Làm giàu không khó với máy vặt lông gà | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Làm giàu không khó với máy vặt lông gà

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi may3g, 18/8/16.

 1. may3g

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/8/16
  Bài viết: 35
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Nhu cầu thị trường ngày càng nhiều với công việc chế biến thực phẩm. Các dòng máy công nghiệp như máy xay thịt, bếp chiên đa năng hay máy vặt lông gà trở nên phổ biến và hữu ích trong cuộc sống hiện nay. Việc kinh doanh kiếm tiền từ máy vặt lông gà cũng đang là lĩnh vực thu hút vốn của rất đông chủ đầu tư.
  Nhu cầu thị trường ngày càng nhiều với công việc chế biến thực phẩm. Các dòng máy công nghiệp như máy xay thịt, bếp chiên đa năng hay máy vặt lông gà trở nên phổ biến và hữu ích trong cuộc sống hiện nay. Việc kinh doanh kiếm tiền từ máy vặt lông gà cũng đang là lĩnh vực thu hút vốn của rất đông chủ đầu tư.

  Hiện nay, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. có mặt rộng khắp từ các nhà hàng chế biến lớn, khách sạn đến các khu chợ trong phố. Trung bình mỗi nhà hàng hay quán ăn đều có từ 1 đến 2 chiếc máy vặt lông gà. Theo như khảo sát gần đây, xét riêng khu chợ tại Cầu Giấy Hà Nội việc kinh doanh từ máy vặt lông gà kiếm lợi rất nhanh. Tại các địa chỉ sử dụng máy vặt lông gà đều kèm theo dịch vụ giết mổ, cứ trung bình trong 10 đến 20 phút có từ 4 đến 5 khách hàng vào thuê mổ và vặt lông gà. Mức giá tùy từng nơi có giá khác nhau nhưng giao động từ 10 000 đến 15000 VND cho 1 con. Đặc biệt vào các dịp lễ tết lớn, lượng tiêu thụ gia cầm cao thì mức thu nhập bình quân 1 ngày cho 1 quán có thể lên tới 2 triệu VND. Với những ngày thường mức thu nhập với dịch vụ từ máy vặt lông gà cũng lên đến 300000 VND. Thay vì tốn nhiều nhân lực và tiền của với lao động thủ công trước khi giờ bạn có thể thay thế toàn bộ chỉ bằng 1 chiếc máy vặt lông gà.. Cùng mức thời gian, cần 2 đến 3 lao động mới làm xong được 15 đến 20 con gà với tốc độ nhanh, nhưng cùng lúc đó máy vặt lông gà có thể cho ra đến 40 hoặc 50 con gà .

  [​IMG]

  Địa chỉ cung cấp dịch vụ từ máy vặt lông gà thường cần ít nhân công trông coi máy. Do tính chất công việc cuộc sống ngày càng eo hẹp về thời gian nên thay vì ngồi vặt lông từng con gà một bạn có thể tìm đến tác dụng của những chiếc máy vặt lông gà. Thao tác vô cùng đơn giản, chỉ cần nhúng gà qua nồi nước sôi từ 85độ trở nên rồi bỏ gà vào máy sau khoảng 5 đến 10 phút bạn đã có mẻ gà ra lò sạch sẽ, nhanh chóng.
  Việc kiếm tiền kinh doanh từ máy vặt lông gà tuy nhanh chóng nhưng bạn cũng nên tìm hiểu kỹ thị trường trước khi quyết định mở nó. Qúa trình sử dụng máy cũng cần vệ sinh sạch sẽ, bảo dưỡng máy đúng cách. Lưu ý khi thực hiện vặt lông gà lần 1 chưa sạch không được nhúng gà lần 2 rồi đưa vào máy vì khi đó bạn đã làm hỏng, rách da gà.

  [​IMG]

  Nhu cầu thị trường về thực phẩm gia cầm ngày càng cao thì việc kinh doanh dịch vụ từ máy vặt lông gàngày càng dễ hơn. Có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng khi có nhu cầu mua máy vặt lông gà để kinh doanh. Hãy đến với thiết bị 3G để được tư vấn mua máy miễn phí, lựa chọn được chiếc máy vặt lông gà chính hãng, hoạt động ổn định mang lại chất lượng công việc cao nhất cho bạn.

  LIÊN HỆ
  Ngõ 389 Trương Định, Hà Nội
  0973 110 295 - 0966 158 389
  thietbimay3g@gmail.com
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)