Khi Seoer là những nhà cầm quân thực thụ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Khi Seoer là những nhà cầm quân thực thụ

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi bé ngốc, 29/8/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. bé ngốc

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 13/6/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:


  Sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn dich vu seo uy tin 5 giai đoạn mà Seo-er thường gặp khi xây dựng một kế hoạch Seo website dựa vào trải nghiệm và cảm nhận của chính bản thân mình.
  Giai đoạn 1: Tuyển lựa anh tài
  Bạn bắt đầu lần mò phân tích thị trường, khách hàng, sản phẩm, đối thủ, nghiên cứu những từ khóa cạnh tranh nhất, nhiều lượt tìm kiếm nhất, phù hợp nhất với sản phẩm của bạn bla bla…. Sau một thời gian trằn trọc thức khuya dậy muộn, bạn tìm ra được một từ khóa chốt cho website và vài từ ngon lành khác cho các landing page của mình cùng một đống lau nhau các từ khóa phụ đi kèm.
  Cái từ khóa chính này như một tướng quân vậy, bạn tìm ra nó giữa một đống dân thường chân đất mắt toét, đổ back link về cho nó, thiết kế web giá rẻ hà nội chia sẻ social cho nó rồi dồn đủ mọi tài nguyên để khiến nó mạnh lên sau đó đưa nó lên top, mà khi mà đã lên top rồi thì tên tướng này sẽ kéo theo đám lính lau nhau kia lên cùng.
  [​IMG]
  Giai đoạn 2: có tướng có quân rồi mà thằng nào cũng khỏe như nhau thì phải làm sao?
  Lúc này website của ai tổ chức tốt nhất, các bài viết, landing page được tập trung sức mạnh hợp lý và liên kết với nhau chặt chẽ và hợp lý nhất thì người đó sẽ chiến thắng. Mình gọi đây là giai đoạn các loại trận hình phát huy hiệu quả. Đây là giai đoạn mà khả năng tối ưu website, xây dựng ma trận các liên kết nội bộ của bạn phát huy tác dụng.Cùng một lượng truy cập, ai giữ chân được dich vu seo tong the khách hàng lâu nhất đó sẽ là người chiến thắng.
  Giai đoạn 3: vũ khí nóng ra sân
  Lúc này, chiến tranh đã đến hồi căng thẳng, các dự án cạnh tranh nhau lên top từng ngày, lao vào chém nhau bằng link tay với tối ưu website đã không thể đáp ứng được tình hình chiến tranh đang ngày một leo thang, bạn quyết định đổ cho website của mình một lượng back link mới chất lượng hơn thiết kế website ở hà nội bằng cách mua link *** hay edu gì đó để tạo ra ưu thế áp đảo với đối thủ cơ mà tùy tình hình thôi đừng đổi sang súng sớm quá, trẻ con cầm súng nguy hiểm lắm có khi bi google nó bắt bỏ tù thì chết.
  Giai đoạn 4: tìm đồng minh
  Lúc này tất cả các bên đều đang ở thế giằng co thì việc tìm cho mình đồng minh từ các webbite uy tín cùng lĩnh vực hay xây dựng hệ thống website vệ tinh có khả năng làm thay đổi tình thế của bạn, đương nhiên là đồng minh thì càng nhiều càng tốt và bạn có thể làm ngay sau giai đoạn 2 cũng được.
  Giai đoạn 5: kỷ nguyên hạt nhân

  Mình đang nói đến nạn ddos và hacker, =.= hãy tưởng tượng một ngày đẹp trời website đang len top của bạn bị đối thủ chơi xấu ddos vài tuần hay hack tài khoản, xóa thông tin bla bla,... và ôi thôi thời oanh liệt seo từ khóa giá rẻ nay còn đâu… Cũng may mà trên thị trường không phải bên nào cũng có khả năng xài loại này, nhưng mà độ nguy hiểm và nguy cơ mà nó mang lại thì cứ gọi là “ôi trang web chưa một phút bình yên”.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !