không có sự lão hóa khi phẫu thuật sửa mũi | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

không có sự lão hóa khi phẫu thuật sửa mũi

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi nguyenha1902, 4/7/15.

 1. nguyenha1902

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/7/15
  Bài viết: 88
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Kiểm tra làn da Phẫu thuật sửa mũi kết thúc hoàn toàn khuyết điểmcủa bạn, đặc biệt là đôi chân của bạn, cho các thương tích. Nếu bạn tìm thấy một chấn thương, đối xử với nó. Đừng cho rằng vì một khu vực không phải là đau đớn, thương tích là không đáng kể.

  Khi bạn già đi, bạn sẽ phải thay đổi khác, bao gồm:

  Trong các cơ quan, các mô, và các tế bào

  Trong da

  Trong các cơ xương và khớp

  Trong khuôn mặt

  Trong hệ thống thần kinh

  Tài liệu tham khảo

  Caprio TV, Williams TF. Đánh giá toàn diện về lão khoa. Trong: Duthie EH, Katz PR, Malone ML, eds. Thực hành của Lão khoa.

  Hile ES, Studenski SA. Sự bất ổn định và té ngã. Trong: Duthie EH, Katz PR, Malone ML, eds. Thực hành của Lão khoa.

  Minaker KL. Di chứng lâm sàng thường gặp của lão hóa. Trong: Goldman L, Schafer AI, eds. Goldman của Cecil Y học

  Seshamani M, Kashima ML. Quan tâm đặc biệt trong việc quản lý bệnh nhân lão khoa. Trong: Flint PW, Haughey BH, Lund LJ, et al, eds. Cummings Tai Mũi Họng: Head & Neck Surgery.

  Gửi trang này tới bạn bè In Facebook Twitter Bookmark & Share

  Các dấu hiệu sống bao gồm nhiệt độ cơ thể, nhịp tim (xung), nhịp thở, và huyết áp. Khi bạn có tuổi, dấu hiệu quan trọng của bạn có thể hoặc có thể không thay đổi. Điều này phụ thuộc vào cách lành mạnh mà bạn đang có. Một số vấn đề y tế có thể gây ra những thay đổi trong một hoặc nhiều dấu hiệu quan trọng.

  Kiểm tra dấu hiệu quan trọng của bạn sẽ giúp nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn theo dõi sức khỏe của bạn và bất kỳ vấn đề y tế bạn có thể có.

  Nhiệt độ cơ thể

  Nhiệt độ cơ thể bình thường không thay đổi nhiều với sự lão hóa. Nhưng khi bạn già đi, nó sẽ trở thành khó khăn hơn Phẫu thuật sửa mũi kết thúc hoàn toàn khuyết điểmcho cơ thể để kiểm soát nhiệt độ của nó. Giảm số lượng dưới da mỡ dưới da làm cho nó khó khăn hơn để giữ ấm. Bạn có thể cần phải mặc nhiều lớp quần áo để cảm thấy ấm áp.

  Lão hóa làm giảm khả năng của bạn đổ mồ hôi. Bạn có thể gặp khó khăn khi nói bạn đang trở nên quá nóng. Điều này sẽ đặt bạn vào nguy cơ cao quá nóng ( tăng thân nhiệt hoặc đột quỵ nhiệt ). Bạn cũng có thể có nguy cơ nguy hiểm giọt nhiệt độ cơ thể ( thân nhiệt ).

  Sốt là một dấu hiệu quan trọng của bệnh ở người già. Sốt thường là triệu chứng chỉ trong vài ngày vì bị bệnh. Bất kỳ sốt mà không được giải thích bởi một căn bệnh gọi cần được kiểm tra bởi một nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe.

  Trong một bệnh nhiễm trùng, cơ thể của một người lớn tuổi có thể không có khả năng tạo ra nhiệt độ cao hơn. Vì lý do này, điều quan trọng là để kiểm tra các dấu hiệu sống cũng như bất kỳ các triệu chứng và dấu hiệu của nhiễm trùng.

  Nhịp tim và hơi thở Rate

  Khi bạn già đi, nhịp tim của bạn là về giống như trước. Nhưng khi tập thể dục, nó có thể mất nhiều thời gian cho xung để tăng và lâu hơn để làm chậm sau đó. Nhịp tim cao nhất của bạn với tập thể dục cũng là thấp hơn so với trước đây.

  Nhịp thở thường không thay đổi theo tuổi tác. Nhưng chức năng phổi giảm nhẹ. Người già khỏe mạnh thường có thể thở mà không có nỗ lực.

  Huyết Áp

  Những người lớn tuổi có thể trở nên chóng mặt khi đứng lên quá nhanh. Điều này là do sự giảm huyết áp đột ngột. Kiểu này tụt huyết áp khi đứng được gọi là tư thế hạ huyết áp .

  Rủi ro của việc có huyết áp cao ( tăng huyết áp ) tăng lên khi bạn già đi. Các vấn đề liên quan đến tim khác thường gặp ở người lớn tuổi bao gồm:

  Rất mạch chậm (nhịp tim chậm) hoặc nhịp rất nhanh (nhịp tim nhanh)

  Vấn đề về nhịp tim ( loạn nhịp tim ) như rung nhĩ

  Ảnh hưởng của thuốc trên Vital Signs

  Thuốc được dùng để điều trị các vấn đề sức khỏe ở người già có thể ảnh hưởng đến các dấu hiệu sinh tồn. Ví dụ, Phẫu thuật sửa mũi kết thúc hoàn toàn khuyết điểm các digitalis thuốc được sử dụng để suy tim và huyết áp làm thuốc gọi là thuốc chẹn beta có thể gây ra các xung để làm chậm.

  Thuốc lợi tiểu (thuốc nước) có thể gây ra huyết áp thấp, đặc biệt là khi thay đổi vị trí cơ thể quá nhanh.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !