Khó tham quan hết địa điểm du lịch ở Đà Lạt trong một lần | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Khó tham quan hết địa điểm du lịch ở Đà Lạt trong một lần

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi taileagifomi, 29/9/15.

 1. taileagifomi

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/12/14
  Bài viết: 66
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Với vô số nơi nổi tiếng thì rất khó để tham quan hết mọi địa điểm du lịch ở Đà Lạt trong một lần duy nhất đến nơi này, vì sao?

  Nếu chỉ gọi là lấy tiếng tốc độ tham quan du lịch Đà Lạt nhanh nhất thì cũng phải mất tới mấy ngày để in dấu chân của mình lên toàn bộ mọi địa điểm được đề xuất ở đây, tính hết mọi góc rừng thông đồi núi hay thung lũng được cho là đẹp cũng vài chục nơi, làng mạc thú vị mang nét riêng chừng vài chốn, thác nước có tiếng cũng nằm ở con số hàng chục, chỉ tính riêng những địa điểm tham quan du lịch ở Đà Lạt được cho là nhất định phải đến cũng đã không ít, chưa kể vị trí cách xa nhau.

  [​IMG]
  Một đoạn thác Cam Ly ở Đà Lạt, thuộc hàng nổi tiếng nhất của xứ mộng mơ này. Ảnh: internet​

  Tuy nhiên, đã gọi là đi chơi vui vẻ, nghỉ dưỡng chiên ngưỡng thì chẳng ai lại làm cái trò lấy kỷ lục tốc độ vớ vẫn ấy, ít nhiều cũng phải dạo quanh một vòng chụp vài pô ảnh làm kỷ niệm tại những địa điểm tham quan du lịch ở Đà Lạt ấy, vậy nên mới nói rằng khó lòng thăm hết mọi nơi trong một lần đi duy nhất.

  Chọn địa điểm tham quan du lịch ở Đà Lạt có độ ưu tiên

  Với giới hạn về mặt thời gian thì hẳn nhiên khi lên lịch trình vui chơi ở chốn mộng mơ này chúng ta phải có sự chọn lọc theo vài tiêu chí nhất định, câu hỏi đặt ra lúc này là ưu tiên theo điều kiện gì? Theo lẽ thường như nhiều người cũng như các đơn vị lữ hành đã làm thì độ nổi tiếng sẽ là tiêu chí hàng đầu, dù có thể chọn địa điểm tham quan du lịch ở Đà Lạt theo hai tiêu chí lớn bao gồm cả điều này lẫn sự ngẫu hứng tự do nhưng một khi có quá ít thời gian dành cho chuyến đi thì khung chương trình thường dùng ở các đơn vị lữ hành sẽ là sự tham khảo tốt nhất.

  Trong trường hợp bạn là người thoải mái tự do hơn, lại thích những điều mới mẻ lạ thường ít ai có được thì dạng du lịch Đà Lạt tự túc hay còn gọi là du lịch bụi, phượt này kia sẽ là sự lựa chọn thích hợp, điểm đến tùy hứng, hành trình tự do hoàn toàn dù sẽ gặp chút bất tiện do mọi thứ đều tự mình xử lý. Lúc này độ ưu tiên sẽ là "thích gì làm nấy, thích đi đâu thì đi đấy", nói cách khác danh sách địa điểm tham quan du lịch ở Đà Lạt sẽ không được định cứng từ trước nữa, điểm thú vị là ở đây.

  [​IMG]
  Đôi khi những người tìm ra điểm thú vị nhất trong các cảnh đẹp ở Đà Lạt lại là những nhiếp ảnh gia. Ảnh: internet​

  Vậy thì trong trường hợp của bạn sẽ là thế nào? Đỡ phải lo nghĩ, thích đủ tiện nghi, coi trọng cái cơ bản trước tiên mà theo dạng tour du lịch Đà Lạt thường thấy hay mạnh dạn nhẫu hứng với kiểu phượt tự do? Những địa điểm tham quan du lịch ở Đà Lạt lúc này được lên danh sách ra sao hoàn toàn phụ thuộc vào kiểu hành trình mà bạn chọn, hãy nhớ rằng đi du lịch Đà Lạt là kinh nghiệm thú vị và thơ mộng, mức độ của nó còn tùy ở mỗi người cảm nhận ra sao.

  Khác biệt về địa điểm tham quan du lịch ở Đà Lạt trong lần đầu

  Ở phương Tây họ khá thịnh hành việc xách balo tự mình thực hiện các chuyến đi chơi xa lướt qua nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, nên ít nhiều cũng có chút kinh nghiệm trong việc tự lên lịch trình, riêng ở Việt Nam vẫn dùng hình thức đi tour nhiều hơn đặc biệt là trong chuyến đi đầu tiên. Vì vậy, tỷ lệ chọn lựa giữa kiểu hành trình khuôn mẫu và phượt tự do có sự chênh lệch khá lớn, hay nói cách khác là danh sách địa điểm tham quan du lịch ở Đà Lạt khi ấy thiên về kiểu truyền thống hơn, dù vậy cũng không có nghĩa là chẳng thể chọn kiểu đi chơi tự do bụi đường đến Đà Lạt ngay trong lần đầu.

  Như đã nói ở trên, gợi ý địa điểm tham quan cho người du lịch Đà Lạt lần đầu đa phần nhắc đến kiểu thông thường với lịch trình quen thuộc qua các địa danh nổi tiếng bậc nhất của Đà Lạt, tùy theo quỹ thời gian dành cho chuyến đi mà có thể mở rộng hơn về nơi đến cũng như các trải nghiệm khác, nhưng nếu có đủ can đảm cùng sự hào hứng với một chuyến phượt thì lúc nào cũng thực hiện được, dù sao thì các kinh nghiệm du lịch phượt Đà Lạt cũng đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng, những hướng dẫn chi tiết và đầy đủ.

  Khẳng định lại rằng trong một chuyến lên Đà Lạt tham quan vui chơi chẳng thể chiêm ngưỡng hết mọi cảnh đẹp từng được nhiều người nhắc đến, nhưng vẫn có thể duyệt qua các địa điểm tham quan du lịch hàng đầu ở Đà Lạt, hoặc ít ra là những chỗ đáng đến nhất theo cách nhìn của bản thân, chúc vui vẻ!

  Nguồn: Khó tham quan hết địa điểm du lịch ở Đà Lạt trong một lần
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)