Kinh Nghiệm Tổ Chức Tiệc Thôi Nôi Tại Nhà | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Kinh Nghiệm Tổ Chức Tiệc Thôi Nôi Tại Nhà

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 23/8/19.

 1. chungnamdinh1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/6/16
  Bài viết: 983
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Kinh Nghiệm Tổ Chức Tiệc Thôi Nôi Tại Nhà
  Bé yêu tròn 1 tuổi cũng là thời điểm mà gia đình và các bậc phụ luynh lựa chọn để tổ chức tiệc thôi nôi cho các bé . Tiệc thôi nôi không chỉ là mừng sinh nhật bé tròn 1 tuổi mà còn là dịp để các bậc phụ huynh tỏ lòng biết ơn các vị thần cũng như ông bà tổ tiên đã ban ơn để bé yêu có một sức khỏe khỏe mạnh đến ngày hôm nay. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Hầu hết các gia đình đều chọn tổ chức tiệc thôi nôi cho bé tại nhà , vừa tiện lại vừa thể hiện tình cảm ấm áp. Việc tổ chức một buổi tiệc thôi nôi cho bé tại nhà không hề đơn giản, các bậc phụ huynh cần lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo để có được buổi tiệc ý nghĩa nhất. Để giúp các phụ huynh bớt đi những gánh nặng trong công việc chuẩn bị tiệc thôi nôi, chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm hay và khá bổ ích.
  1. CHUẨN BỊ MÂM CƠM CÚNG CÁC VỊ THẦN VÀ TỔ TIÊN
  Như đã đề cập ở trên tiệc thôi nôi không chỉ là lễ kỉ niệm bé tròn 1 tuổi mà đây còn là dịp để tỏ lòng biết ơn đến các vị thần và tổ tiên. Chính vì vậy, bạn cần chuẩn bị mâm cơm để tạ lễ cùng các vị thần và tổ tiên, mâm cơm tạ lễ cũng như các mâm cơm cúng khác mà bạn vẫn thường chuẩn bị trong các dịp lễ Tết.
  [​IMG]
  2. THỜI GIAN CHO BỮA TIỆC THÔI NÔI
  Với độ tuổi và tích cách giai đoạn này của bé thì bé sẽ không có đủ kiên nhẫn và sự tập trung để có thể tham dự một tiệc thôi nôi kéo dài. Vì vậy để tránh tình trạng bé quấy khóc hoặc khó chịu làm ảnh hưởng đến mọi người tham dự bữa tiệc, bạn nên kéo dài bữa tiệc khoảng 2 tiếng đổ lại là tốt nhất, bạn nên tổ chức vào buổi trưa hoặc buổi tối.
  Tiệc thôi nôi cho bé tại nhà tròn 1 tuổi được trang trí đẹp mắt
  3.TRANG TRÍ TIỆC THÔI NÔI CHO BÉ
  Đây là một việc khá quan trọng khi bạn tổ chức tiệc thôi nôi cho các bé, bạn nên lựa chọn các đồ vật và màu sắc trang trí phù hợp với độ tuổi của bé . Vì trong tiệc thôi nôi có các bé nhỏ tham dự nên bạn cố gắng lưu ý về các vật dụng sử dụng để trang trí, nên lựa chọn các đồ vật có được sự an toàn cho bé. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  4. LÊN DANH SÁCH KHÁCH MỜI CHO BUỔI TIỆC THÔI NÔI CHO BÉ
  Những bữa tiệc thôi nôi thường được tổ chức trong quy mô gia đình nên khách mời thường là bạn bè thân thiết hoặc những người thân trong gia đình hoặc hàng xóm láng giềng. Bên cạnh đó, tiệc thôi nôi cho bé được tổ chức tại nhà, không gian hẹp nên số lượng khách mời không thể quá đông. Chính vì vậy, để đảm bảo không bị bỏ sót những người quan trọng cần mời trong buổi tiệc thôi nôi cho bé, bạn nên lên danh sách khách mời cụ thể.
  5. CHUẨN BỊ CÁC ĐỒ ĂN ĐA DẠNG
  Tham dự tiệc thôi nôi cho bé tại nhà sẽ có rất nhiều người khác nhau, thuộc mọi độ tuổi, mỗi người mỗi sở thích. Do vậy, khi lên thực đơn và danh sách đồ ăn, đồ uống cho bữa tiệc bạn nên chuẩn bị đa dạng, vừa có thức ăn nhẹ, trái cây, bánh ngọt. Nên có phần ăn dành riêng cho trẻ nhỏ và người lớn. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  6. TẠO KHU VUI CHƠI RIÊNG CHO CÁC BÉ
  Tiệc thôi nôi cho bé sẽ không thể thiếu được sự tham dự của các bé nhỏ. Nếu không tạo được khu vui chơi cho các bé thì các bé sẽ rất mất trật tự và các bậc phụ huynh sẽ không thể tham dự buổi tiệc. Do vậy, bạn nên bố trí một khu vui chơi riêng cho các bé nhỏ bằng những đồ chơi an toàn để bé vừa có sân chơi, vừa giúp các bậc phụ huynh thoải mái hơn khi tham gia tiệc.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)