Kỹ thuật trồng răng sứ giúp phục hình răng hiệu quả | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Kỹ thuật trồng răng sứ giúp phục hình răng hiệu quả

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi diubaby, 29/3/18.

 1. diubaby

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 15/3/18
  Bài viết: 27
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Bạn đang lo lắng về tình trạng mất răng vĩnh viễn, ăn nhai khó khăn và tự ti khi nói chuyện hay cười. Đừng quá lo lắng, các chuyên gia nha khoa đã sáng tạo ra các kỹ thuật trồng răng sứ mới giúp phục hình răng hiệu quả, an toàn, không đau nhức. Hãy cùng khám phá ngay đó là những kỹ thuật nào!!!

  1/ Kỹ thuật trồng răng sứ làm cầu răng

  Đây là kỹ thuật trồng răng sứ đã có từ lâu, ra đời dựa trên kỹ thuật bọc răng sứ có sự cải tiến sao cho phù hợp với những trường hợp mất nhiều răng.
  Phương pháp này phải dùng tới 3 mão răng sứ, vì một mão dùng cho răng bị mất vfa 2 mão còn lại là chụp lên 2 trụ răng kế bên. Vì thế, số lượng răng mài cùi nhiều hơn các kỹ thuật trồng răng sứ khác.
  [​IMG]Mô hình làm cầu răng sứ
  Hơn thế, làm cầu răng sứ bắt buộc phải mài 2 răng thật khỏa mạnh kế bện, việc này xâm lấn đến răng khá nhiều nên có thể răng thật sẽ dần yếu đi do chịu lực né lớn trong thời gian dài. Với những người có hàm răng kém khỏe mạnh thì việc thực hiện mài răng hai bên tỏ ra kém hiệu quả và độ bền chắc không cao.
  Về cơ bản phương pháp trồng răng sứ bằng cầu răng cũng không thể khắc phục được tình trạng tiêu xương do mất răng gây ra. Hơn nữa, làm cầu răng thường có hiệu quả không cao, dễ bị xô lệch, kênh và có kẽ hở, dẫn đến các tình trạng bệnh lý răng miệng sau này.
  2/ Kỹ thuật trồng răng sứ tối ưu nhất - cấy ghép Implant

  Đây là kỹ thuật trồng răng sứ mới cấy ghép implant ra đời để khắc phục những hạn chế thuộc về bản chất của cầu răng là mài răng thật và không ngăn ngừa tiêu xương. Với các trường hợp gãy răng quá nhiều hay mất răng vĩnh viễn, ghép răng Implant chính là phương pháp phục hình răng tối ưu nhất.
  Kỹ thuật trồng răng toàn diện bao gồm cả thân răng và chân răng nên không cần phải trải qua mài răng thật lại có thể ngăn ngừa tiêu xương (thường xảy ra sau mất răng). Đây là giá trị được các chuyên gia đánh giá hiệu quả phục hình răng của kỹ thuật này hơn hẳn các phương pháp trồng răng khác.
  [​IMG]Cấy ghép răng Implant- phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay
  Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn cách phục hình răng này do chi phí trồng răng sứ khá cao. Ông cha ta đã có câu " Tiền nào của nấy", vậy tại sao bạn còn đắn đo suy nghĩ khi chất lượng và hiệu quả duy trì của cấy ghép Implat tốt hơn hẳn làm cầu răng sứ.
  Để gia tăng hiệu quả cho kỹ thuật trồng răng sứ trên phục hình Implant, Paris đã ứng dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S vào phục hình cho bệnh nhân. Công nghệ này có ưu điểm là có thể tạo ra những chiếc răng có độ bền chắc cao hơn bản thân giới hạn bền tối đa của chất liệu. Công nghệ mang đến khả năng tích hợp xương nhanh chóng hơn, hạn chế xâm lấn tách nướu gây đau đớn. Tổng thời gian điều trị vì vậy mà được rút ngắn tới 3 – 4 tuần so với kỹ thuật ghép răng Implant thông thường.
  Mọi thắc mắc về kỹ thuật trồng răng sứ, xin vui lòng liên hệ hotline 19006900, các chuyên gia sẽ tư vấn chi tiết cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ này. Thân!
  Nguồn: http://trongrang.org/cac-ky-thuat-trong-rang-su-tot-nhat-hien-nay.html
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)