Lắp tổng đài điện thoại tại Hà Nội - đọc và note lại khi cần | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Lắp tổng đài điện thoại tại Hà Nội - đọc và note lại khi cần

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi dongbang259, 20/9/16.

 1. dongbang259

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 20/9/16
  Bài viết: 7
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Ngày nay việc lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ đang là hệ thống không thể thiếu với mỗi một cơ quan, doanh nghiệp, khách sạn... ngoài những tính năng cơ bản làm tăng tính chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí cuộc gọi, đễ dàng kiểm soát cuộc gọi.... thì hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ còn là một phần tất yếu không thể thiếu cho các doanh nghiệp, tuy nhiên họ đã thực sự hiểu hết hệ thống chưa, đơn vị chuyển giao tổng đài đã giới thiệu cho họ các tính năng cần thiết chưa hay chỉ đơn thuần biết gọi ra ngoài và nghe máy. Vậy để lắp tổng đài điện thoại tại Hà Nội sao cho phù hợp thì chúng ta cần biết những điều khi lắp.
  Nguyên tắc hoạt động của tổng đài điện thoại.
  Mỗi máy điện thoại là một thuê bao được nối với một tổng đài bằng đường dây. Khi bạn quay số cần gọi, người trực tổng đài sẽ tiếp chuyển đường dây cho bạn tại tổng đài bằng phích cắm. nhiều tổng đài lại được nối với nhau bằng đường truyền cáp quang hoặc vệ tinh hay các trạm chuyển tiếp vô tuyến. Hiện nay tất cả các thao tác bằng tay đã được tự động hóa bằng hệ thống tổng đài điện tử. Chính vì vậy mới có các card cắm trong tổng đài trong đó có card xử lý. Các cơ quan, doanh nghiệp hoặc tư nhân lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ để phục vụ nhu cầu của mình và thuê đường truyền của bưu điện để nối ra ngoài.
  [​IMG]
  Tư vẫn lắp đặt tồng đài điện thoại tại Hà Nội.
  Khi lắp đăt tổng đài điện thoại tại Hà Nội bạn dùng cho mục đích gì? Như bạn lắp tổng đài điện thoại cho nhu cầu liên lạc trong công ty dể các phòng ban gọi cho nhanh và gọi ra ngoài thì chúng ta chỉ cần lắp đặt tổng đài có chi phí vừa phải là được. Nếu lắp đặt để phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng, bán hàng trực tuyến thì bạn nên sử dụng tổng đài của IP sẽ tốt hơn. Còn dùng để cho dịch vụ hỗ trợ khách hàng, cho phép khách hàng truy vấn thông tin của doanh nghiệp thì bạn nên chọn tổng đài dịch vụ chăm sóc khách hàng là thích hợp nhất. Nếu công ty bạn là công ty có nhiều chi nhánh, hoặc trong tương lai sẽ có nhiều chi nhánh hoạt động và có nhu cầu gọi nội bộ cao thì giải pháp lựa chọn tổng đài IP là phù hợp nhất, chi phí hợp lý, không phải đầu tư nhiều.
  [​IMG]
  Các thiết bị cần thiết cho việc lắp đặt tổng đài điện thoại.
  Đầu tiên chúng ta cần có tổng đài nào đó, có các điện thoại đầu cuối, có hệ thồng đường dây nội bộ, công nhân triển khai và phải chọn nhà cung cấp uy tín. Đây là một trong những bước quan trọng cho mỗi doanh nghiệp trước khi chọn mua tổng đài từ nhà cung cấp nào.
  Tổng đài khác biệt so với các sản phẩm khác, liên quan đến quá trình sử dụng, hệ thống đường dây, dịch vụ kỹ thuật. Các vấn đề lỗi hay xảy ra, vì vậy cần chọn nhà cung cấp đáp ứng được chỉ tiêu của mình.
  Để mua được lắp đặt tổng đài điện thoại tại Hà Nội và cáp điện thoại tại Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Xem thêm thông tin về Cáp mạng AMP Cat5e
  Truy cập website staphone.com.vn để xem thêm thông tin mới nhất.
  Thông tin chi tiết xin liên hệ :
  Trụ sở chính: Số 40 ngõ 42, đường Trần Cung - P.Cổ Nhuế 1 - Q.Bắc Từ Liêm - TP.Hà Nội - Việt Nam
  Showroom bán lẻ: Số 21 Lê Văn Lương - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Điện thoại: 04.37823853, 04.66734383 - 0974.002.002
  E-mail: [email protected]
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !