Khoa học phát triển ra thuốc phá thai cho nam | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Khoa học phát triển ra thuốc phá thai cho nam

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi quochung94, 25/1/16.

 1. quochung94

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/1/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Thuốc tránh thai luôn gắn liền có những "chiến lược" của kiểm soát sinh trong gia đình. Nhưng sau 50 năm khởi đầu của nó, thuốc vẫn còn nhiều mang phụ nữ.
  Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Theo, chỉ sở hữu 17,5% phụ nữ tuổi từ 15 đến 44 tiêu dùng viên thuốc .
  Đối với nam giới, các giải pháp phổ biến nhất là tiêu dùng các di tích cổ xưa của bao cao su hoặc thắt ống dẫn tinh, nhưng không có bất kỳ chiếc thuốc cho nam giới. những biện pháp thắt ống dẫn tinh Long Lasting hiệu quả hơn so có các người đàn ông to tuổi phải được áp dụng trong lúc người sử dụng trẻ tuổi của bao cao su.
  Xem thêm:
  [​IMG]
  Giáo sư Ilpo Huhtaniemi sinh sản nội tiết, Imperial College, London: ". nếu chỉ mang 5-10% nam giới sử dụng thuốc tránh thai, tỷ lệ tăng dân số sẽ được giảm đáng kể dưới"
  Hôm nay, người đàn ông đã có thể cảm thấy an toàn lúc dùng thuốc đã dành riêng đàn ông thường tìm phụ nữ tương tự có các hiệu ứng đáng ngạc nhiên.
  Kiểm soát hormone
  Mục đích của cái đối có các mẫu thuốc giảm thiểu thai trước tiên là giảm cung cấp tinh trùng bằng bí quyết kiểm soát các nội tiết tố sinh dục nam. Sau đó, tuyến yên của nam giới sản xuất ít hocmoon thiết yếu hình thành giúp tinh trùng.

  đa dạng thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh hiệu quả của nhau, nhưng mang khả năng khiến cho giảm sinh sản của côn trùng trong khoảng 60-90%. Tuy nhiên kéo theo các tác dụng phụ như tăng cân và mệt mỏi.
  Nhưng đáng lưu ý hơn khi các thuốc ức chế sự hấp thụ của protein vững mạnh tinh trùng đồng thời hình thành các cấu trúc protein mà phá vỡ. vì vậy, nếu với là bất kỳ chiếc thuốc gây ức chế protein sở hữu thể được coi như một phương tiện của thuốc hạn chế thai là.
  Ngăn chặn chức năng tinh trùng tự do
  Trong nghiên cứu trên chuột được công bố trong tháng một 10, 2015 bởi Haruhiko Miyata và những đồng nghiệp tại Đại học Osaka, Nhật Bản để tiến hành, hỗ trợ Calcineuron chức năng protein tinh trùng một phương pháp tự do và phá vỡ màng để thụ tinh cho trứng. Nhưng khi những cấu trúc protein là ko còn, xác suất thụ tinh hoàn toàn biến mất.

  Hiệu quả đã được duy trì trong suốt 5 ngày sử dụng các mẫu thuốc được áp dụng bởi vậy ức chế protein như trong con người cứng cáp sẽ mang đến kết quả rẻ. Sau 1 tuần để ngừng sử dụng thuốc, khả năng sinh sản trở về trạng thái bình thường. Đây là lý do tại sao các thuốc tránh thai nam giới đã được nghiên cứu và tăng trưởng hơn nữa.
  Tuy nhiên, Giáo sư Huhtaniemi cũng đã làm cho nó khó khăn để kiểm soát số lượng tinh trùng và vẫn còn quá ít người dùng phương pháp này để ngừa thai.
  Ngăn chặn thụ
  phổ biến nghiên cứu đã nhìn vào những quá trình khác nhau trong việc cung cấp tinh trùng và thụ tinh, trong đấy đáng nói đến là những kết quả nghiên cứu vào năm 2015 xác định các công đoạn thiết yếu cho tinh trùng mang thể hài hòa với các giai đoạn thụ tinh trứng.
  những Nghiên cứu được tiến hành bởi John Herr, 1 giáo sư về sinh học tế bào và kỹ thuật y sinh tại Đại học Virginia, người đã tìm thấy rằng quá trình quan trọng, và những biện pháp để ngăn chặn tinh trùng qua màng trứng sở hữu khả năng sinh sản.
  ngày nay, nhóm nghiên cứu đã tiến hành phổ biến thí nghiệm để sản xuất thêm kết luận yếu tố. Nhưng cứng cáp là một tác động trực tiếp tới nội tiết tố mang lại hiệu quả cao.

  một phát triển mới đầy hứa hẹn một lần nữa có các thuốc tránh thai nam giới nằm không tính những dạng viên uống, đàn ông có thể mua Vasalgel tiêm. Đây là 1 "hydrogel polymer" tiêm vào ống dẫn tinh (ống dẫn tinh trùng đi qua, để dương vật). Gel hiệu quả với thể ngăn chặn tinh trùng, bởi vậy ngăn chặn thụ thai.
  Biện pháp này có tác dụng tương tự như suy thắt ống dẫn tinh để chứa hocmoon nhưng khiến đơn giản hơn phổ biến. ngoại trừ ra, những gel sở hữu thể phân hủy lúc tiêm một loại thuốc mà phá vỡ hoạt động của mình bất cứ khi nào phải vẫn đảm bảo khả năng sinh sản.
  Dr. Lissner nói là hiệu quả rõ ràng trên cả thỏ và khỉ đầu đỏ. Dự kiến trong năm 2016, các nhà công nghệ sẽ kiểm tra các gel trực tiếp vào người. ví như thành công, đây thực sự là 1 bước đột phá to cho khoa học y tế.

  Tuy nhiên, tiêm là Vasalgel vẫn phải tiểu phẫu được thực hiện nhỏ để được tiêm trực tiếp vào ống dẫn tinh. Và ví như những phản ứng của hệ miễn dịch khi tinh trùng tái hấp thu vào gel cơ thể xảy ra, với thể dẫn tới thắt ống dẫn tinh Sinh học rất giống nhau.
  50% các người áp dụng các biện pháp thắt ống dẫn tinh bị mất khả năng sinh sản tự nhiên với thể chọn thấy cách để thụ tinh trong ống nghiệm.
  Nhưng Lissner với đầy đủ tự tin vào khả năng phục hồi của Vasalgel sinh sản và sẵn sàng để tiêu dùng trong vòng 3-5 năm đến bởi Lissner nhận ra tiềm năng của những biện pháp can thiệp ko có nội tiết tố với thể ngăn ngừa sự thụ tinh.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)