Khi xuất tinh trở thành một vấn đề được quan tâm | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Khi xuất tinh trở thành một vấn đề được quan tâm

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 17/6/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Vâng, nếu một người đàn ông và đối tác của mình không nhớ bao lâu nó sẽ đưa anh ta xuất tinh, sau đó nó thực sự không quan trọng. Ví dụ, anh Hoàng, Tiến sĩ, một quan hệ tình duc trị liệu và tác giả của Cô Comes First , tư vấn cho người đàn ông mang đến các đối tác của họ đến bờ vực của sự cực khoái trước khi có giao hợp. Sau đó, nếu anh ta dễ bị Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., nó không quan trọng kể từ khi cả hai cảm thấy hài lòng.
  [​IMG]
  Ngược lại, nếu một người đàn ông mất nhiều thời gian hơn so với trung bình xuất tinh, nhưng cả hai đối tác thích quá trình tình duc lâu dài hơn, sau đó trì hoãn xuất tinh có thể là một lợi thế thực sự.
  Tuy nhiên, một số người đàn ông làm tâm trí phải mất bao lâu họ xuất tinh. Họ quan tâm rất nhiều - và do đó, các đối tác của họ. Nhưng trong khi trí óc thường đóng một vai trò lớn trong việc tạo ra các vấn đề xuất tinh, nó cũng quan trọng trong việc khắc phục chúng. Dưới đây là một số lời khuyên về những gì để làm.
  Các dạng xuất tinh thường gặp
  Xuất tinh sớm là bởi đến nay các đơn khiếu nại lớn nhất mà những người đàn ông có về hoạt động tình duc của họ. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. rất dễ gặp và rất nhiều đang ông đang gặp phải vấn đề này. Sau khi nghiên cứu dữ liệu thu thập bởi các y tế quốc gia và khảo sát đời sống xã hội, xã hội học Edward Laumann, tiến sĩ, ước tính rằng một phần ba của người đàn ông Mỹ phàn nàn rằng họ xuất tinh quá nhanh. Họ muốn kéo dài lâu hơn trong khi giao hợp để kéo dài những niềm vui, cho cả bản thân và đối tác của họ. Xuất tinh sớm có thể là dấu hiệu của Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., một vấn đề được mọi người rất quan tâm tới.
  Xuất tinh chậm trễ (hay xuất tinh chậm) ảnh hưởng đến một số lượng nhỏ hơn nhiều của những người đàn ông - như vài là 3%, theo một số ước tính. Đó là một trong những vấn đề xuất tinh chưa được hiểu rõ nhất. Một số đàn ông không thể đạt cực khoái ở tất cả, ít nhất là không phải với một đối tác. Nó ngược lại hoàn toàn với các dấu hiệu xuất tinh sớm, đúng là nhanh quá cũng khổ mà chậm quá lại càng khổ.
  Xuất tinh ngược dòng là phổ biến nhất trong những vấn đề xuất tinh. Nó gây ra tinh dịch để sao vào bàng quang trong khi cực khoái thay vì xuất cảnh bằng cách của dương vat . Tinh dịch là sau đó xả ra ngoai khi đi tiểu. Xuất tinh ngược dòng có thể được gây ra bởi bệnh tiểu đường , tổn thương thần kinh , nhiều loại thuốc , và phẫu thuật mà làm rối loạn cơ vòng. Đó là vô hại và sẽ không can thiệp với cảm giác cực khoái. (Nó cũng có thể làm cho một cách dễ dàng sau quan hệ tình duc sạch-up). Nhưng vì nó không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản , một số đàn ông có thể cần điều trị nếu các đối tác của họ đang cố gắng để có thai .
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !