Liên thông…Con đường cứu cánh của Trung Cấp? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Liên thông…Con đường cứu cánh của Trung Cấp?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vncomvietnam, 16/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Liên thông…Con đường cứu cánh của Trung Cấp?
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn.
  đang là lựa chọn của nhiều sinh viên sau khi ra trường muốn nâng cao thêm trình độ, kĩ thuật chuyên môn ở bậc CĐ-ĐH. Hơn nữa, với một số ngành nghề như Y tế, Bộ Y tế mới đây đã ban hành quyết định thời gian tới sẽ không tuyển cán bộ ngành Y có trình độ Trung Cấp nữa, cũng không còn đào tạo hệ Trung Cấp các ngành Y tế. Quyết định mới này đã đẩy các trường Trung Cấp đào tạo ngành Y tế lâm vào cảnh điêu đứng, sinh viên đang học và sắp ra trường trở nên mất phương hướng không biết bước tiếp theo sẽ làm gì để thoát khỏi cảnh thất nghiệp trực chờ trước mặt.
  Con đường duy nhất để có thể tiếp tục bám nghề là nâng cao trình độ mỗi cá nhân, thi tuyển lên hệ CĐ-ĐH để có thể được bồi dưỡng, trang bị thêm các kĩ năng, kiến thức ngành nghề.
  Không riêng gì ngành Y tế, bậc Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. giờ đây cũng trở nên “khắc nghiệt” hơn bao giờ hết. Khi mà các phương tiện truyền thông, báo đài, mạng xã hội… đã phát triển rất mạnh, tính lan truyền thông tin trong cộng đồng được tính bằng giây, bằng phút khi mà chỉ cần chia sẻ một thông tin nào đó trên mạng xã hội(MXH), chỉ giây lát thôi thông tin đã tràn ngập tới người dùng. Ngày ngày thông tin về những “cô nuôi dạy hổ” bạo hành, đánh đập trẻ nhan nhản trên các mặt báo, MXH, xã hội đặt ra câu hỏi tại sao những người yếu kém về đạo đức nghề nghiệp, kĩ năng không có như vậy lại được giao trọng trách chăm nuôi trẻ? Liệu có xứng đáng với lòng tin của các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình? Liệu có xứng với kỳ vọng đất nước khi đó chính là những mầm non mới, những lớp thế hệ hứa hẹn phát triển, đổi mới đất nước đi lên?
  Trước tình hình trên, trường Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. với mục tiêu đào tạo ra những giáo viên mầm non có đủ đạo đức nghề nghiệp, kĩ năng chuyên môn trong việc nuôi dạy trẻ với sự tâm huyết, gắn bó với nghề. Trường có tuyển sinh hệ Trung cấp ngành sư phạm mầm non, hệ Cao đẳng và liên kết với trường ĐH sư phạm đào tạo liên thông lên các bậc cao hơn ngành sư phạm mầm non.
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !