Làm sao để tra cứu sim Viettel phong thủy chuẩn - Sim hợp mệnh | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Làm sao để tra cứu sim Viettel phong thủy chuẩn - Sim hợp mệnh

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi Sim phong thủy 351, 23/8/16.

 1. Sim phong thủy 351

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 18/6/16
  Bài viết: 167
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Viettel là 1 nhà mạng lớn lot top 20 trung tâm lớn toàn cầu tính tới tháng 3/2010 theo sự ban bố Wireless Intelligence. trung tâm Viettel cung cấp dịch vụ mạng phục vụ cho việc liên lạc cho mọi người, ngoài ra, viettel còn cung cấp những dịch vụ giúp vào mạng, lướt web 1 cách tiện dụng và nhanh nhất, những chương trình khuyến mại, phục vụ xu hướng cầu khách hàng 1 cách tốt nhất với hệ thống chăm sóc chu đáo, đầy đủ. như vậy, độ hài lòng của khác hàng với dịch vụ này luôn ở mức độ cao, được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.
  trung tâm Viettel chiếm tỉ trọng người dùng cao nhất so với những nhà mạng khác như vinaphone, mobiphone, vina,...Các dịch vụ phân phối các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. rất phát triển, với nhiều loại sim không giống nhau phù hợp với mục tiêu sử dụng của người dùng. Vì vậy, nếu muốn chọn cho mình một sim số đẹp, bạn nên dùng trung tâm viettel, vì chúng tôi bảo đảm tìm cho bạn được những loại sim đẹp, hợp với thời thế và sở thích hiện nay, và còn có thể hưởng các ưu đãi lớn từ dịch những dịch vụ khuyến mãi dành cho người dùng.

  Để có thể thực hiện được điều này, đó là việc mua chọn mua cho mình một chiếc sim với những con số yêu thích. Trong thời buổi hiện nay, điện thoại là một công cụ không thể thiếu trong công việc và cuộc sống mà bạn luôn sử dụng nó hàng ngày, mang đi bất cứ nơi đâu. Do vậy, các con số từ chiếc sim của bạn cũng sẽ được bạn mang theo hằng ngày, giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin từ những con số đẹp này mang lại.

  Theo sự tìm hiểu cho rằng, ngày nay nhiều người mua rất ưa chuộng sim có chứa con số 9. Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là như thế nào, tại sao bạn nên chọn số sim đuôi 96? Theo như nhiều bạn đã biết, ý nghĩa con sô 9 khỏi phải bàn cãi, vì nó gợi nên sự tròn đầy, kiêm toàn, nó còn có thể được hiểu là trường tồn, vĩnh cửu. con số 6 là lộc, giả dụ được đứng cạnh con số 8 thì nó được gọi là lộc phát. tuy nhiên nếu được ghép đôi với số 9 có nghĩa là 96 thì nó trở nên cực kỳ riêng biệt. nếu bạn quay đôi số này theo chiều nào thì đuôi chúng vẫn không hề đổi thay, đuôi số 96 này càng thêm ý nghĩa giả dụ như năm sinh của bạn là năm 96 đó.

  Quan niệm xa xưa đã không có cái nhìn cực chất về con số 1 và 4. Số 1 được coi là số của những vị thần, thánh, nên con người khó lòng giữ được nơi tối cao này, còn con số 4 theo cách nhìn của người Trung Quốc cổ xưa thì mang hình tượng của sự chết chóc, suy tàn. Người ta rất sợ khi đã qua các con số này, nhưng lúc đứng cạnh nhau, Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. lại đem lại cho bạn nhiều điều thú vị đó. Hiểu theo cách khác, con số 1 là con số đứng đầu bảng, thể hiện cho sự khởi đầu của mọi việc. Người xưa có câu, “vạn sự khởi đầu nan”, Vậy thì, mọi việc đều cần được dẻo dai thực hiện thì mới có thể dẫn tới thành công. Số 4 còn mang ý nghĩa cho 4 mùa ở nước ta, với 4 hướng đông tây nam bắc, tượng trưng cho sự vững chắc, không phải khi nào cũng mang ý nghĩa tử như mọi người vẫn nghĩ. Vì vậy, mọi người nên có cái nhìn khác hơn về con số 14 này.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !