League of Legends: Tại sao 04 hero tương trợ lợi hại nhất Ở thời khắc hiện tại | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

League of Legends: Tại sao 04 hero tương trợ lợi hại nhất Ở thời khắc hiện tại

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi nhq1993, 5/5/16.

 1. nhq1993

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/1/16
  Bài viết: 4
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  đồng hành mở đầu thực trạng qua những tương trợ được đúng mực nhất mỗi LoL Ở thời điểm bữa nay nhé!

  nói từ mùa giải LMHT 2016, Riot đã ra mắt chế độ cách lên đồ ekko tham dự tráo hạng 5 người, đồng nghĩa Với việc vị trí giúp đỡ phát triển thành cần phải có hơn Bây giờ hết. Từ bảo kê cho tới gây sát thương rẻ chống chịu là xem xét nhưng một tương trợ mùa 6 đều có thể làm được. đồng hành khai mạc kỹ càng qua các cung cấp ngoc bo tro master yi thân thương nhất Trong thời điểm tại đây nhé!

  một. Thresh

  Vị tướng tương trợ hình thành từ thời mùa 3, Thresh gắn ngay tức thì Ở tăm tiếng của người chơi tương trợ tầm cao nhân loại Madlife. Thresh sở hữu cho trong bộ khoa học đánh cực kỳ tốt Trong Án Tử (Q) khác ấy tiêu dùng Lưới Hái Xoáy (E) rồi Đóng Hộp (R), hoặc sử dụng đoạn đường bất chính (W) kéo sân chơi tầm nã đuổi tình địch.

  song song, bộ công dụng đề cập trên cũng hoàn nhất quyết có thể dùng để bảo kê tập thể một phương pháp lý tưởng.

  mỗi giao tranh, Thresh nhất thiết là 1 mối hiểm hoạ Ở đối phương lúc chế tác mở combat bằng kinh nghiệm tiêu dùng Tốc Biến Án Tử (Q) gây bất ngờ. thấp dùng Đóng Hộp (R) vừa khiến cho chậm vừa giúp sân chơi tẩu thoát.

  2. Alistar

  Vị tướng đã làm cho ngoài ra tăm tiếng của Wolf và giúp SKT T1 lên ngôi quán quân địa cầu mùa 5 và đang tiếp tục làm mưa làm cho gió Trong mùa giải hiện nay. ngày nay, Alistar là sự lựa chọn còn thấp hơn Thresh mình các giải đấu Với meta-tanker, khi viện trợ cũng là người ẩn ý đỡ sát thương cùng với tướng đường trên.

  Alistar hết sức tán thành lúc quất đồng hành những xạ thủ phát triển bắn thấp và chiêu cuối mạnh như: Kalista, Lucian.. trong giao đấu, Alistar cực kỳ nguy hiểm Với bộ combo Bò Húc và Nghiền Nát, cố định cố gắng quan sát thật phải chăng và sử dụng để có thể hất tung từ 3 phải chăng 4 người, khi ấy bài thủ hoàn phải có thể giúp team có 1 công trình ngoc bo tro yasuo thuận tiện. nên, cũng bên cạnh đó lưu ý lúc tiêu dùng combo đó thật nhanh giả dụ ko người chơi sẽ chỉ kích hoạt Bò Húc (W) lên quân thù và “bóp” diễn đàn đó.

  3. Braum

  nói từ khi bị nerf sát thương của nội tại, Braum hình như đã bị quên lửng vậy, cơ mà bởi vì sự chỉnh sửa của meta, vị tướng này ko còn nhu yếu Với khoản gây sát thương nữa nhưng đã trở nên một bức tường bảo kê, chống chịu và gây khá thông thường ghét cho kẻ thù.

  Trong công nghệ Tối kiên cường (E), Braum vừa che được sát thương vừa có thể gây sát thương bằng Tuyết tái tê (Q) và đòn tấn công nhất mực.  [​IMG]

  Braum đang là chọn lọc ưu tiên hàng đầu của các group giỏi, sánh ngang Ở Alistar Ở thời điểm bây giờ trường hợp xét về khả năng trong giao tranh. chọn lọc Braum là rất quan yếu lúc bảo vệ xạ thủ và pháp sư chủ lực.

  4. Trundle

  Trundle nổi lên Ở đầu mùa 6 Với vị trí cung cấp lúc kết hợp đồng hành vị Ezreal theo hướng lên trang bị Blue Ezreal, cấu rỉa máu và khiến chậm rì rì. Cột băng (E) khi được nâng cao tối đa sẽ giúp cho người chơi phân phối sử dụng nó là liên tục vì thời kì hồi chiêu khôn cùng ngắn.

  nên, chiêu cuối đoạt được (R) gây tương đối phổ biến sát thương theo thời gian, móc túi máu và một số % giáp của quân địch nhận hàm ý. Như đã nhắc Ở trên, meta-tanker khiến cho tương tác toàn diện đến bí quyết chọn tướng và Trundle không phải là ngoại lệ.

  đánh cắp máu, giáp, kháng phép lại còn lớn mạnh khiến cho lờ lững cũng như tự có thể nâng cao tốc độ chạy cho chính mình. Trundle cố nhiên sắp như chơi hề có điểm yếu lúc tham gia Với vị trí giúp đỡ.

  nhất mực dùng ngay các tướng hỗ trợ kể trên và hòa hợp thật hay Với Xạ Thủ của mình để có thể leo rank tốt hơn nhé!
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
   

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !