lắp camera giám sát cho quán kinh doanh karaoke | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

lắp camera giám sát cho quán kinh doanh karaoke

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi baodadienthoai, 10/5/16.

 1. baodadienthoai

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 3/5/15
  Bài viết: 6
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: Kinh doanh
  Nơi ở: Hải Phòng
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trong các loại hình kinh doanh dịch vụ giải trí thì kinh doanh Karaoke là hình thức kinh doanh có điều kiện, phức tạp và tương đối nhạy cảm. Nơi đây là nơi cuối cùng của các cuộc nhậu hoặc là điểm trung chuyển cho những cuộc vui tiếp theo của các dân chơi. Vì lý do đó mà tình hình an ninh ở các quán Karaoke luôn rất phức tạp. Nhân viên của quán bận rộn, căng thẳng vào giờ cao điểm.
  Là chủ quán Karaoke chắc hẳn bạn cũng mong muốn quản lý quán Karaoke của mình tốt nhất, luôn chủ động xử lý các tình huống phát sinh do khách hàng gây ra? Quản lý được nhân viên và lượng khách ra vào.
  Tiên Phong camera sẽ tư vấn cho các bạn giải pháp lắp camera giám sát cho quán Karaoke mang lại hiệu quả tốt nhất!
  Camera giám sát mang lại cho bạn những lợi ích gì?
  Thứ nhất
  , bạn chủ động nắm bắt được tình trạng và hành vi của khách hàng khi bước chân vào quán
  Với Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ở bãi đỗ xe, cổng ra vào bạn sẽ biết chính xác được khách hàng của mình là ai? Đi theo nhóm hay riêng lẻ? Đang say xỉn hay bình thường? Dân chơi hay khách hàng thông thường? Nhờ đó nhân viên của quán sẽ có những cách ứng xử phù hợp.
  Thứ hai, hạn chế mất cắp đồ của khách và của quán.
  Với việc lắp camera giám sát cùng với nhân viên bảo vệ của quán sẽ tạo lên một hàng rào an ninh chắc chắn từ đó rất khó để có thể xảy ra tình trạng khách hàng kêu ca mất đồ. Khách tới quán cảu bạn để giải trí hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình luôn được bảo vệ chu đáo.
  Thứ ba, luôn chủ động khi có gây gổ, đánh lộn xảy ra ở quán
  Như các bạn cũng biết, việc gây gỗ hay đánh lộn ở quán karaoke là điều không tránh khỏi, nhưng với việc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. bạn sẽ biết chính xác tình hình đang xảy ra ở quán, ai đúng ai sai để từ đó có những hướng xử lý hiệu quả nhất đặc biệt là khi bạn vắng mặt ở quán.
  Thứ tư, tiết kiệm chi phí và thời gian
  Với nhiều ông chủ, bà chủ có nhiều quán karaoke ở các địa điểm khác nhau thì việc lắp camera giám sát mang lại những lợi ích rất lớn. Thay vì mất thời gian chạy tới chạy lui từng địa điểm thì bạn chỉ cần ở nhà hay ở 1 địa điểm chính cũng nắm bắt được hết tình hình của các quán còn lại.
  Thứ năm, camera giám sát giúp bạn quản lý nhân viên tốt hơn
  Với camera giám sát bạn không cần trực tiếp tới quán mà vẫn nắm bắt được thực trạng tình hình, thái độ phục vụ của nhân viên như thế nào từ đó đưa ra những cách quản lý nhân viên phù hợp.
  Thứ sáu, kiểm soát được số lượng khách hàng ra vào quán
  Nhờ chức năng giám sát và ghi lại hình ảnh của camera mà bạn dễ dàng nắm bắt được tình hình thực tế khách hàng ở những giờ cao điểm hay lúc vắng khách để từ đó biết được chính xác tình hình khách hàng của mình và đề ra những giải pháp hiệu quả. Ngoài ra, nhờ camera giám sát bạn cũng dễ dàng nhận diện được những khách hàng lạ mắt, những khách hàng mà bạn cần có độ cảnh giác cao.
  Những vị trí lên lắp camera giám sát ở quán karaoke
  Bãi để xe

  Bãi để xe là nơi khách hàng để xe trước khi vào quán, đây là khu vực hay xảy ra mất xe vào những lúc cao điểm, nhân viên quán lơ là mất cảnh giác. Và đây cũng là nơi tiếp xúc khách hàng đầu tiên. Nhờ camera giám sát mà đội ngũ nhân viên của bạn dễ dàng biết được tình hình khách hàng để có phương án sắp xếp, phục vụ chu đáo.
  Cửa ra vào
  Các khách hàng trước khi vào phòng hát đều đi qua cửa chính quầy lễ tân. Tại đây, bộ phận lễ tân sẽ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Lắp camera giám sát sẽ giúp bạn quan sát được hành vi của khách hàng và quan sát được cung cách phục vụ của nhân viên để từ đó đưa ra những điều chỉnh hợp lý cho nhân viên tiếp tân.
  Quầy thu ngân và dịch vụ.
  Đây là đáp ứng các nhu cầu đầu tiên của khách hàng và thanh toán tiền cho khách hàng. Lắp camera giám sát ở khu vực này là điều cần thiết để giám sát tình hình thanh toán của nhân viên, thái độ phục vụ của nhân phục vụ và biểu của khách hàng khi đã dùng xong dịch vụ của quán hài lòng hay không hài lòng từ đó phục vụ cho công tác chăm sóc khách hàng về sau tốt hơn.
  Hành lang cầu thang.
  Hành lang là nơi đi lại, giao thông giữa các phòng. Việc lắp camera giám sát ở đây nhằm mục đích quan sát khách hàng theo tính liên tục từ ngoài bãi đỗ xe tới khi vào phòng hát. Ngoài ra, bạn cũng lắm bắt được tình hình đi lại của khách hàng để từ đó dễ dàng quản lý.
  Phòng hát
  Phòng hát là nơi khách hàng hát hò và giải trí. Lắp camera giám sát ở đây giúp bạn nắm bắt được nhu cầu của khách hàng như họ đang thiếu đồ ăn, đồ uống? Mic bị lỗi, màn hình có vấn đề… để từ đó chủ động khắc phục cho khách hàng mà không cần khách hàng gọi nhân viên phục vụ. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng quản lý tài sản trong phòng hát vì có nhiều khách hàng say xỉn, hay tinh nghịch mà phá hỏng đồ của quán.
  Xem them tại: Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !