Làm món sườn lợn rô ti như thế nào | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Làm món sườn lợn rô ti như thế nào

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi phuongkaka03, 21/6/16.

  1. phuongkaka03

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 6/6/16
    Bài viết: 60
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Sườn lợn là thực phẩm được được rất nhiều bà nội trợ yêu thích để trổ tài chế biến cho gia đình mình những món ăn ngon và hấp dẫn. Món sườn lợn nấu rô ti là một trong những món không thể bỏ qua trong thực đơn bữa cơm đâu nhé. Hãy cùng vào bếp xem cách chế biến món ăn này nhé.

    Nguyên liệu chế biến sườn lợn rô ti:
    - Sườn lợn, nên tìm Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. để đảm cho món ăn được ngon nhất.
    - 2 quả trứng gà
    - Bột mỳ: 100gram
    - Hành lá, hành khô, ngò ri, tỏi
    - Mè trắng
    - Dừa tươi
    - Các gia vị: mắm, muối, hạt nêm, bột ngọt, đường, dầu ăn, rượu trắng.

    Cách chế biến:
    Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. mua về đem rửa sạch, chặt thành từng miếng nhỏ vừa ăn.
    - Hành tỏi rửa sạch, băm nhỏ.
    - Sau đó đem uớp sườn lợn cùng với hành và tỏi đã băm, cùng với hạt nêm, nước mắm, bột ngọt, đường, dầu ăn, hạt tiêu. Trộn đều các gia vị lại với nhau, để khoảng 30 phút cho sườn ngấm đều gia vị.
    - Đánh tan trứng gà, cho thêm bột mỳ vào trộn đều.
    - Mè rang chín vàng.
    - Hành rửa sạch thái nhỏ. Ớt làm sạch, băm nhỏ.
    - Trộn nước dừa tươi với các gia vị phù hợp, cùng với ớt đã thái mỏng.
    - Cho chảo lên bế, đổ dầu ăn vào đun sôi.
    – Nhúng từng miếng sườn đã ướp qua hỗn hợp bột mỳ và trứng, thả vào chảo dầu chiên vàng đều các mặt, khi thấy sườn đủ độ chín thì vớt ra đĩa giấy thấm dầu, chiên lần lượt cho đến hết.
    – Dùng một chiếc chảo khác, phi thơm 2 thìa dầu ăn cùng hành tỏi băm nhuyễn, gừng thái chỉ và ớt bột, vặn nhỏ lửa. Thêm sườn đã chiên vàng vào, đảo nhẹ tay rồi cho hỗn hợp gia vị đã pha bên trên vào.
    – Tiếp tục đảo đều tay , để lửa nhỏ , đun đến khi nước sườn sít lại , chuyển màu vàng cánh gián đậm và bao quanh miếng sườn thì cho hành lá thái nhỏ, mè đã rang chín vào rồi tắt bếp
    [​IMG]

    Vậy là đã hoàn thành xong món sườn lợn rô ti rồi. Chúc các bạn thành công nhé.
    ------------
    Nguồn: thucphamvietnam.com.vn
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !