Lắp đặt sàn gỗ trong môi trường có mối | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Lắp đặt sàn gỗ trong môi trường có mối

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi chungnamdinh1, 22/9/16.

 1. chungnamdinh1

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/6/16
  Bài viết: 520
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Lắp đặt sàn gỗ trong môi trường có mối , mọt là nỗi băn khoăn lớn của nhiều người tiêu dùng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp , nhưng không phải loại nào cũng có khả năng chống mối tốt. Về bản chất gỗ không có khả năng chống mối , mọt và thường xuyên bị mối , mọt công phá.
  Phương pháp chống mối , mọt cho gỗ của người xưa là: Khi khai thác gỗ từ những cây gỗ rừng , người ta thường mang chúng đi ngâm dưới nước một khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng sau đó mới đưa vào sử dụng. Mục đích làm tăng khả năng chống mối , mọt cho gỗ. Phương pháp này chỉ làm tăng khả năng chống mối , mọt chứ không loại bỏ hoàn toàn khả năng bị mối ăn.Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật , nên phương pháp chống mối mọi cho gỗ đã có sự phát triển vượt bậc. Đó là sự lựa chọn những cây gỗ có khả năng chống mối , mọt kết hợp với những hóa chất chống mối , mọt. Những hóa chất này được tẩm vào gỗ đối với gỗ tự nhiên , và được chộn vào bột gỗ đối với gỗ công nghiệp. Với hàm lượng vừa đủ đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người , không gây độc hại với môi trường.
  [​IMG]
  Một điều dễ nhận thấy , ván sàn tre tương tự như gỗ thiên nhiên nhưng Hòa mục với môi trường bởi dễ trồng , thời gian trưởng thành ngắn chỉ 3 - 5 năm. Công nghệ và kỹ thuận ép hiện tại làm được những sản phẩm ván sàn tre độ co ngót rất ít , không gây biến dạng , không cong vênh và ván được xử lý chống mối mọt. Nhờ biến hóa cứng và dai sức thiên nhiên của tre mà ván sàn tre có độ cứng tương đượng với các loại gỗ thiên nhiên nhóm l và nhiều loại gỗ nhân tạo. Sàn tre giữ được độ sáng trong nhiều năm. Trong điều kiệ môi trường thông thường , độ bền của loại nguyên liệu này từ 20 đến 30 nặm.
  Với hai tông màu chủ đạo: màu tre thiên nhiên và màu cà phê… không khó để bạn phối hợp với đồ nội thất khác. Tre vốn gần gũi với những ngôi nhà Á Đông truyền thống bởi sắc thái và chất mộc của nó. Sàn tre và đồ nội thất được làm từ tre với những kỹ thuật tiên tiến hiện tại mang đến cho tre vẻ sang trọng hơn , phù hợp hơn với những ngôi nhà hiện đại nhưng vẫn mang hơi thở truyền thống.
  NHU CẦU NÀO CHỌN KIỂU GHÉP ĐÓ?
  Tre ghép ngang hay còn gọi ghép nằm là cách ghép đặt ba lớp tre xen kẽ với nhau theo chiều nằm ngang ghép lại thành tấm ván sàn. Ván sàn tre ghép ngang biểu lộ rõ các đốt tre rộng khoảng 20mm , tạo trên bề mặt sàn những hoa văn đặc điểm của tre. Ghép ngang thích hợp dùng làm ván sàn , bặc thang gác , ốp tường , trần tạo một ấn tượng khác về gạch ốp lát. Kiểu ghép này còn phù hợp với không gian rộng như phòng khách , phòng sinh hoạt chung và những lĩnh vực cần trang trí hoa văn tinh tế. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Một tin vui đối với những Nhà ở tuyển trạch lát sàn gỗ Công lao phòng ngủ , phòng khách , …của nhà mình là loại nguyên liệu này có khả năng bị mối mọt gặm nhấm thấp hơn hẳn so với ván sàn gỗ thiên nhiên. Sở dĩ như vậy là do trong quá trình đúc , ép các thanh ván gỗ thì người ta đã nháo nhào hợp chất keo dán đặc biệt nhằm tạo liên kết bền vững giữa các phân tử bột gỗ và nhất mực hình dạng cho sản phẩm. Mối mọt hư ảo sự thích ngửi loại mùi từ chất phụ gia này nên chúng giữ lại việc xâm lấn hơn hẳn. Tuy vậy , điều đó không có nghĩa là mối mọt hoàn toàn không gặm nhấm sàn gỗ Công lao nên Nhà ở bạn vẫn phải có các biện pháp phòng chống và phát hiện kịp thời.
  2. Phát hiện sàn gỗ bị mối mọt xông bằng cách nào? Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Trên thực tế , rất khó để tự bạn có khả năng phát hiện sớm tình trạng mối mọt ở sàn gỗ nhà mình bởi nếu chỉ nhìn qua bên ngoài thì các tấm ván có vẻ vẫn trong tình trạng tốt nhưng rất có khả năng bên trong chúng đã bị mối xông từ lâu rồi. Nếu bạn thử gõ gõ xuống các tấm ván mà nghe thấy tiếng kêu vang hơn thông thường thì có khi bấy chừ chúng đã bị mối ăn khá nhiều rồi. Bởi vậy , chúng tôi khuyên bạn nên cho thợ tới định kỳ thẩm tra phát hiện tình trạng có mối mọt hay không khoảng 1 lần/năm đối với sàn gỗ Công lao và 2 lần/năm đối với sàn gỗ thiên nhiên. sàn gỗ Công lao malaysia <
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !