Khuyến mãi bắt mạng Internet Viettel dành cho cá nhân gia đình | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Khuyến mãi bắt mạng Internet Viettel dành cho cá nhân gia đình

Thảo luận trong 'Thủ thuật internet' bắt đầu bởi lapdatinternetviettel, 30/11/18.

 1. lapdatinternetviettel

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/11/18
  Bài viết: 1
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nơi ở: 177bis lý chính thắng p7 q3 tphcm
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  [​IMG]
  Viettel là nhà mạng thu hút lượng lớn khách hàng cá nhân và hộ gia đình. Các dịch vụ internet mà Viettel cung cấp không chỉ đa dạng, đảm bảo chất lượng mà còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những khuyến mại dành cho cá nhân gia đình khi họ đăng ký Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. nhé.
  Nhu cầu lắp mạng viettel của cá nhân và hộ gia đình hiện nay

  Con người tạo ra internet và cũng chính nhờ internet mà cuộc sống của con người phát triển được như hiện nay. Nó dần trở thành một bộ phận quan trọng, gắn liền với nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh và sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Nói cách khác, nhu cầu sử dụng mạng internet hiện nay là vô cùng lớn.
  Chúng ta có thể chia các đối tượng sử dụng internet thành hai nhóm chính là cá nhân hộ gia đình và doanh nghiệp và phòng game. Với doanh nghiệp và phòng game - nơi tập trung lượng lớn máy tính, laptop - thì nhu cầu sử dụng internet là thường xuyên và tương đối đối lớn.
  Vậy còn với cá nhân và hộ gia đình thì sao?


  Facebook tổng đài Viettel: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Tuy không đòi hỏi tốc độ cao nhưng mức độ sử dụng internet của cá nhân gia đình không hề thua kém doanh nghiệp và phòng game.
  Theo nhiều thống kê cho thấy số lượng khách hàng cá nhân gia đình lắp mạng Viettel và nhiều nhà mạng khác không ngừng tăng. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì hầu như cá nhân, gia đình nào cũng sở hữu những thiết bị thông minh có thể truy cập internet như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop, TV công nghệ cao,…
  Cá nhân và hộ gia đình sử dụng mạng internet chủ yếu phục vụ cho nhu cầu giải trí. Một số khác có thể tìm kiếm các cơ hội kinh doanh thông qua internet như bán hàng online – một trong những ngành nghề vô cùng hot hiện nay. Vậy các gói mạng hiện nay có đặc điểm gì?
  [​IMG]
  Nhu cầu sử dụng internet của cá nhân gia đình là vô cùng lớn
  Các dịch vụ lắp mạng viettel cho cá nhân và hộ gia đình

  Dịch vụ lắp mạng Viettel internet cho cá nhân hộ gia đình khá đa dạng. Bởi vì Viettel cho rằng nhu cầu sử dụng của khách hàng cá nhân và hộ gia đình không giống nhau. Nên việc thiết kế nhiều gói cước sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn. Các gói cước thường sẽ khác nhau về 2 yếu tố cơ bản đó là tốc độ truy cập và cước phí.
  Hiện tại, Viettel đang triển khai lắp mạng viettel cho cá nhân hộ gia đình với 6 gói cước khác nhau (từ Net 1 – Net 6). Tốc độ truy cập của những gói mạng này sẽ giao động trong khoảng từ 15Mbps – 40Mbps. Giá cước giao động từ 185 nghìn đồng – 350 nghìn đồng. Tốc độ truy cập càng lớn đồng nghĩa với cước phí phải trả càng cao. Khách hàng cá nhân hộ gia đình khi đăng ký lắp mạng viettel nên căn cứ vào số lượng thiết bị sử dụng cũng như phạm vi bao phủ mạng để tìm ra sản phẩm phù hợp.
  Khuyến mại lắp mạng viettel cho cá nhân và hộ gia đình mà bạn không thể bỏ qua

  Lựa chọn lắp mạng internet viettel bạn sẽ được rất nhiều lợi ích như tốc độ truy cập nhanh, ổn định, ít gặp sự cố, cước phí rẻ,… Không những vậy, rất nhiều chương trình khuyến mãi mạng viettel đang chờ đón bạn.
  - Tặng modem 4 cổng: bình thường, bạn sẽ phải mua modem phát wifi với giá khá cao. Nhưng nếu bạn đăng ký sử dụng mạng internet viettel ngay hôm nay sẽ được tặng miễn phí 1 modem 4 cổng. Modem này được trang bị hiện đại có khả năng phát wifi khỏe và ổn định.
  [​IMG]
  Tặng modem 4 cổng khi đăng ký mạng viettel
  - Được miễn phí lắp đặt: cước hòa mạng thông thường của Viettel sẽ từ 250 nghìn – 500 nghìn đồng. Nhưng nay bạn hoàn toàn được miễn phí khi lắp mạng Viettel.
  - Được tặng từ 1 – 3 tháng cước sử dụng: Bạn không nghe nhầm đâu! Chỉ cần đóng trước cước phí 6 tháng, 12 tháng hoặc 18 tháng bạn có thể được sử dụng mạng miễn phí với thời gian tương ứng là 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng.
  - Lắp đặt mạng viettel cá nhân gia đình trong thời gian ngắn: trong vòng 2 ngày kể từ thời điểm đăng ký, bạn sẽ được nhân viên Viettel đến lắp đặt mạng. Công tác chuẩn bị, xem xét hiện trường và lắp đặt sẽ được tiến hành nhanh chóng để không ảnh hưởng đến công việc của bạn.
  - Được hỗ trợ miễn phí 24/7: Tất cả cá nhân và hộ gia đình khi đăng ký mạng viettel đều được tư vấn và hỗ trợ miến phí 24 h/ ngày, 7 ngày/ tuần.
  Những khuyến mãi mà Viettel dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình thật hấp dẫn đúng không nào? Vậy nếu bạn đang có dự định lắp mạng viettel thì nên đến đâu? Tổng đài Viettel chắc chắn là địa chỉ số một mà bạn có thể tham khảo. Đến với Tổng đài Viettel bạn sẽ được đảm bảo chất dịch vụ internet và có cơ hội nhận tất cả những khuyến mãi trên.
  Nhu cầu sử dụng internet viettel của cá nhân gia đình ngày càng lớn. Hãy đăng ký lắp mạng Viettel ngay hôm nay để dinh ngay những phần quà và khuyến mãi hấp dẫn. Liên hệ với Tổng đài Viettel tại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hoặc gọi ngay hotline: 0868896961 để biết thêm thông tin chi tiết. Thêm khảo thêm chi tiết qua bài viết : Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn..
  Nguồn:
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)