Kiểu tóc undercut chỉ hợp với những chàng trai có gương mặt góc cạnh | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Kiểu tóc undercut chỉ hợp với những chàng trai có gương mặt góc cạnh

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi dongtractst, 27/8/16.

 1. dongtractst

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 19/8/15
  Bài viết: 70
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: Sinh Viên
  Nơi ở: Hà Nội
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Chúng tôi giới thiệu 3 kiểu Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. undercut đang được phái mạnh ưa chuộng nhất hiện giờ để tạo phải phong phương pháp lãng nhân , gợi cảm và vẫn lôi cuốn.

  Kiểu tóc undercut đẹp có lại phong phương pháp lãng nhân , gợi cảm và cực kì lôi cuốn.

  Kiểu tóc undercut đẹp và sành điệu giờ đây ko còn quá mới mẻ và lạ lẫm. Tuy đã xuất hiện vài năm nhưng kiểu tóc này chưa bao giờ giảm độ “hot” . Tại sao lại như thế? Bởi đây là kiểu tóc hội tụ đa số các ưu thế mà phải mạnh mong muốn: phong bí quyết , lãng nhân , gợi cảm và vẫn lôi cuốn.

  Tuy nhiên undercut lại không buộc phải là kiểu tóc dành cho hầu hết toàn bộ người. bản chất undercut là kiểu tóc cắt sát phần tóc kế bên và nuôi dài phần mái chải ngược ra sau (slick back) hoặc để mái một bên (quiff) . Kiểu tóc này giúp làm thanh mảnh gọn và kéo dài gương mặt, chính vì thế nó chỉ hợp sở hữu các chàng trai mang gương mặt khía cạnh , mặt vuông hoặc hình Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đầy đặn. những chàng trai có gương mặt dài và ốm nên cân nhắc và phải được tư vấn khi muốn để kiểu tóc này.

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Kiểu tóc undercut chỉ hợp mang các chàng trai mang gương mặt khía cạnh , mặt vuông hoặc hơi đầy đặn.

  ko còn để phần mái hơi ngắn và dựng đứng như nguyên bản ban sơ , undercut hiện thời mang tương đối phổ biến biến thể dị biệt để ăn nhập hơn có từng bắt mắt và hoàn cảnh . ELLE MAN giới thiệu 3 kiểu tóc undercut đẹp được ưa thích nhất bây giờ .

  Kiểu tóc undercut nguyên bản:

  Đây vẫn là kiểu tóc được cắt sát kế bên và phần mái để dài từ 5cm đến 7cm, nhưng kiểu tóc mái được chải dựng cứng đề cập và tương đối hầm hố đã không còn được ưa chuộng . Thay vào đó , những chàng trai sở hữu thể chải tóc mái hết ra sau và tạo hiệu ứng bóng mướt bằng cách sự dụng gel để có được 1 vẻ ko kể dửng dưng và sang trọng. Chỉ có một chút wax và để tóc đổ ngẫu nhiên về một bên cho thêm phần phong trần. đôi khi kiểu tóc undercut nguyên bản còn được nhấn nhá thêm với những đường cạo ấn tượng và cá tính , dành cho Anh chị trẻ thích một chút gì ấy nổi loạn.
  > > Tuyển chọn bộ Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. mới nhất 2016

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Kiểu tóc nam Pompadour:

  Đây là kiểu tóc undercut có chiều dài phần mái sở hữu độ dài nhàng nhàng từ 7cm tới 10cm. Bạn sẽ bắt buộc tiêu dùng wax để tạo độ đứng ở phần chân tóc, giúp tóc mang độ phồng và trông nhiều hơn. Phần ngọn tóc được để rũ tự dưng , mang thể hất ra sau hoặc tạo kiểu hơi rối, có một chút gì đấy “mất chơ vơ tự” để tạo cần vẻ đẹp dập dềnh quyến rũ. Kiểu tóc này được lấy cảm hứng từ ông hoàng nhạc Rock’n’Roll Elvis Presley. Chàng ca sỹ Bruno Mars được fan ngưỡng mộ nữ yêu mến một phần cũng vì kiểu tóc lãng nhân và đậm chất nghệ sỹ này.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Sự dị biệt giữa các biến tấu của kiểu tóc undercut nằm ở chiều dài của phần mái và phương pháp tạo kiểu cho mái tóc

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.

  Kiểu tóc undercut trên sàn diễn phong cách

  Kiểu tóc Asymertrical Undercut:

  Đây là 1 biến thể thú vị của kiểu tóc undercut, với tóc hai bên được cắt sát không giống nhau, 1 bên cao sắp đến đỉnh đầu, bên còn lại chỉ cắt sát đến trên với tai và tóc mái được để dài, rũ sang 1 bên, sở hữu thể uốn dợn sóng để tăng vẻ phong trần. Bạn cũng có thể đùng gel để chải bên phần tóc ngắn như được rẽ mái 7/3, bóng loáng để tạo hiệu ứng đối nghịch với bên còn lại được bóp wax dập dềnh … với các chàng trai thích sự cá tính và khác biệt , đây chắc chắn là một kiểu tóc hoàn hảo .

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !