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi taileagifomi, 6/1/16.

 1. taileagifomi

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/12/14
  Bài viết: 66
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Từ khi được biết đến, những điểm tham quan Đà Lạt luôn gắn liền với hình ảnh rừng thông trải dài trên những ngọn đồi và thung lũng.

  Nếu phải kể tên những điểm tham quan Đà Lạt nổi tiếng nhất ta sẽ chẳng thấy trong các danh xưng ấy dính gì đến cây thông, nhưng khi đặt chân đến các địa danh ấy ai cũng nhận ra rằng không ít thì nhiều, không trong khuôn viên thì những điểm tham quan Đà Lạt ấy cũng được bao quanh bởi các cánh rừng thông, bởi lẽ đây là hình ảnh đặc trưng chỉ thấy ở Đà Lạt.

  Có lẽ nhiều người cũng chẳng lạ gì khi nghe nói về rừng thông Đà Lạt, cụm từ ấy như cứ mãi đi chung với nhau để nói về một vùng đất có khi hậu ôn đới mát mẻ nằm gọn trong lòng đất nước Việt Nam của vùng cận nhiệt, vậy nên những điểm tham quan Đà Lạt ở chốn này cũng vì thế mà đặc biệt, đẹp đến mê hồn.

  Thủy chung những điểm tham quan Đà Lạt cũ lẫn mới

  Nhắc đến Đà Lạt không phải ta chỉ nói đến một thành phố nhỏ mà là một vùng đất rộng lớn với cao nguyên, đồi núi, rừng cây thác nước và thung lũng mênh mông, khi mới được phát hiện thì những điểm tham quan Đà Lạt được biết đến vốn không nhiều, chủ yếu cho giới thượng lưu nghỉ dưỡng, về sau khi nhiều người đổ về sinh sống cũng như du ngoạn thì chỗ tham quan cũng xuất hiện nhiều hơn, các di tích, những câu chuyện góp phần làm nên điều ấy. Gần đây, khi khái niệm du lịch bụi, phượt thủ xuất hiện thì câu chuyện những điểm tham quan Đà Lạt cũ mới cũng được quan tâm hơn, chủ yếu muốn phát hiện thêm những nơi chốn đẹp đẽ mới mẻ hơn, cho cảm giác du ngoạn đặc sắc hơn. Tuy nhiên, dù là các địa danh nổi tiếng từ lâu hay vài chỗ chỉ vừa biết thêm gần đây thì chúng cũng không mất đi sự hiện diện của rừng thông trong đó, nó như một cảnh nền không thể mất của Đà Lạt, thủy chung luôn như thế.

  [​IMG]

  Đương nhiên chẳng phải chỗ nào ở vùng đất này cũng xuất hiện hình ảnh cây thông, nhưng hầu hết những điểm tham quan Đà Lạt đều vậy, nếu không thì trên các nẻo đường để đến các nơi ấy cũng sẽ thấy gần gần xa xa cánh rừng thông che lối, nếu không vậy thì đã chẳng còn là Đà Lạt, một nét đẹp hầu như ai cũng thích.

  Nét thơ mộng của những điểm tham quan Đà Lạt

  Chắc đây phải là đặc điểm nổi bật của chúng rồi vì nhắc đến Đà Lạt ta thường nhớ đến vô vàn lời kể về sự lãng mạng, nét thơ mộng huyền ảo, nơi nào đại diện tốt hơn cho vùng đất này ngoài những điểm tham quan Đà Lạt được người người nhắc tới? Về mặt phong cảnh thì trong số chúng có nhiều loại khá khác nhau bao gồm rừng cây, đồi núi, công trình kiến trúc, di tích lịch sử, thác nước,...nhưng nói về phần thơ mộng có lẽ không gì qua mặt được cảnh sắc thiên nhiên, chẳng hạn như hình ảnh sương mù giăng lối lẩn khuất những cánh rừng thông, mặt Hồ Xuân Hương tĩnh lặng với đồi núi ẩn hiện phía xa xa. Mông lung những điểm tham quan ở Đà Lạt rừng thông là nét đẹp không thể bỏ qua khi chúng ta có dịp du lịch đến chốn này, đã có biết bao câu chuyện lẫn lời ca tiếng hát kể về một Đà Lạt mộng mơ, sao có thể bỏ qua cơ hội trải nghiệm chúng khi đã đặt chân đến nơi này?

  Cũng không hẳn chỉ có cảnh sắc thiên nhiên mới đem lại cảm giác mơ mộng cho khách du lịch Đà Lạt, bầu không khí đặc biệt của vùng đất này rất dễ mang lại cho du khách cảm giác nhẹ nhàng trong tâm hồn, nhất là vào những buổi chiều tà hay bình minh sương sớm dù bạn đang ở nơi đâu đi chăng nữa. Lời văn tiếng nhạc có thể khiến chúng ta tưởng tượng ra sự thơ mộng của những điểm tham quan Đà Lạt được kể đến, nhưng chỉ khi thực sự hiện diện tại chốn ấy mới cảm nhận được sâu sắc về vẻ đẹp cũng như sự nên thơ vô bờ của nó, đương nhiên cũng cần có mặt đúng lúc nữa.

  Nguồn: Khi những điểm tham quan Đà Lạt gắn liền với rừng thông
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !