Làm sao phân biệt iPhone cũ giá thấp active và chưa active ? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Làm sao phân biệt iPhone cũ giá thấp active và chưa active ?

Thảo luận trong 'Chợ bán lẻ cho thành Viên' bắt đầu bởi suachuaiphone24, 12/10/16.

 1. suachuaiphone24

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 8/11/14
  Bài viết: 47
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  những thứ iOS. iPhone 5c cũ giá thấp active và chưa active cũng tương tự như iPhone mới và iPhone đã qua sử dụng và đâu là hàng thật, đâu là hàng ko thật. Trong môi trường cạnh tranh mà lợi nhuận được đặt lên hàng đầu thì các bạn không dễ để phân biệt được đâu là iPhone mới 100%, hàng hiệu quả và hàng giả, hàng đã qua dùng.
  [​IMG]
  Active và chưa active là gì ?
  với thể bạn đã nghe đến cụm từ active iPhone nhưng lại chưa hiểu nghĩa là như thế nào? Active trong thuật ngữ công nghệ được hiểu như “trạng thái hoạt động” hoặc “có khả năng hoạt động” của thứ nào đó. do vậy, bạn sở hữu thể hiểu đơn giản Active sở hữu nghĩa là máy đã được kích hoạt hoạt động, ngược lại máy chưa Active là máy chưa hoạt động, chưa được kích hoạt.
  Nhận biết iPhone đã Active hay chưa Active ?
  trang bị iOS nhắc chung và iPhone đề cập riêng đều được Apple gán cho một dãy số đặt tên được gọi là IMEI và nó ko thể bị thay đổi. Bạn mang thể dùng số IMEI này để biết được tình trạng điện thoại của mình đã Active hay chưa. Để xem số imei của máy mang nhiều cách khác nhau, bạn có thể xem bằng cách mở hộp của iPhone và xem IMEI ở mặt sau thứ.
  [​IMG]
  Cách thứ hai là bạn với thể vào điện thoại phần Settings > sắm Ganeral > mua tiếp About và cuối cùng bạn kéo xuống là mang thể thấy được dãy số IMEI đó. Cách tiếp theo, thông dụng nhất là bạn hãy nhập vào trình quay số của điện thoại mã: *#06# là bạn sẽ biết được số IMEI của máy là gì.
  Tiếp theo, khi biết được số EMEI của máy thì bạn hãy truy cập vào liên hệ website trang chủ của Apple là Apple.com, sau đó lựa sắm phần support > lựa mua tiếp tùy chọn check your service and support coverage.
  hiện nay, bạn hãy điền số IMEI của điện thoại vào dấu nói trên web, sau đó nhấn Continue hoặc Enter để bắt đầu kiểm tra.
  Sau đó, iPhone của bạn sẽ được liệt kê gần như các thông tin, ở trường hợp này là iPhone đã Active và sở hữu các thông tin như sau: iPhone đã được kích hoạt.
  [​IMG]
  Đối với iPhone chưa được kích hoạt, active thì sẽ hiện ra thông báo đề cập các bạn “Please activate your iPhone” như sau: Một loại máy mới 100%.
  Tiếp theo, để cứng cáp thì bạn hãy lắp sim vào máy. Nếu như thiết bị của bạn chưa báo nhận mạng thì với nghĩa là máy chưa Active và ngược lại máy đã được Active.
  Cuối cùng, nếu như bạn bán iPhone mới chưa rõ căn nguyên và ko yên tâm thì bạn hãy kiểm tra lại IMEI một lần nữa và đối chiếu có IMEI trên khay sim hoặc trên điện thoại sở hữu trùng hay ko, để tránh được những trường hợp đáng tiếc sở hữu thể xảy ra.
  Cách mua iPhone 5C cũ giá thấp uy tín nhất Tphcm

  Lưu ý: Trong trường hợp bạn nhập số IMEI trên web và kiểm tra nhưng ko hiển thị giống như hai trường hợp ở trên thì nghĩa là iPhone đó ko minh bạch, bạn phải lưu ý.
  Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…
  Website: chamsocdidong.com
  địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
  địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.
  liên hệ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.
  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.
  Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
  Tổng Đài bán sắm, mua lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !