Kiểm soát cửa thông minh lựa chọn số 1 về công nghệ mới | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Kiểm soát cửa thông minh lựa chọn số 1 về công nghệ mới

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi ngahd92, 31/12/15.

 1. ngahd92

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/12/15
  Bài viết: 26
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn đang lo lắng về vấn đề an ninh trong cơ quan, xí nghiệp, trung tâm thương mại hay tòa nhà của mình? Hệ thống Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. thông minh được cung cấp bởi Vietnamsmart là giải pháp tốt nhất dành cho bạn đảm bảo an toàn tuyệt đối với các tính năng vượt trội.
  [​IMG]
  Các tính năng của phần mềm kiểm soát cửa

  - Xác định đối tượng ra vào: Tính năng này giúp xác định rõ ai là người đang yêu cầu ra/vào, sử dụng thẻ hay vân tay, thuộc loại đối tượng nào (nhân viên, học viên, quản lý, khách vãng lai,....), lưu lại hình ảnh người đã ra vào, thời điểm họ đã yêu cầu.
  - Điều khiển cửa tự động: thông qua việc xác định có đúng đối tượng được phép ra vào hay không nếu đúng phần mềm sẽ kích hoạt khóa điện trong hệ thống cửa tự động (tripod, barrier,..) để người được phép có thể ra vào.
  - Kiểm soát thời gian ra vào: đây là chức năng hạn định cho trong khoảng thời gian nào, ngày nào, thì người dùng có thể ra vào tránh các trường hợp xâm nhập bất hợp pháp. (ví dụ trong các ngày nghỉ, ngày lễ thì nhân viên sẽ không được vào nếu không được phép)
  - Kiểm soát quyền ra vào theo khu vực: chức năng này cho phép xét quyền cho đối tượng được phép ra vào các khu vực nào tránh trường hợp lợi dụng vào những nơi không được phép với mục đích riêng.
  - Kiểm soát số lần vào ra: đây là chức năng nâng cao để hỗ trợ các xí nghiệp hoặc các doanh nghiệp có cơ chế hoạt động tương tự chỉ cho phép công nhân (nhân viên) vào nhà ăn trong khoảng thời gian nào ví dụ công nhân (nhân viên) được phép vào nhà ăn 1 lần/ ngày hay 26 lần/ tháng.
  - Phân quyền theo chức năng của từng nhóm thành viên: chức năng này cho phép dễ dàng phân quyền theo từng nhóm thành viên để giúp cấu hình dễ dàng và xác định sự cố xảy ra theo từng nhóm đối tượng để nhanh chóng có các biện pháp xử lý cho phù hợp. (ví dụ nếu có sự cố xảy ra và nguyên nhân là từ nhóm đối tượng khách vãng lai thì nhanh chóng khóa toàn bộ thẻ đến từ nhóm đối tượng này không được phép ra vào giúp nhanh chóng khắc phục các sự cố)
  - Tự động mở cửa khi trong tình trạng khẩn cấp: hệ thống này thường được tích hợp cùng hệ thống báo cháy hoặc nút khẩn cấp để kích hoạt chế độ mở tất cả các cửa nếu có sự cố xảy ra để nhân viên có thể thoát ra ngoài trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra các khu vực có nguy cơ sảy ra cần phải trang bị các thiết bị giám sát để khi có sự cố.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  Điện thoại: (04) 3.7824073
  Hotline: 093.6611.372
  Website: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Email: [email protected]
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !