Làm sao để chuyện chăn gối thêm mặn mà | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Làm sao để chuyện chăn gối thêm mặn mà

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 28/3/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Do vấn đề Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. đang ngày càng gia tăng, khiến vấn đề chăn gối trở thành một chủ đề nhức nhối hơn bao giờ hết. Nhưng chỉ với một số mẹo nhỏ sau đây, bạn có thể hoàn toàn tự làm chủ bản thân và khả năng của mình, không khó chút nào cả, trước tiên cần vượt qua rào cản tâm ý, hãy suy nghĩ thông thoáng một chút. Nào cùng bắt tay để cuộc yêu được viên mãn hơn nhé.
  [​IMG]
  Chia sẻ với nhau
  Hãy để đối tác của bạn biết những gì bạn đang trải qua, và làm việc với nhau để tìm một con đường xung quanh những vấn đề đang gặp phải. Liều Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. tốt nhất hoặc các vấn đề tình duc khác chính là sự quan tâm, chia sẻ và hiểu nhau, nó sẽ giúp bạn giảm sự căng thẳng, lo lắng rất hiệu quả.
  Cho phép mình dễ bị tổn thương. Khi bạn thấy thời gian và một lần nữa rằng đối tác của bạn không suy nghĩ ít hơn của bạn trong trạng thái dễ bị tổn thương nhất của bạn, bạn có thể bắt đầu xây dựng lòng tin trong mối quan hệ và sự tự tin vào chính mình.
  Niềm tin giúp bạn vượt qua mặc cả
  Một số chuyên gia y tế tin rằng tình duc thực hiện sự lo lắng có thể có một số gốc rễ từ lo âu xã hội. Tất cả những suy nghĩ thường gắn liền với sự lo lắng hiệu suất tình duc. Mặc dù nó sẽ mất thời gian và nỗ lực, tư vấn cho các cặp vợ chồng hoặc cá nhân tư vấn có thể giúp bạn buông bỏ những lo ngại của bạn về bản thân và cho phép bạn để tin tưởng đối tác của bạn. Bạn sẽ không thể nào nhấc cậu bé lên được đâu nếu cứ nghĩ rằng đối tác của mình đang không tin tưởng mình, hãy thoải mái, tìm những điểm chung để tạo sự hòa hợp, thấu hiểu giữa 2 người sẽ giúp bạn loại bỏ các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., xuất tinh sớm... và kéo dài cuộc yêu
  Cố gắng tự tin vào chính mình
  Tập trung vào những điều bạn yêu thích về bản thân và cơ thể của bạn. Cho dù bạn cảm thấy không an tâm về cân nặng, ngoại hình của bạn, hoặc bất kỳ yếu tố vật lý khác, các chuyên gia đồng ý rằng bước đầu tiên để khắc phục các vấn đề của lòng tự trọng nằm trong việc chấp nhận chính mình như bạn đang có: một con người tuyệt vời, người xứng đáng được hạnh phúc.
  Bạn có nhiều hơn một sinh vật tình duc. Hãy suy nghĩ về những phẩm chất tích cực bạn đã là đối tác của bạn thấy trong bạn, và để cho mình cảm thấy tốt về những phẩm chất này.
  Các chuyên gia nhận định rằng, hầu hết các trường hợp yếu sinh lý, xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương là mắc các vấn đề về tâm lý, sự tự tin ... hoặc liên quan tới các vấn đề về thận như Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., suy thận... Nếu áp dụng các cách trên mà vẫn không cải thiện được tình hình, bạn nên áp dụng một số cách chữa bệnh thận yếu hiệu quả xem sao, nhưng trước tiên hãy đi thăm khám bác sĩ đã nhé.
  Còn những trường hợp đang tìm Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., đừng nản chí nhé, căn bệnh này cũng có thể chữa khỏi nếu tìm được đúng nguyên nhân và kiên trì thực hiện. Rồi bạn cũng sẽ có một cuộc sống chăn gối như ý thôi.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !