Làm răng giả cố định trong con mắt của bác sỹ Paris | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Làm răng giả cố định trong con mắt của bác sỹ Paris

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi nguyetkyo, 25/7/16.

 1. nguyetkyo

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 5/7/16
  Bài viết: 29
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Câu hỏi:
  Bác sỹ Paris thân mến, tôi có một chiếc răng cạnh cửa bị vỡ lớn. Tôi muốn phục hình lại nhưng không biết có nên Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. không thưa bác sỹ? (Nguyễn Thanh Tú – Hải Phòng)


  Trả lời:
  Chào bạn Thanh Tú, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Vấn đề của bạn là “Liệu có nên làm răng giả cố định không” sẽ được các bác sỹ Paris giải đáp như sau:

  [​IMG]
  Có nên làm răng giả cố định không?

  Làm răng giả cố định là phương pháp phục hình răng bằng cách gắn cố định vào hàm hoặc miệng của người mang. Các loại răng thường được dùng để làm răng giả cố định là răng toàn sứ, răng kim loại và răng sứ kim loại.

  Khi bị mất răng hoặc răng bị mẻ, vỡ lớn thì việc làm răng giả là điều cần thiết. Bởi nếu không, phần chân răng bị mất sẽ có xu hướng bị tiêu xương, không những thế, đối với răng bị vỡ, ngà răng lộ ra, tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ dàng xâm lấn, gây nên các bệnh lý về răng miệng, đồng thời, nếu là những răng lộ ra bên ngoài thì tính thẩm mỹ cũng bị giảm bớt.

  Do đó, việc làm răng giả cố định là điều cần thiết chứ không còn là “có nên làm răng giả cố địnhkhông” trong trường hợp của bạn.

  Các phương pháp làm răng giả cố định

  – Làm cầu răng:

  Phương pháp này vừa được gọi là trồng lại răng mất, vừa là giải pháp phục hồi lại những chiếc răng hư tổn mà phục hình có thể cố định không thể tháo lắp ra được. Những chiếc vỏ chụp răng mới này cũng là răng giả cố định, đồng thời còn có thêm công dụng là bảo vệ cho những chiếc răng có khiếm khuyết và thương tổn cần được phục hồi lại.

  Yêu cầu của kỹ thuật này là răng kế cận hai bên của răng bị mất phải khỏe mạnh để có thể tiến hành mài cùi lắp răng sứ. Thực tế cho thấy trồng răng giả bằng cách làm cầu răng có hiệu quả khá tốt nhưng về lâu dài thì không hạn chế được tình trạng tiêu xương, dẫn tới hô móm do không có trụ thay thế chức năng cho chân răng cắm vào xương hàm.

  – Làm răng Implant:


  Trồng răng Implant sẽ khôi phục lại chiếc răng đã mất tựa vào trụ răng nhân tạo được cấy trực tiếp vào xương hàm. Bởi vậy, phương pháp này là cách duy nhất trồng răng giả theo đúng cấu tạo của răng là trồng lại chân răng sau đó lắp thân răng sứ bên trên. Nhưng vậy, răng giả sẽ tựa vào chính chân răng của nó mà không gây “phiền hà” tới những chiếc răng bên cạnh.

  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. không chỉ đảm bảo khả năng ăn nhai như răng thật mà còn giúp duy trì mật độ xương, hạn chế tình trạng tiêu xương hàm, giúp nâng đỡ cơ mặt, do đó giảm khả năng gây hô móm kém thẩm mỹ. Đây chính là ưu điểm nổi bật của Implant so với phương pháp làm cầu răng.
  >> BẠN CÓ MUỐN XEM : Bác sỹ Paris chữa trị Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !