lau chùi cửa kính đúng cách bạn nên biết | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

lau chùi cửa kính đúng cách bạn nên biết

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi bocaubien9x, 29/3/15.

 1. bocaubien9x

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/3/15
  Bài viết: 1
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: thợ kính
  Nơi ở: 609/23E Cách Mạng Tháng Tám, f15, q10, hcm
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Từng đợt trong quĩ lăm , các Nhà ở tổng vệ sinh đôi lần. Bởi nên việc lau dọn cua kinh cho sáng bóng là việc bức thiết cố gắng, nhưng không phải ai cũng biết cách chùi rửa đúng điệu.

  Đơn vị nhôm kính Thành Lãm sẽ tham vấn cho bạn một số bí quyết hay ho lau chùi cửa kính không gian nhà bạn

  Bước 1: Đùng cây cọ quét sạch bụi, sau ấy lấy mảnh giẻ khô thấm tí nước , tuyệt nhiên không sài vải tưa bông lau xong dễ để lại sợi bám khó vệ sinh.

  Bước 2. xịt xà phòng , gạt đi hết pọt sùi sau đó cua nhẹ khăn

  Bước 3. các ngóc ngạnh khó rửa thì lấy chổi đẩy chọt khe lau từ từ sẽ thành quả.

  Chỉ qua 3 bước là bạn đã làm sạch được pha * song xả hạ rồi. Hồi niệm sẽ thấy sự quang khiết và thành quả của mình là lên mặt pha * song luôn sát sát , nhìn luôn như mới.

  bất nhiên có nước rửa kính thì các mẹ có xác xuất tận dụng những những vật liệu trong nhà có sẵn để lau kính mà vẫn quang khiết như thường nhé. 1. Amoniac Bạn có xác xuất lau nhanh các vết bẩn , mảng bám hay thủ mô dính trên kính cửa sổ hay thành cửa nhựa bằng dung dịch amoniac. Pha dung dịch tẩy rửa với đối tỉ 1 chén amoniac và 3 chén nước. Dùng khăn mềm nhúng tẩm thấu dung dịch để lau , bạn sẽ thấy thành và cua kinh nhà bạn sẽ không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả sạch bóng! 2. Bổng tử 麵 Bạn có xác xuất bản nhân phối chế một hổ lốn khải thức thành cửa nhựa , pha * song hiệu quả với huyết dịch là bổng tử 麵. Hãy sàm hoà 2 điệu canh bổng tử 麵 dĩ nội 3-4 lít ôn thang , bạn tuỳ 1/2 chén amoniac và 1/2 chén bạch thố. Giúp đỡ tiền của hộn hợp nước lau vào một bình có đầu xịt , súc đều mỗi lần dùng và xịt vào khăn cotton hay khăn giấy rồi lau sạch mặt kính. 3. Nước xả quần áo Bạn có biết các xung nước xả vải cũng rất tiện dụng khi khải thức thành cửa lõi , pha *song , 檯 diện slili , gương kính bồn thang và những đại 麵 nhi bóng khác? Pha dung dịch với đối tỉ 1 phần nước xả và 4 phần nước , cho vào bình đựng có đầu xịt. Dùng khăn sạch cho một ít dung dịch lau vào mặt khăn để lau sạch tấm thủy tinh mỏng. Lưu ý , bất cai dùng khăn bông. 4. Nước rửa khấu đan Loại nước rửa khấu đan công dụng đại hảo đối với thành cửa nhựa , tấm thủy tinh mỏng bị bám bẩn hay có những vết ố vàng mà nước thường chẳng thể lau sạch. Trong án kiện này , bạn hãy nhỏ vài giọt a-xê-ton vào vết bẩn và lau ngay bằng khăn giấy khô. 5. Báo chỉ Dùng khăn bông hay giấy cuộn rất tốn kém nhưng không nhất định có xác xuất lau sạch thành cửa nhựa , pha * song , thậm nhi khăn bông còn để lại những 鬚 tử phù diện kính. Thay do vậy , một tờ báo cũ đoàn lộng ngật thuỷ cư nhiên lau sạch không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả các vết bẩn. Trên đây là một đôi mẹo vặt giản đơn , ít tốn kém nhưng lại thực hiệu cao và dư dĩ nghề nghiệp khải thức đống vũ trở nên nhẹ nhõm hơn. Chúc bạn nhất đán thật vui vẻ!
  Thành Lam nhà cung cấp cửa kính và các dịch vụ cửa kính đáp ứng nhu cầu xây sửa nhà cửa của các bạn

  Mọi chi tiết thắc mắc gọi 0903316728 (a Lam )

  site nguồn :
  http://catkinh.com.vn/
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !