Khi Thiết Kế Một Website Bán Hàng có sự khác biệt gì? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Khi Thiết Kế Một Website Bán Hàng có sự khác biệt gì?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi danduongpho, 23/12/15.

 1. danduongpho

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 19/11/15
  Bài viết: 17
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn đang muốn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. cho mình và chưa tìm được công ty nào phù hợp với mình trong thị trường với quá nhiều các công ty Thiết kế website khác nhau. Hãy đến với Công ty Thiết kế website ADC Việt Nam, bạn tự hỏi tại sao lại lựa chọn ADC ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa ra lý do để bạn lựa chọn chúng tôi.

  [​IMG]

  Yếu tố cần thiết để thiết kế wesite bán bán hàng chuẩn ?

  Bạn Thiết kế website với mục đích bán hàng, thật đáng tiếc nếu chỉ vì website của bạn không chuẩn, không tối ưu cho khách hàng thì họ sẽ tìm đến một website khác vì vậy một website chuẩn sẽ giúp bạn tăng doanh số kinh doanh. Một số yếu tố của website chuẩn mà chúng ta phải nhắc đến như :
  - Giao diện đẹp mắt
  - Thân thiện với người dùng
  - Chức năng tối ưu cho khách hàng
  - Tối ưu cho các công cụ tìm kiếm.

  Thiết kế web bán hàng chuẩn thế nào ?

  Thiết kế web bán hàng chuẩn có nghĩa là phải phù hợp với xu hướng người dùng và thân thiện với công cụ tìm kiếm. Để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo một số mẹo thiết kế web bán hàng trực tuyến của công ty Thiết kế website ADC Việt Nam ngay sau đây.

  [​IMG]

  - Có hệ thống phân cấp nội dung để khách hàng tiềm năng dễ dàng thăm quan và bạn cũng thuận tiện trong quá trình quản trị.
  - Làm việc với bộ phận thiết kế website bán hàng trực tuyến và nhóm các nội dung liên quan lại, dùng các mô tả để người dùng tìm được thông tin mà họ đang cần một cách dễ dàng.
  - Sử dụng các liên kết văn bản ở cuối trang để hỗ trợ việc điều hướng người dùng. Chúng hữu ích cho cả người dùng và công cụ tìm kiếm.
  - Đặt logo, slogan ở vị trí nổi bật, có bố cục rõ ràng để tạo ấn tượng đầu tiên cho người sử dụng.
  - Tránh sử dụng thanh cuộn ngang khi tạo website bán hàng vì chúng không thân thiện với người dùng. Đồng thời tăng tốc độ tải trang vì đây là một yếu tố được công cụ tìm kiếm xếp hạng tốt hơn.
  - Sử dụng ảnh, chú thích ảnh và tiêu đề H1 – H6 để tận dụng lợi thế trước các công cụ tìm kiếm và thuận lợi hơn cho người dùng khi theo dõi nội dung.
  - Thiết kế website bán hàng trực tuyến với những tính năng cho phép tương tác với người dùng như bình luận, chia sẻ, đặt hàng, thanh toán,…
  - Tránh sử dụng JavaScript và AJAX vì một số thiết bị di động hay gặp vấn đề với Javascript.
  - Thiết kế web bán hàng cũng phải phù hợp với các tiêu chuẩn có độ phân giải màn hình, thường là 1024 × 768 hoặc nghiên cứu các số liệu thống kê của Google Analytics để cập nhật tiêu chuẩn phổ thông nhất.
  - Kiểm tra web ở các trình duyệt khác nhau để đảm bảo rằng web bán hàng phù hợp với người dùng các loại trình duyệt khác nhau.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC VIỆT NAM
  Địa chỉ: Villa 1 - Lô 14A, Trung Yên 3, Cầu Giấy , Hà Nội
  Điện thoại: (04)3.783.5639 - (04)3.783.5640
  Fax: (84-4)3.783.5641
  Website: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !