Lấy tài lộc, thịnh vượng từ các bức tuong go my nghe P1 | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Lấy tài lộc, thịnh vượng từ các bức tuong go my nghe P1

Thảo luận trong 'Các Sản phẩm ngoài lề' bắt đầu bởi thehao163, 25/8/17.

 1. thehao163

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/3/17
  Bài viết: 61
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: Marketing Online
  Nơi ở: Hà Nội
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  gia đình bạn đã có 1 trong các TOP 5 pho tuong go dep chiêu tài lộc đầu xuân năm mới này chưa?
  Thú chơi tượng gỗ đẹp vừa mới vừa cũ, vừa lạ vừa quen

  [​IMG]
  Cứ mỗi mùa xuân sang tết đến là cả làng nghề gỗ lại ăn ngủ không yên. Lượng hàng đặt thời điểm cuối năm còn chưa làm kịp, những deals mới đã lại về. So với giới sản xuất tuong go bằng tay thì đây sự thật là mùa làm ăn thịnh vượng nhất trong năm.
  Trong văn hóa truyền thống Á Lục nói chung và văn hóa truyền thống VN nói riêng thì Tết âm lịch là một trong dịp rộn rã nhất. Đây là thời điểm mà nhà nhà nô nức lau chùi và vệ sinh nhà cửa thật sạch, người người trở về quê nhà sau một năm thao tác xa với bao bộn bề để cùng nhau rũ bỏ các nỗi buồn bực and sự kém đỏ may mắn trong năm cũ & đón một năm mới với rất nhiều đỏ may mắn, như mong muốn, hạnh phúc and phát tài.
  đầu xuân năm mới có tương đối nhiều thú chơi thanh trang từ chơi con chữ, chơi bức tranh, chơi cây kiểng, chơi chim thú… Nhưng nhiều người cách đây không lâu đã bắt đầu chuyển sang chơi tuong go như một thú chơi sang chảnh. Chơi tuong go dep cũng là một thú chơi kén người vì để “tậu” (một cách nói dân giã về việc mua đc một thứ đồ gì đó) là việc khá tốn kém mà chỉ có những triệu phú mới dám chơi. Thậm chí một cách cường điệu hơn là tự mình lùng gỗ and thuê riêng thợ làm như một cách để khẳng định sang trọng của mình.

  [​IMG]
  Mỗi bức tuong go dep đều mang cho mình một ý nghĩa sâu sắc giỏi đẹp. Nếu như ngày trước mốt chơi tượng gỗ chỉ đc cá chủ doanh nghiệp mua về đặt ở nhà hoặc nơi làm ăn thì nay các đối tượng người dùng chơi đã không ngừng mở rộng ra khá nhiều. Mua tượng bày đầu năm mới, thương gia cầu bán buôn dễ ợt, gia đình cầu hạnh phúc, người đi làm việc cầu công thành danh toại, thăng quan tiến chức, người tới trường cầu đỗ đạt thành tài… Dạo cách đây không lâu phạm vi đối tượng chơi gỗ không hoàn thành bành trướng, nhu cầu tuong go cũng không hoàn thành tăng đều yên cầu những làng nghề không xong cải tiến cách làm, vận dụng máy móc kỹ thuật & đặc biệt là sự phát minh liều lĩnh của những nghệ nhân trẻ để đáp ứng được thị phần. Thậm chí một số quán coffe lớn tuong go & đồ gỗ có giá trị cao còn được dùng làm trang trí tạo nên nét độc lạ, định vị khác lạ với những nơi khác.
  tuy nhiên nói đi thì cũng phải nói lại, chơi tuong go không phải là 1 trong những thú chơi tầm thường mà sự thật là một thú chơi nghiêm ngặt and giàu tính triết lý. Người chơi sành phải hiểu về các quy luật về phong thủy and âm dương ngũ hành bao hàm cả cấu tạo từ chất, form size, vị trí and phương hướng đặt tượng. Việc đặt đúng hoặc sai địa điểm những cung & những quẻ trong nhà rất có thể gây tác động không nhỏ đến sức khỏe, tài lộc and tài trí của người chủ sở hữu. Mặc dù trước hết là phải hiểu đúng về chân thành và ý nghĩa bức tượng mà mình chọn lựa.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)