kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi quochung94, 26/2/16.

 1. quochung94

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 24/1/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đôi khi cơ thể của bạn với những biểu hiện lạ mà ko khiến cho 1 số lạ và không ai biết lý do tại sao. Tiến sĩ Streicher cũng từng thừa nhận: "Chúng tôi thấy điều này ở những phụ nữ đang phấn đấu để sở hữu thai và không hề khi nào chúng tôi cũng có thể giải thích tại sao".
  Bất kì sự "không bình thường" nào của chu kì kinh nguyệt đều với nguyên nhân. do đó, đừng bỏ qua, hãy theo dõi và đi khám ngay tắp lự. giả dụ chu kì kinh nguyệt của bạn thất thường, khác lạ (biến mất, chậm, nhanh, quá nhiều hoặc quá ít so mang bình thường...) hãy đi kiểm tra ngay lập tức.
  một. Bạn chắc là mình ko mang thai chứ?
  Tiến sĩ Mary Jane Minkin, giáo sư lâm sàng của khoa sản và phụ khoa tại Đại học Yale School of Medicine nói: "Một nửa số ca mang thai ở Hoa Kỳ là do ko kế hoạch". - Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. con gái - ấy chính là lý do tại sao nhiều người không thấy kinh nguyệt mà vẫn không nghĩ tới khả măng mình đã sở hữu thai.
  [​IMG]
  Bạn cũng mang thể thấy 1 chút máu ở đầu thời gian thai kì và dấu hiệu này càng làm chị em nhầm tưởng là mình gần sở hữu kinh nguyệt cho dù sau đấy hiện tượng ra máu này biến mất nhanh chóng. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  2. có thể bạn đang thực sự stress
  Sự rụng trứng là do tuyến yên ở não tác động. Tuyến yên lại chịu ảnh hưởng bởi phổ biến yếu tố, trong đó với cả cảm xúc, tâm trạng như căng thẳng, lo âu... Theo Tiến sĩ Lauren Streicher, phó giáo sư lâm sàng của khoa sản và phụ khoa tại Đại học Northwestern thì đây chính là lý giải tại sao khi quá stress chị em mang thể gặp hiện tượng mất hoặc chậm kinh.
  3. Bạn bắt đầu, ngừng lại, hoặc thay đổi biện pháp hạn chế thai

  các biện pháp tránh thai sở hữu thể tác động tới chu kì kinh nguyệt của bạn, mức độ ảnh hưởng thường không giống nhau. các biện pháp giảm thiểu thai liên quan rộng rãi tới nội tiết như thuốc uống, tiêm, cấy que giảm thiểu thai thường mang tác động nhiều hơn so sở hữu biện pháp khác như vòng hạn chế thai, màng ngăn vùng kín hay bao cao su.
  4. Hoặc bạn đang bị ốm

  các bệnh tưởng chừng không liên quan tới kinh nguyệt như cảm lạnh, cảm cúm cũng mang thể tác động đến nội tiết và làm cho bạn chậm hoặc mất kinh, tương tự như các biện pháp giảm thiểu thai.
  5. Nguyên nhân là từ tuyến giáp của bạn

  một nguyên nhân phổ biến dẫn đến kinh nguyệt không đều là do tình trạng tuyến giáp ko thấp. Chị em mắc bệnh cường giáp thường mang thể làm lượng kinh nguyệt ít đi (hoặc không có gì cả), trong lúc bệnh suy giáp với thể gây chảy máu nặng, bác sĩ sản phụ khoa Minkin cho biết. - Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. - vì vậy, giả dụ bạn mang bất kỳ triệu chứng khác thường trong kì kinh nguyệt, buộc phải kể chuyện với bác sĩ sớm.
  6. Tác dụng phụ của bệnh mãn tính cũng với thể bao gồm cả kinh nguyệt thất thường

  Hội chứng buồng trứng đa nang và lạc nội mạc tử cung là 2 bệnh cứng cáp mang thể ảnh hưởng tới chu kì kinh nguyệt, thường làm cho chúng kéo dài hơn, nhiều hơn hoặc ra máu bất thường.
  7. Cũng mang thể bạn đang trong thời kì tiền mãn kinh

  "Mặc dù tuổi trung bình của thời kỳ mãn kinh là 51 tuổi nhưng cũng với 1% phụ nữ mãn kinh ở tuổi 40", bác sĩ Minkin cho biết. Và triệu chứng của thời kì này là kinh nguyệt không đều, có thể chậm 1-2 tháng/lần hoặc lâu hơn.
  nhiều nghiên cứu đã chứng minh với thể bạn có thời gian mãn kinh tương tự như mẹ, vì thế, hãy hỏi mẹ bạn về vấn đề này để biết mình có khả năng gặp nguyên nhân này ko.
  8. Hoặc chẳng có nguyên nhân nào hết
  Đôi khi cơ thể của bạn sở hữu những biểu hiện lạ mà không khiến một số lạ và ko ai biết lý do tại sao. Tiến sĩ Streicher cũng từng thừa nhận: "Chúng tôi thấy điều này ở các phụ nữ đang tìm mọi cách để mang thai và chẳng phải khi nào chúng tôi cũng sở hữu thể giải thích tại sao".
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !