Làm đề thi trắc nghiệm toán và những nguyên tắc em phải nhớ | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Làm đề thi trắc nghiệm toán và những nguyên tắc em phải nhớ

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi hoangnam9893, 3/10/16.

 1. hoangnam9893

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 7/3/16
  Bài viết: 72
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Năm 2017, Bộ Giáo dục sẽ tổ chức thi môn toán THPT Quốc giá, thi đại học bằng cách thi trắc nghiệm 100%. Chính vì thế, các em hãy chuẩn bị kỹ năng cho mình ngay bây giờ bằng cách "thuộc nằm lòng" kinh nghiệm làm bài thi toán trắc nghiệm để thi tốt đại học dưới đây:

  1: Hãy đặt ra yêu cầu đối với bài thi toán trắc nghiệm
  Để học toán online tốt, kinh nghiệm làm bài thi toán trắc nghiệm trước tiên các em cần nắm được chính là đặt ra yêu cầu cho bài thi trắc nghiệm. Hãy lập danh sách câu hỏi trọng tâm về kiến thức mà các em được học và tự chuẩn bị cho mình một bộ để cương ôn tập. Thông thường, trước một kỳ thi các em sẽ được thầy cô cung cấp cho những bộ đề luyện thi, hãy tối ưu chúng và làm thật nhuần nhuyễn những bộ đề đó. Đây sẽ là tiền đề giúp các em ôn tập các kiến thức mà khi làm bài thi toán chính thức các em có thể gặp câu hỏi hoặc bài tập tương tự. Đây là cách đơn giản nhưng rất hiệu quá giúp các em làm bài thi toán trắc nghiệm tốt.
  [​IMG]
  2: Chuẩn bị cho một lịch học thông minh
  Ôn tập là điều không thể thiếu trong kinh nghiệm làm bài thi toán trắc nghiệm. Nhưng để ôn tập hiệu quả thì các em không thể bỏ qua việc lên một lịch học thông minh cho mình. Hãy tạo lịch học làm sao để các môn học không bị chồng chéo lên nhau, làm sao để các em xây dựng được đúng lịch trình mà vẫn có những khoảng thời gian ngắn để nghỉ dưỡng. Tránh việc nhồi nhét kiến thức gây khó nhọc mà không hiệu quả.

  Kinh nghiệm làm bài thi toán trắc nghiệm các em cần nhớ là nên dành khoảng thời gian nhiều tuần trước kỳ thi để có nhiều khoảng thời gian tổng hợp kiến thức và kèm với nghỉ ngơi nghỉ dưỡng khi ngày thi đến gần.

  3: Phân chia theo chủ để, chuyên đề cụ thể
  Kinh nghiệm làm bài thi toán trắc nghiệm thứ ba chính là, các em nên phân chia kiến thức theo từng chủ đề, chuyên đề cụ thể. Như thế các em sẽ ôn tập một cách logic, dễ dàng nắm được thông tin, kiến thức đồng thời tối ưu được rất nhiều thời gian cho mình.

  4: Học thói quen thiết lập thời gian cho bài thi
  Làm thử nhiều bài thi trắc nghiệm toán học trước kỳ thi là một bí quyết tuyệt vời. Tuy nhiên, các em nên học thói quen thiết lập thời gian cho bài thi trắc nghiệm là điều bắt buộc và là điều mà carot.vn cực kỳ coi trọng. Đừng dành tới 3 tiếng đồng hồ chỉ để giải một đề thi trắc nghiệm toán học có thời gian là 90 phút. Vì như thế có nghĩa là các em đã thất bại, đã quá giờ và phạm quy. Hãy học cách thiết lập thời gian cho bài thi, tập trung tuyệt đối trong một khoảng thời gian tương tự với bài thi yêu cầu để giải quyết đề thi đó. Đây là kỹ năng giúp các em có được kết quả tốt nhất trong kỳ thi toán trắc nghiệm, cũng là kinh nghiệm thi trắc nghiệm môn toán các em cần biết.

  5: Đừng quên trao đổi với bạn bè
  Cách tốt nhất để trau dồi kiến thức và nhớ lâu chính là trao đổi với bạn bè. Những kiến thức hoặc đề thi "khoai" khi có nhiều "cái đầu" thì sẽ có nhiều bí quyết giải quyết và sẽ có những phương pháp tối giản và dễ nhớ nhất các em học được từ bạn bè mình. vì thế, hãy không ngừng trao đổi với bạn bè để củng cố kiến thức cho nhau.

  6: Tự nghiệm ra chiến lược cho bài thi trắc nghiệm
  Một kinh nghiệm làm bài thi toán trắc nghiệm nữa mà các em nên biết chính là: sau khi đã giải quyết cả đồng đề thi thử hãy rút ra những kinh nghiệm và lỗi lầm của mình, ghi nhớ và sửa đổi chúng,... dần dần các em sẽ nghiệm ra được chiến lược cho riêng mình để làm sao làm bài thi toán trắc nghiệm tốt nhất.

  Trên đây là 6 kinh nghiệm làm bài thi toán trắc nghiệm carot.vn chia sẻ với các em. Hy vọng chúng sẽ hữu ích cho các em, chúc các em thành công!

  Có thể muốn biết:
  on thi pho thong trung hoc
  Thi toán trên internet

  Nguồn: carot.vn
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !