Lexus NX 200t - Một gói thắng trong con mắt của chủ sở hữu | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Lexus NX 200t - Một gói thắng trong con mắt của chủ sở hữu

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi lanhhbg93, 4/9/16.

 1. lanhhbg93

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/8/15
  Bài viết: 23
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tại Lexus NX 200t, chúng tôi rất tự hào về cách nhưng các thao IS saloon luôn thú vị được sự khen ngợi từ một khuôn khổ rộng của các nhà báo và các ấn phẩm xe hơi - mà những người có ý kiến quan trọng nhất là những người đi vào các phòng trưng bày, kiểm tra tài xế ô tô, mua chúng và sống với họ.
  Khách hàng của chúng tôi có rất nhiều điều tuyệt hảo để nói về Lexus NX 200t IS , vì thế chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi muốn san sớt một đôi quan điểm từ ba chủ sở hữu cung cấp một cái nhìn vào kinh nghiệm chiếm hữu, và tiết lộ cách IS thắng chúng hơn và tiếp tục gây ấn tượng. Tất cả ba chủ sở hữu liên lạc với Lexus NX 200t dịch vụ khách hàng nhóm tự phát, và tất cả đến từ một nền tảng của tài xế uy tín Marques châu Âu - đây là những gì họ đã phải nói:
  Giám đốc CNTT Craig Parsons trước đó đã xúc tiến một, động cơ diesel xe hạng sang của Đức được xây dựng, và thừa nhận anh đã hiềm nghi về các thương hiệu Lexus NX 200t lần trước tiên. Sau đó, ông quyết định thử nó ra cho chính mình và kiểm tra tài xế một IS Lexus NX 200t Bolton. Kể từ đó, ông "không bao giờ nhìn lại", chuyển lòng chung thủy của mình từ công nghệ Đức để Lexus NX 200t 'sự pha trộn tuyệt vời của công nghệ hàng đầu thế giới và xây đắp chất lượng vượt trội. khác biệt tuyệt hảo là hệ thống hybrid 300H IS của mình mang lại hà tằn hà tiện nhiên liệu tuyệt vời và một ổ đĩa thể thao. IS300h_ENGINE_C
  Ở tuổi 24 tuổi, nhà kiến thiết web Adam Smith đã có cả Audi và BMW trong lịch sử xe hơi của mình, trước đây nhìn Lexus NX 200t bởi một định kiến rằng những nhãn hiệu đã cho trình điều khiển cũ. Chúng tôi yêu xáo trộn những định kiến của người dân và đó là đúng đắn những gì đã xảy ra khi Adam, Hình như trọng lượng lên hiệu suất và tổn phí của chiếc xe tiếp theo của mình, quyết định để có một IS cho một spin.
  Làm thế nào mọi thứ thay đổi trong quá trình của một ổ đĩa thí điểm - lúc xong, ông đã mua chiếc IS tại chỗ. kiểu dáng tuyệt hảo của nó và hiệu suất khỏe khoắn trên đường kêu gọi tính cách trẻ trung của mình, và hà tằn hà tiện phí của một chiếc Lexus NX 200t hybrid làm một trường hợp tài chính hấp dẫn khi so sánh với các địch thủ cạnh tranh của Đức. Lexus NX 200t IS-Studio-sau-3-4-st-1024x576 trượt
  chung cuộc, Matt Russell muốn san sớt với chúng tôi những lý vì vì sao ông đã chọn Lexus NX 200t IS trên chiếc xe của Mercedes-Benz và Audi, cả nhị ông đã được xúc tiến trước đó. Matt đã có một danh sách đánh giá việc cho tổ chức bên cạnh chiếc xe của mình: phát thải thấp, một đơn vị cạnh tranh giá thuế xe, và cũng có một cái gì đó nhưng mà đứng ra khỏi đám đông như là không giống nhau.

  Mời Các bạn xem thêm thông tin một số sản phâm khác : Lexus hay Lexus GS 200T
  Lexus NX 200t thích hợp với những hóa đơn, Matt nói rằng họ "theo lệ luật khác nhau để phần còn lại", khác lạ là với lai ổ Lexus NX 200t hệ thống cho phép anh ta để thường xuyên chiếm được 48mpg từ 300H IS của mình. Ông cũng đã kinh ngạc với chất lượng thi công của IS, gọi đó là "một cách tiện lợi tốt như BMW". Đối với Matt, IS tấn công cân bằng tuyệt vời giữa sự thoải mái và tính thể thao, gần như làm cho nó hai chiếc xe trong một!
  Rõ ràng Craig, Adam và Matt tham gia vào một số gia tăng của những người lái xe muốn chiếc xe của họ có công dụng xây cất tuyệt vời và thế hệ nhất trong công nghệ Bên cạnh đó cũng làm những gì họ có thể để giảm bớt thúc đẩy của chúng đối với môi trường. Các Lexus NX 200t IS hỗ trợ trên tất cả ba tội, như chứng lên vì khách hàng của chúng tôi tự. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn những ý kiến của họ trong một loạt các cuộc phỏng vấn theo dõi ngắn mà chúng ta đang tiến hành, nhưng mà nếu người chơi không thể hy vọng cho các hiển thị của người khác, tại sao không thử một chiếc Lexus NX 200t IS cho chính mình? Pop trong lúc bạn Lexus NX 200t trọng điểm khu vực gần hoặc để lại cho chúng ta một bình luận dưới đây và chúng tôi sẽ liên tưởng với game thủ để bố trí một ổ đĩa thể nghiệm.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !