Làm thế nào để chăm sóc bệnh trĩ tại nhà? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Làm thế nào để chăm sóc bệnh trĩ tại nhà?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi aicungdep, 10/6/16.

 1. aicungdep

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/1/16
  Bài viết: 220
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Khi mắc bệnh trĩ, việc điều trị và chăm sóc nó thực sử trở thành một gánh nặng với bản thân người bệnh, tuy nhiên, đó là điều không thể tránh khỏi và bạn cần phải hết sức lưu ý để có thể giúp bệnh mau khỏi nhất, ngăn ngừa tái phát cũng như gây biến chứng, bởi trong quá trình Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn., nó có thể gây lòi búi trĩ, đau rát, ngứa ngáy rất khó chịu, rất dễ nhiễm trùng, sưng tấy.. rất nguy hiểm. Dưới đây là cách để bạn tự chăm sóc bản thân tại nhà.
  [​IMG]
  1. Hoạt động
  Nghỉ ngơi khi bạn cảm thấy mệt mỏi. Ngủ đủ giấc sẽ giúp bạn khôi phục.
  Cố gắng đi bộ mỗi ngày. Bắt đầu bằng cách đi bộ nhiều hơn một chút hơn bạn đã làm ngày hôm trước. Từng chút một, tăng số lượng bạn đi bộ. Đi bộ làm tăng lưu thông máu và giúp ngăn ngừa viêm phổi và táo bón. Loại bỏ các nguyên nhân gây bệnh trĩ.
  Tránh các hoạt động gắng sức, như đi xe đạp, chạy bộ, tập tạ, hoặc tập thể dục aerobic, cho đến khi bác sĩ bảo được.
  Đối với 2 đến 3 tuần, tránh nâng bất cứ điều gì mà có thể làm bạn căng thẳng. Điều này có thể bao gồm các túi nặng và container sữa, một chiếc cặp nặng hoặc ba lô, mèo hoặc túi thức ăn cho chó, máy hút bụi, hoặc một đứa trẻ.
  Bạn có thể tắm vòi sen và tắm như bình thường. Vỗ khu vực khô hậu môn của bạn khi bạn đang tắm, điều đó giúp thư giãn, lưu thong máu, giảm Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. do trĩ.
  Hãy hỏi bác sĩ của bạn khi bạn có thể lái xe một lần nữa.
  Bạn có thể cần phải mất vài ngày đến vài tuần nghỉ làm việc. Nó phụ thuộc vào các thủ tục bạn đã có, các loại công việc bạn làm, và làm thế nào bạn cảm thấy.
  2. Chế độ ăn
  Bạn có thể ăn chế độ ăn uống bình thường của bạn. Nếu dạ dày của bạn khó chịu, hãy thử ăn nhạt nhẽo, thực phẩm giàu chất béo thấp như lúa đồng bằng, gà nướng, bánh mì nướng và sữa chua.
  Uống nhiều chất lỏng (trừ khi bác sĩ đã nói với bạn không phải).
  Điều quan trọng là ăn các thực phẩm có chất xơ cao sau khi làm thủ thuật. Điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để đi tiêu và giữ trĩ của bạn từ trở lại.
  Bạn có thể nhận thấy rằng các phong trào ruột của bạn không thường xuyên ngay sau khi làm thủ thuật. Điều này là phổ biến. Cố gắng tránh táo bón và căng thẳng với động ruột để giảm nhanh các Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.. Bạn có thể muốn bổ sung chất xơ mỗi ngày. Nếu bạn chưa có một phong trào ruột sau một vài ngày, hãy hỏi bác sĩ của bạn về việc uống thuốc nhuận tràng nhẹ.
  3. Sử dụng thuốc
  Bác sĩ sẽ cho bạn biết nếu và khi bạn có thể khởi động lại các loại thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả nhất tại nhà của bạn. Anh ta hoặc cô ấy cũng sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn về việc dùng bất kỳ loại thuốc mới.
  Nếu bạn dùng chất làm loãng máu như warfarin (Coumadin), clopidogrel (Plavix), hoặc aspirin, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn. Anh ta hoặc cô ấy sẽ cho bạn biết nếu và khi bắt đầu dùng những loại thuốc này một lần nữa. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu chính xác những gì bác sĩ của bạn muốn bạn làm.
  Dùng thuốc giảm đau đúng theo chỉ dẫn.
  Nếu bác sĩ đã cho bạn một loại thuốc theo toa để giảm đau, mang nó theo quy định.
  Nếu bạn không được dùng một loại thuốc giảm đau theo toa, hãy hỏi bác sĩ của bạn nếu bạn có thể mang một loại thuốc over-the-counter.
  Đừng mất hai hay nhiều thuốc giảm đau đồng thời trừ khi bác sĩ nói với bạn. Nhiều loại thuốc giảm đau acetaminophen có, đó là Tylenol. Quá nhiều acetaminophen (Tylenol) có thể có hại.
  Nếu bác sĩ kê kháng sinh, coi chúng như đã hướng dẫn. Đừng ngưng dùng thuốc chỉ vì bạn cảm thấy tốt hơn. Bạn cần phải thực hiện đầy đủ trong đợt kháng sinh.
  Nếu bạn nghĩ rằng thuốc giảm đau của bạn là làm cho bạn bị bệnh dạ dày của bạn:
  Uống thuốc sau bữa ăn (trừ khi bác sĩ đã nói với bạn không phải).
  Hãy hỏi bác sĩ của bạn cho một loại thuốc giảm đau khác nhau.
  Bạn có thể áp dụng làm tê thuốc trước và sau khi đi tiêu để giảm đau.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !