Làm gì khi đầy hơi gây đau dạ dày? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Làm gì khi đầy hơi gây đau dạ dày?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 28/4/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Với hiện tượng đầy hơi nếu không được quan tâm, chữa trị kịp thời rất dễ gây ra các bệnh Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Về cơ bản, hiện tượng đầy hơi không khó chữa trị, chủ yếu là do lối sống, thói quen sinh hoạt hàng ngày và lựa chọn thực phẩm của chúng ta gây ra. Tôi xin chia sẻ một vài phương pháp đơn giản giúp bạn loại bỏ đầy hơi ngay tại nhà, phòng ngừa đau dạ dày hiệu quả nhé.
  [​IMG]
  5 cách giảm đầy hơi hiệu quả
  Cân bằng lại vi khuẩn đường ruột của bạn với men vi sinh
  Bổ sung Probiotic chứa nấm men và vi khuẩn tương tự như những người đang ở trong một bộ ruột khỏe mạnh. Những vi khuẩn này giúp tiêu hóa. Họ có thể làm giảm đầy hơi do:
  - Bệnh tiêu chảy
  - Hội chứng ruột kích thích
  - Khó khăn chất xơ tiêu hóa
  Hãy thử than hoạt tính
  Đây là một phương pháp chữa đau dạ dày do đầy hơi rất khổ biến, nó là không rõ ràng nếu nó thực sự có hiệu quả chống lại khí. Nếu bạn quan tâm trong cố gắng đó, bạn có thể mua nó ở hiệu thuốc địa phương của bạn. Sau đây chứa than:
  - Charcoal cộng
  - CharcoCaps
  Thử nghiệm với các sản phẩm có chứa Simethicone
  Hiện tượng đầy hơi nặng có thể gây ra các tổn thương trong thành dạ dày, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. và thậm chí là xuất huyết. Các loại thuốc này được cho là sẽ giúp phá vỡ các bong bóng khí khó chịu ở đường tiêu hóa của bạn và làm cho chúng dễ dàng hơn để vượt qua, chữa trào ngược dạ dày thực quản do đầy hơi. Trong khi thường xuyên được sử dụng, các sản phẩm này chưa được khoa học chứng minh là có hiệu quả. Nếu bạn thử chúng, đọc và làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất trên bao bì. Nhãn hiệu thường gặp bao gồm:
  - Mylanta
  - Gas-X
  - Mylicon
  - Gelusil
  Thêm Beano để loại bỏ tích hơi ở các loại thực phẩm
  Nếu bạn thực sự thích ăn đậu, bắp cải, và bông cải xanh, và không muốn cắt giảm, các giải pháp có thể được sử dụng Beano. Sản phẩm này có chứa các enzyme giúp cơ thể phá vỡ các loại thực phẩm mà không sản xuất nhiều khí. Đồng thời có tác dụng giảm Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., ngăn ngừa bệnh hiệu quả.
  - Bạn có thể mua Beano tại hiệu thuốc địa phương của bạn. Nó có sẵn như máy tính bảng và giọt.
  - Đọc và làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
  Hãy bổ sung enzyme lactase
  Nhiều người không dung nạp lactose có thể vẫn còn thèm muốn các sản phẩm từ sữa như kem. Nếu điều này mô tả bạn, bạn không cần phải bỏ sữa. Bạn có thể cung cấp cho cơ thể với các enzym cần thiết để xử lý sữa ở một bổ sung.
  Ngoài ra bạn có thể bổ sung thêm một số loại thuốc chữa viêm dạ dày, chống ợ hơi.. giúp cải thiện tình trạng khó chịu trong dạ dày nếu như các phương pháp trên không mang lại hiệu quả đối với bạn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !