Kính trong xấy dựng kiến trúc lấy sa mạc làm cảm hứng | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Kính trong xấy dựng kiến trúc lấy sa mạc làm cảm hứng

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Angelanguyen, 18/8/16.

 1. Angelanguyen

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 22/1/16
  Bài viết: 191
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  [Lắp đặt Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. tại Hà Nội] - Giữa tầm nhìn của Dubai để xây dựng ắt một thị thành trong nhà sử dụng kính trên một quy mô không thể tin được, duyệt một dòng của các cấu trúc thủy tinh mang tính tượng trưng đã sinh sống trên đất sa mạc, đến giữa thế kỷ 20 sáng kiến trúc ở Palm Springs, California - đó là những gì về sa mạc truyền cảm hứng cho các kiến trúc sư để chọn kính như một vật liệu xây dựng cốt yếu hơn và hơn nữa?

  Sa mạc là những thể nghiệm mà còn là phần thưởng

  Sa mạc là một bí ẩn khi chúng được gắn liền với sự trong sáng và thuần khiết, cũng được coi là một nguồn của sự mặc khải và sự khôn ngoan, mặc dù họ cũng đại diện cho các rào cản, trở lực và thách thức cho các địa hình khó khăn. Nhìn xa trông rộng và thương nhân đã thách thức các kiến trúc sư để làm một cái gì đó rất đẹp từ một nơi như thế mà cung cấp những kinh nghiệm đối chọi. Nhìn di chuyển ra khỏi khu dân cư, và giao hội vào cao cấp, kinh nghiệm thương mại và bán buôn mà là giàu trí tưởng tượng, sáng tạo, ấn tượng và độc đáo vớ rút ra từ sự độc đáo của sa mạc. Những doanh là một thí điểm mà còn là phần thưởng cho các ngành công nghiệp thủy tinh.


  [​IMG]

  dự án kính kiến trúc trong khu vực sa mạc trên thế giới đã đẩy sáng tạo kính để tìm giải pháp cho một tầm quan trọng của những thách thức: kiểm soát khí hậu và năng lượng hiệu quả trong một môi trường hà khắc mà những ngày gặp nhiệt độ trung bình 40 độ C và giảm xuống dưới hơn 12 độ C đêm, cực khuếch tán ánh sáng tươi sáng và truyền dẫn và tăng sức nóng thái dương.

  Một số dự án kiến trúc sa mạc thách thức của ngành công nghiệp thủy tinh với nhu cầu cấu trúc mới - khả năng để cung cấp một "lớp da trong suốt", nơi khách hàng dạo sự phiền nhiễu thị giác tối thiểu giữa nội thất và ngoại thất muốn cảm thấy gần gụi với tự nhiên càng tốt; một nhu cầu ngày một tăng cho các tấm kính lớn cho phép thiết kế không bị ngắt quãng lớn; phát triển các yếu tố tư xây dựng độc đáo giúp bảo tồn những cảm giác tự do được cung cấp bởi kính mà không nghẹt thở với khung hình lớn.

  Theo những gì đã được công bố về tầm nhìn của Dubai cho một thị thành trong nhà, các ngành công nghiệp thủy tinh nên được dự đoán và chuẩn bị cho những thách thức phía trước. Làm thế nào để bạn xây dựng "một mái vòm kính thu đáng Kubla Khan, dưới đó sẽ ngổn ngang những" công viên chủ đề lớn nhất trong nhà trên thế giới. ""? Chúng ta sẽ phải chờ và xem đó người chơi sẽ chọn găng sắt và tăng lên các mới thách thức một điều gì đổi mới họ sẽ mang lại.

  Trong khi đó, kết nối khích giữa sa mạc và thủy tinh sẽ tiếp tục kích thích sự đổi mới. Giống như trong trường hợp của nhà thiết kế người Đức Markus Kayser đã xây dựng một máy tính 3D-in có dùng ánh sáng kim ô và cát để làm cho đối tượng thủy tinh trong sa mạc.

  Tin liên quan: Tư vấn và cung cấp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Việt Đức
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !