Làm thế nào để cải thiện cương cứng của bạn | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Làm thế nào để cải thiện cương cứng của bạn

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi tuongvy9xbg, 1/4/16.

 1. tuongvy9xbg

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 10/3/16
  Bài viết: 30
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Một nghiên cứu lớn của Australia cung cấp thêm bằng chứng rằng rối loạn chức năng cương dương có thể là một dấu hiệu của các vấn đề tim gây tử vong.
  Rối loạn chức năng cương dương (ED) có thể là một vấn đề đối với đời sống tình dục của bạn, nhưng nó cũng có thể trỏ đến một vấn đề quan trọng không kém: bệnh tim.
  >>> Xem thêm: ngày dự sinh
  Một nghiên cứu Austrialian được công bố tuần này trong tạp chí PLoS Medicine cung cấp bằng chứng mới hơn so với tình trạng tình dục thường được liên kết với những kẻ giết người phổ biến nhất trong các bệnh của phương Tây thế giới tim mạch.
  Đưa hai & Two Together
  Các nhà nghiên cứu từ Đại học Quốc gia Úc và cơ sở nghiên cứu khác đã kiểm tra các bệnh nhân trong nhóm dữ liệu của Úc được gọi là 45 và Up Study. Họ nhìn vào các kết nối giữa các sự cố rối loạn chức năng cương dương và bệnh tim mạch ở hơn 95.000 người.
  Nghiên cứu cho thấy rằng những người đàn ông đã không báo cáo bất kỳ vấn đề tim mạch nhưng trải qua rối loạn chức năng cương dương nặng là 35 phần trăm nhiều khả năng phải nhập viện vì các vấn đề về tim mạch trong vòng hai năm. Những người đàn ông cũng đã có một cơ hội lớn hơn đáng ngạc nhiên 93 phần trăm cơ tử vong do bất kỳ điều kiện hơn những người không ED.
  >>> Xem thêm: dấu hiệu nhận biết có thai
  Bởi vì rối loạn chức năng cương dương thường là một tác dụng phụ của bệnh tim mạch và nhiều phương pháp điều trị của nó, nó không có gì ngạc nhiên khi 64 phần trăm của những người đàn ông đã biết họ có vấn đề về tim mạch cũng có kinh nghiệm ED.
  Những gì các kết quả trung bình
  Nghiên cứu này không phải là người đầu tiên kết nối rối loạn chức năng cương dương để vấn đề về tim, nhưng phạm vi và quy mô của nghiên cứu thực hiện cho vay có giá trị cho giả thuyết rằng những người đàn ông với ED có nguy cơ cao hơn nhiều của một sự kiện tim mạch, chẳng hạn như một cơn đau tim hoặc đột quỵ .
  Các nhà nghiên cứu thực hiện một điểm nói rằng phát hiện của họ không chứng minh rằng ED gây ra vấn đề về tim, nhưng đúng hơn là hai điều kiện có thể chia sẻ những nguyên nhân cơ bản giống nhau, cụ thể là tình trạng xơ vữa động mạch.
  Các tác giả nghiên cứu nói rằng rối loạn chức năng cương dương nên được coi là một dấu hiệu cảnh báo hoặc yếu tố nguy cơ đối với bệnh tim mạch, trong đó bao gồm bệnh tim và những bệnh liên quan đến tim khác.
  Những kết quả này có thể dẫn đến những tiến bộ trong kỹ thuật kiểm tra sức khỏe của nam giới. Đàn ông là những tiếng xấu cho không đi bác sĩ, đặc biệt là cho các vấn đề liên quan đến phòng ngủ và tim, vì vậy các bác sĩ nên được trên Lookout và bắt đầu sàng lọc cho hai điều kiện cùng một lúc.
  Làm thế nào để cải thiện cương cứng của bạn và trái tim của bạn
  Kết nối dương vật-tim có thể là cơ sở cho Năm mươi Shades của Grey và tiểu thuyết lãng mạn khác, nhưng đó không phải là những gì chúng ta đang nói về. Nó không phải về lời khuyên hẹn hò, nó về ở lại còn sống.
  . Không phải tất cả các nguyên nhân của rối loạn chức năng cương dương ngay lập tức được liên kết đến sức khỏe tim mạch, mặc dù nhiều người có liên quan đến hành vi có hại cho tim của bạn Nguyên nhân gây rối loạn chức năng cương dương bao gồm :
  thuốc, hút thuốc và uống rượu
  căng thẳng, lo lắng, và các vấn đề tâm thần khác
  chấn thương vật lý ảnh hưởng đến các dây thần kinh
  thiểu năng sinh dục hoặc testosterone thấp (Low T)
  Nhiều hành vi, cụ thể là tiêu thụ ma túy và rượu, hút thuốc, và sống dưới sự căng thẳng, có hại cho tim của bạn anyway. Rất may, thay đổi lối sống nào đó là tốt cho cả trái tim của bạn và của bạn, ahem, không phải khu vực:
  giảm cân
  tập thể dục thường xuyên
  cắt ra xấu: hút thuốc, uống rượu và ma túy
  giảm căng thẳng của bạn thông qua thiền định hoặc điều trị
  >>> Xem thêm: bà bầu nên ăn gì
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !