Làm những ngôi mộ đá cho những người khuất để thay lời cảm ơn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Làm những ngôi mộ đá cho những người khuất để thay lời cảm ơn

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi hoagyenn, 18/6/16.

 1. hoagyenn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/5/16
  Bài viết: 177
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Các sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi như: lăng mộ đá, khu lăng mộ đá, cuốn thư Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. , cột đá, con giống đá, đèn đá,… và nhiều công trình đá mỹ nghệ khác. Để tỏ lòng thành kính biết ơn gia tiên dòng họ là những người đã khuất, công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã cho thiết kế sản xuất những mẫu mộ đá thay lời muốn nói của những người còn sống trong gia đình tới những người đã khuất núi xa trời.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Ngôi nhà mới – lăng mộ đá mới
  Ngày nay khi cuộc sống no đủ, mọi người không còn quan niệm ăn no mặc ấm như trước kia nữa mà thay vào đó là ăn ngon mặc đẹp. Đặc biệt ngôi nhà chính là vẻ mặt của cả gia đình, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.chính vì vậy mọi người luôn nỗ lực làm việc để cố gắng xây dựng cho tổ ấm của chính mình một ngôi nhà khang trang, vững chắc, sạch đẹp. Nhưng khi mất đi các bậc tiền bối – những người đã khuất cũng cần có một ngôi nhà nơi chin suối để an nghỉ, che nắng che mưa. Vì lẽ vậy, các con cháu luôn có nhu cầu muốn xây dựng cho gia tiên nhà mình một ngôi nhà khang trang kiên cố vững chắc tồn tại mãi với thời gian. Và lăng mộ đá hay khu lăng mộ đá chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của mọi nhà.
  Để có một khu lăng mộ đá – mộ đá đẹp thì nó cần phải trải qua nhiều quá trình, bắt đầu từ khâu thiết kế đến bước thi công đục đẽo công trình đá. Khi một sản phẩm lăng mộ đá – khu lăng Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ra đời đó là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng hết sức của những người thợ lành nghề nơi đây. Nhờ những đôi bàn tay khéo léo, sự tinh tế qua con mắt đầy tính thẩm mỹ, chúng tôi đã mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm lăng mộ đá không chỉ đẹp có giá trị tâm linh cao mà nó còn là sản phẩm có giá trị nghệ thuật sâu sắc.
  Hình thành và phát triển lăng mộ đá tại thế kỷ mới
  Lăng mộ đá, khu lăng mộ đá là một sản phẩm dùng trong thờ cúng tâm linh, nó đã được hình thành từ rất lâu đời rồi nhưng trước đây nó chỉ được dùng trong gia đình vua chúa, quý tộc. Nhưng đến ngày nay thì lăng mộ đá, khu lăng mộ đá không còn là một khái niệm xa vời đối với mọi người. Chúng tôi, đá mỹ nghệ Thiên Phú ra đời từ làng nghề đá truyền thống Ninh Vân – làng nghề bậc nhất đá mỹ nghệ, được thừa hưởng và phát huy những tinh hoa văn hóa của làng nghề quê hương, chúng tôi đã cho sản xuất nhiều sản phẩm mẫu mộ đá đẹp, khu lăng mộ đá đẹp có mẫu mã đa dạng và phong phú phù hợp với phong tục tập quán của từng vùng miền.
  Khi có nhu cầu mua các sản phẩm Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., khu lăng mộ đá, chúng tôi xin kính mời quý khách hàng đến với công ty chúng tôi để được hưởng những dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất. Đối với công ty chúng tôi, uy tín – trách nhiệm luôn đặt lên hàng đầu. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !