Kinh doanh bằng website trực tuyến | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Kinh doanh bằng website trực tuyến

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi Angelanguyen, 22/4/16.

 1. Angelanguyen

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/1/16
  Bài viết: 191
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Buôn bán, đàm luận sản phẩm đang ngày càng khẳng định vị trí thống soái trên không gian ảo, khi mà mọi người đua nhau làm web giá rẻ về thương nghiệp điện tử và bổ sung chức năng mua sắm trực tuyến trên trang web của mình. dù rằng chừng độ cạnh tranh ngày một gia tăng, hoạt động kinh dinh trực tuyến vẫn c thể đạt được những doanh số bán hàng ấn tượng, nếu bạn biết cách thúc đẩy hiệu quả....

  1. Tận dụng và tối ưu hoá lợi thế từ các phương tiện cữ trực tuyến nhằm biểu đạt một cách tốt nhất hình ảnh trang web của bạn.

  2. Nếu bạn muốn quảng bá mạnh mẽ hơn nữa, bạn có thể khai hoang hoạt động tiếp thị trên các dụng cụ lùng trực tuyến, nơi bạn sẽ trả tiền để có một đoạn quảng cáo nhỏ xuất hiện khi ai đó tầm thông báo qua các từ khoá một mực.

  3. Tổ chức cuộc chơi để cho bất cứ ai đăng ký vào trang web của bạn hay đăng ký nhận các bản tin trong một thời gian nhất thiết sẽ có cơ hội giành được một đôi món quà miễn phí.

  4. Hàng tuần gửi đi các bản tin qua e-mail cho các thành viên đăng ký trang web của bạn, với nội dung là những lời khuyên và thông tin liên can đến ngành nghề kinh dinh hay công ty của họ. Bạn hãy nhớ để cho các đường dẫn quay về trang web của bạn.

  5. Cung cấp một số nội dung miễn phí cho các trang web khác. Đây là hành động có lợi cho cả hai bên: Các trang khác sẽ có được những bài viết miễn phí để truyền bá hình ảnh, trong khi bạn sẽ có thêm nhiều người ghé thăm trang web từ đường link mà bạn cung cấp, đồng thời tạo ra hình ảnh một chuyên gia thực sự.

  6. Gửi qua e-mail các bản tin xúc tiến kinh doanh được soạn thảo chuyên nghiệp và có trọng điểm hướng đến khách hàng. Hãy dành thời kì quan tâm tới nội dung và hình thức của e-mail: Bạn cần thông qua e-mail để đem lại một giá trị nào đó cho khách hàng, đồng thời không để nó trở nên thư rác.

  7. Đề nghị các trang web khác (không phải các trang web cạnh tranh) đặt đường link của họ trong trang web của bạn và, trái lại, bạn cũng đặt đường link của bạn trên web của họ.

  8. Liên kết chém với cộng đồng web để hàng trăm trang web có đường dẫn tới trang web của công ty bạn. Việc đó sẽ vấn thêm người truy cập từ những trang web khác nhau có các nội dung liên hệ.

  [​IMG]

  9. Chủ động dự vào các diễn đàn, nhóm đàm luận trực tuyến, và luôn ghi địa chỉ web trong phần chữ ký ở bên dưới. (Mặc dù vậy, đừng gắng sức quảng bá để bán hàng. phần nhiều các nhóm bàn luận đều không tán đồng những hành vi như vậy và sẽ nghĩ rằng bạn đang làm phiền cả nhóm).

  10. Bất cứ khi nào một ai đó đặt hàng sản phẩm/dịch vụ của bạn trên trang web, hãy gửi kèm cho họ một bộ catalogue hoàn chỉnh để họ quay trở lại với trang web trong các lần tiếp theo.

  11. cổ vũ những người ghé thăm trang web của bạn cho biết ý kiến về các kỹ thuật tiếp thị khác nhau, qua đó giúp bạn cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh trực tuyến.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !