LẨU THÁI NGON HÀ NỘI – 1 QUÁN LẨU THÁI NGON NHẤT HÀ THÀNH | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

LẨU THÁI NGON HÀ NỘI – 1 QUÁN LẨU THÁI NGON NHẤT HÀ THÀNH

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi Le_Ngat, 6/3/16.

  1. Le_Ngat

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 16/9/15
    Bài viết: 71
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Lẩu Thái ngon Hà Nội – 1 Quán Lẩu Thái Ngon Nhất Hà Thành- Sayamchang luôn là một trong những điểm điến ưa thích của giới trẻ. Tại đây, thực khách có thể cảm nhận hương vị thơm ngon của lẩu Thái, không gian sạch sẽ, ấm cúng cùng đội ngũ nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình.

    Hà Nội đã chuyển sang Thu, mùa đẹp nhất tròn năm với những đợt không khí lạnh tràn về. Tiết trời Hà Nội trở nên mát mẻ, hương hoa sữa cũng thoang thoảng ở mọi góc phố Hà Nội. Nếu tới Hà Nội giai đoạn này, ngoài những món ăn ngon đặc sản đã nổi tiếng, bạn cũng nên tranh thủ xì xụp quanh những nồi lẩu Thái ngon tại Hà Nội vừa trò chuyện vừa tận hưởng một món ăn ngon trong không khí mát lạnh của xứ Bắc.

    Được du nhập từ Thái Lan nhưng lẩu Thái ngon Hà Nội hiện nay đã trở thành món ngon, độc đáo làm nên tên tuổi từng con phố, từng quán ăn Hà Nội.

    Trước đây muốn ăn lẩu Thái nhất thiết phải tìm đến Vimcom, đến những hàng quán xa xỉ, nhưng giờ đây, bạn có thể thưởng thức lẩu Thái giá rẻ, vệ sinh tại lẩu Thái Nguyễn Chí Thanh– nhà hàng Sayamchang. Cảm nhận của hầu hết khách hàng đã từng đặt chân đến Sayamchang- lẩu Thái ngon Hà Nội: không gian sạch sẽ, giá cả bình dân, hương vị độc đáo, nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp .

    Lẩu Thái ngon Hà Nội đã được biến thể, phù hợp với khẩu vị người Việt. Lẩu Thái gần giống như lẩu thập cẩm vậy vì đa dạng các loại đồ nhúng (bò, tôm, mực, sò…) nhưng nước lẩu đậm đà hơn nhờ hương vị Thái đặc trưng; chua, cay, ngọt. Sự tinh túy và hấp dẫn của món lẩu Thái thể hiện ngay từ “ngoại hình” màu đỏ cam của ớt Thái, vị chua cay từ cốt chanh Thái, vị cay tê tê từ ớt tươi, sả… cùng với vị ngọt từ nước cốt dừa và xương hầm

    Để có nước dùng lẩu Thái thơm ngon đúng điệu không chỉ ở việc nêm nếm, bí quyết còn nằm ở việc tìm hiểu xem thành phần chính mà khách hàng sẽ ăn kèm món lẩu. Nếu dùng với bún, nước lẩu nên có vị ngọt để kết hợp với vị chua của bún. Nếu dùng với mì, nước lẩu cần chua hơn để kết hợp với vị ngọt béo từ sợi mì.

    Đến với Sayamchang- lẩu Thái ngon Hà Nội để thưởng thức hương vị đặc trưng, sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ cùng nhiêu chương trình khuyến mại hấp dẫn.
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !