Làm Sao Để In Ấn Mọi Thứ Trong Ios 8? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Làm Sao Để In Ấn Mọi Thứ Trong Ios 8?

Thảo luận trong 'Apple Inc.Products' bắt đầu bởi niemtintel, 20/11/14.

 1. niemtintel

  • VIP
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/7/13
  Bài viết: 645
  Cảm ơn: 316
  Điểm: 86
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khi mà smartphone và tablet càng trở nên phổ biến và được sử dụng hàng ngày để kiểm tra email, duyệt web hay thậm chí xử lý văn bản thì có một tính năng mà người dùng sẽ rất quan tâm đó là in ấn. Tuy nhiên việc in ấn trên smartphone hay tablet không giống như chúng ta thường làm trên PC.

  Do đó để người dùng iPhone hoặc iPad có thể hiểu rõ hơn chức năng in ấn trên thiết bị của mình, bài viết sẽ giới thiệu các giải pháp in ấn mà người dùng nên biết và thực hiện.

  [​IMG]

  Email

  Để in từ ứng dụng Mail, bạn chỉ cần mở bất kỳ nội dung email nào cần in, sau đó bấm vào nút Reply (mũi tên cong) và sau đó bấm nút Print.

  Email đính kèm

  Tùy thuộc vào các tập tin đính kèm mà người dùng có thể mở ngay nội dung của tập tin đó trong ứng dụng email, trong trường hợp này bạn có thể in tập tin đó bằng cách sử dụng cùng một phương pháp như ở trên.

  Nếu tập tin đó giống như tập tin Word thì hãy nhấp vào tập tin đính kèm để mở nó, sau đó bấm vào màn hình để truy cập các tuỳ chọn. Lúc này bạn sẽ thấy biểu tượng Share (biểu tượng hình vuông với một mũi tên). Bấm vào đó rồi chọn lệnh Print.

  In trang tạp chí

  Nếu bạn thường xuyên sử dụng iPad để đọc sách, báo, tạp chí … và nhiều khi muốn lưu lại một trong của tài liệu dưới dạng bản in. Tuy nhiên các ứng dụng tạp chí lại rất ít khi tích hợp tùy chọn in trực tiếp, vì vậy bạn sẽ cần phải thử một vài cách khác.

  [​IMG]

  Đầu tiên, nếu đó là một trang wen duy nhất thì bạn có thể sử dụng ảnh chụp màn hình bằng cách bấm đồng thời nút Home và nút Power. Sau đó, kích hoạt ứng dụng Photos và in ảnh từ đây.

  Thứ hai là xem xem tạp chí đó có tuỳ chọn share han không. Ví dụ trong ứng dụng Men Health, người dùng có thể chọn một câu chuyện mà mình thích, sau đó bấm nút Share rồi chọn Add to Reading List. Sau đó chuyển qua Safari, mở Reading List và in từ đó.

  Bản đồ

  Nếu nơi bạn đến không thể kết nối mạng để kiểm tra tuyến đường đi, thì giải pháp tốt nhất là in trước bản đồ của khu vực đó để khi đến nơi có thể sử dụng để tra cứu. Trong ứng dụng Maps, trước khi nhấn vào nút Start để bắt đầu hướng dẫn đường, bấm chọn mục Share sau đó chọn Print. Bạn sẽ nhận được một danh sách chi tiết hoàn chỉnh với các hình thu nhỏ cho thấy đoạn bản đồ tương ứng.

  Ghi chú

  [​IMG]

  Nếu cần in một ghi chú, chỉ cần mở nội dung của ghi chú đó lên. Sau đó bấm nút Share và chọn Print từ danh sách tuỳ chọn.

  Các file PDF

  Quá trình in ấn một file PDF có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào nơi file được lưu trữ. Nếu file PDF là một tập tin đính kèm email, thì bạn có thể in file PDF theo cách ở trên. Nếu mở file PDF trực tiếp trong trình duyệt web như Safari hay Chrome thì bạn có thể in tài liệu của mình bằng cách sử dụng hướng dẫn in các trang web dưới đây.

  Nhưng nếu file PDF được lưu trữ trong tài khoản Dropbox thì bạn chỉ cần truy cập ứng dụng Dropbox, rồi mở file PDF cần in, bấm vào nút Share sau đó chọn Print.

  Hình ảnh

  Thao tác in ảnh thì cực kỳ đơn giản, người dùng chỉ cần truy cập vào ứng dụng Photos, sau đó bấm chọn ảnh cần in rồi nhấp vào nút Share và chọn lệnh Print. Tuy nhiên lại có rất ít tuỳ chọn để in ảnh, mặc dù vậy người dùng vẫn có thể kiểm soát các lựa chọn như kích thước, định hướng, màu sắc, chất lượng, số bản in …

  Tuy nhiên nếu sử dụng các ứng dụng in ấn từ các nhà sản xuất máy in như Brother, HP, Epson … thì hầu hết đều cung cấp các tuỳ chọn tốt hơn để in ảnh.

  Các trang web

  [​IMG]

  In ấn các trang web trong Safari được thực hiện giống như in trong Mail và ghi chú. Chỉ bằng cách, truy cập vào trang cần in, bấm vào biểu tượng Share, sau đó chọn Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. trong menu xổ xuống. Nếu sử dụng trình duyệt Chrome, bạn chỉ cần nhấp vào nút Menu (ở bên phải của thanh địa chỉ), sau đó chọn lệnh Print > AirPrint.

  Các tài liệu Word

  Microsoft vừa cập nhật ứng dụng Office cho người dùng iOS, nhằm mang đến sự tương đồng và gần gũi trong quá trình sử dụng giữa ứng dụng trên di động với trên PC. Do đó việc tìm và sử dụng lệnh in cũng sẽ khá dễ dàng. Bạn sẽ không thấy lệnh Print trong menu Share như trong rất nhiều ứng dụng khác trên Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., mà có thể truy cập lệnh Print thông qua menu File giống như cách thực hiện với ứng dụng Word trên PC.

  Bạn có thể truy cập menu File bằng cách bấm vào biểu tượng quen thuộc ở góc trên cùng bên trái, ngay bên phải của nút mũi tên Back. Bạn sẽ thấy lệnh Print trong trình đơn thả xuống xuất hiện và chọn lệnh này để in.

  Các nội dung khác

  Thông thường các ứng dụng khác nhau mà cung cấp khả năng in ấn bản địa: Các ứng dụng iWork của Apple, Evernote, iAnnotate PDF, Instapaper, Todo …

  Nếu muốn có nhiều tùy chọn in hơn và hỗ trợ nhiều máy in cũ thì có thể sử dụng ứng dụng in ấn chuyên dụng PrintCentral Pro (7,99 USD).
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)