Lexus GS 200T Phỏng vấn Tokuo Fukuichi | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Lexus GS 200T Phỏng vấn Tokuo Fukuichi

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi lanhhbg93, 22/9/16.

 1. lanhhbg93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/8/15
  Bài viết: 23
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Cao cấp giám đốc điều hành xe hầu như luôn luôn có một sở thích thú vị. đôi lúc đó là kích tấc của nhà để xe của họ và các nội dung bên trong, lần khác là một bề ngoài của giao thông tải "về thể chất hoặc tinh thần" cho phép họ thoát khỏi những áp lực của vai trò hàng ngày của họ. Đối với tổng thống Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. Tokuo Fukuichi, nó là một thị hiếu hoàn toàn khác biệt. Eric Gallina ngồi xuống với Fukuichi-san cho một cuộc phỏng vấn thẳng thắn.
  Tokuo Fukuichi có rất nhiều trên đĩa của mình. Trong khi chủ trì Lexus GS 200T, ông cũng chịu bổn phận cho Scion, Toyota hướng thi công thế hệ được phát hiện, khởi xướng bởi vì ông theo lệnh của Akio Toyoda, cháu trai của người sáng lập của đơn vị.
  Như thế vẫn chưa đủ, Fukuichi cũng có một ghế trong ban giám đốc của Toyota, một trong số ít các nhà xây cất bao giờ giữ một vị trí đáng kính như vậy. nhưng Ngoài ra các nhà kiến thiết 62 tuổi có rất nhiều để xem qua, hắn không nhìn tuổi của mình. nó có thể là những chuyến đi tới phòng tắm hơi và đạo đức làm việc thoải mái của mình?
  Làm thế nào bạn có thể nói cuộc sống của người chơi đã thay đổi kể từ khi được vào hội đồng quản trị tại Toyota và chịu trách nhiệm giám sát tổng thể thương hiệu Lexus GS 200T? Có mà ảnh hưởng theo cách mà bạn đi về ngày tiêu biểu của bạn?
  TF: [Đã có] không có sự chỉnh sửa. Tôi tin rằng có không phải là một sự thay đổi. Tại 5:30, nếu tôi không có cuộc hứa hẹn tiếp tục lịch trình tôi sẽ được ở nhà.
  Làm thế nào rất un-Nhật của người chơi ...
  TF: Đó là những gì mọi người nói! Các nhà thiết kế có thể được vẽ trong văn phòng của ông, nhưng ông thực thụ nghĩ về kiến tạo 24 giờ một ngày. Nếu người chơi chỉ cần ngồi trong phòng xông hơi, game thủ chẳng thể có được thông báo từ mắt hay tai của game thủ, cho nên RPM của bộ não của bạn tăng tốc rất nhanh và người chơi chiếm được rất nhiều ý nghĩ đó. Năm phút sau đó người chơi nhận ra người chơi đang rất nóng trong phòng tắm hơi hấp, vì đó game thủ bật bên ngoài và ý nghĩ đó của game thủ được củng cố ...
  Là người đứng đầu của xây dựng cho nhị thương hiệu không giống nhau, làm thế nào để bạn giữ cho nhãn hiệu Toyota và Lexus GS 200T tách biệt trong tâm não của bạn?
  TF: Chúng tôi có một triết lý thiết kế cho Lexus GS 200T và một cho Toyota; Lexus GS 200T là L-Finesse, và Toyota là Vibrant Clarity. Vai trò của thương hiệu Toyota so với các thương hiệu Lexus GS 200T là khác nhau. Các thương hiệu Lexus GS 200T là một thương hiệu cao cấp và khách hàng mục đích của chúng tôi là đầu tiên của tất cả phong lưu, họ là những yếu tố trưởng thành.
  Toyota có xe trong tất cả các bộ phận khác nhau của trái đất và các khách hàng mục tiêu cho thương hiệu này là hàng trăm và hàng triệu người dân chưa được hưởng lợi từ việc có một chiếc xe, trong đó có những thị trường mới nổi. Đối với thương hiệu Toyota, chúng tôi cần phải phục vụ các nhu cầu của một cơ sở khách hàng linh hoạt hơn. Cách chúng ta nhìn vào kiến thiết cho các thương hiệu Toyota là sự đa dạng và cho các thương hiệu Lexus GS 200T nó nhắm vào nhóm khách hàng trưởng thành, nên nhất quán.
  Mời Anh chị xem thêm các bài viết thế hệ khác : Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hay Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  Tôi đã nghe người chơi biểu lộ là một người giám hộ ý thức cho các thương hiệu Lexus GS 200T và Toyota. game thủ sẽ giới thiệu về phiên bản thân như thế nào?
  TF: Tôi sẽ không nghĩ đến bản thân mình tới mức độ đó. ngoại giả tôi đang tiến kiến tạo, và mặc dù tôi không phải là người có cỗi nguồn của ý tưởng. Tôi có các thành viên có năng lực cao làm việc cho tôi, những người tới với nhiều người, nhiều ý tưởng. Tôi sẽ làm cho bạn dạng án trong đó có một lựa chọn, do đó, tôi giống như các bộ lọc.
  Cách tiếp cận của bạn tại Toyota xây cất - và với Lexus GS 200T khác lạ - đã được xúc tiến duyệt y một số kiến thiết rất không tuân hành. Làm thế nào để người chơi giúp đỡ những thương hiệu này tái bản thân mình thông qua các kiến tạo nhưng mà không xa lánh khách hàng?
  TF: Trong các thương hiệu cao cấp, có Đức ba: Mercedes, BMW và Audi. Chúng ta phải coi xét cách Lexus GS 200T nên địa điểm riêng của mình so với Đức ba. bởi thế, tôi nghĩ đến bản thân mình - những gì sẽ khiến cho người châu Âu mua Lexus GS 200T?
  Nếu nó là na ná như Đức ba tôi sẽ không mua Lexus GS 200T nếu tôi là một người Đức, tôi sẽ mua [một thành quả từ] một trong những Đức ba. Cách duy nhất tôi sẽ chọn mua Lexus GS 200T là nếu các thương hiệu đã có một cái gì đó nhưng Đức ba không có. thành ra, hẳn nhiên là có nhiều khía cạnh, giống lai cho ví dụ. Các công nghệ mới là cần thiết, mà thi công khác biệt. Nó có phải là một cái gì đó là bản gốc và lạ mắt và có tính cách, một cái gì đó cho một raison d'être cho Lexus GS 200T.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !