Liệu có dễ xin việc… trung cấp mầm non? | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Liệu có dễ xin việc… trung cấp mầm non?

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi vncomvietnam, 22/3/16.

 1. vncomvietnam

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 2/3/16
  Bài viết: 37
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Liệu có dễ xin việc… trung cấp mầm non?
  Có thể xin được việc làm sau khi tốt nghiệp Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. hay không vẫn luôn là câu hỏi đầy nhức nhối, lo lắng với mỗi sinh viên ngành mầm non.
  Như chúng ta đã biết thời gian qua con số thống kê cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp lên tới trên 10.000 người. Một con số quá lớn, đặt ra câu hỏi “ vậy các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học đang đào tạo cái gì vậy? Các sinh viên đang làm gì trên ghế giảng đường đây?”. Xã hội nhức nhối, bản thân mỗi cử nhân thạc sĩ góp mặt trong con số trên 10.000 người thất nghiệp kia đang trở thành gánh nặng cho gia đình, xã hội.
  Vấn đề việc làm luôn là đề tài nóng mỗi khi được nhắc đến, tỉ lệ thất nghiệp ngày một cao, ngành nghề nào đang “nóng”? Và tất nhiên ngành mầm non vẫn luôn nằm trong số những ngành “nóng”.
  Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. là một trong những mũi nhọn đầu tàu đào tạo ngành sư phạm mầm non. Đặt chỉ tiêu đào tạo và cũng cấp cho ngành mầm non những giáo viên mầm non với trình độ chuyên môn giảng dạy, chăm sóc trẻ em cao và đạo đức nhà giáo tốt. Nhằm xóa đi những vết nhơ ngành mầm non đã mắc phải thời gian vừa qua.
  Ngành mầm non là ngành được đầu tư chú trọng phát triển, các trường mầm non công lập và tư thục thành lập ngày một nhiều đáp ứng nhu cầu chăm sóc, trông giữ trẻ. Hơn nữa với chính sách của nhà nước tập trung phát triển, đầu tư cho lớp măng non của đất nước, hứa hẹn đưa ra những thế hệ người Việt vượt trội về thể chất và trí tuệ giúp phát triển đất nước hơn nữa.
  Như vậy có thể thấy cơ hội nghề nghiệp với ngành mầm non luôn mở rộng, chào đón những giáo viên mầm non muốn gắn bó lâu dài với nghề, yêu mến trẻ nhỏ, hạnh phúc mỗi ngày là được nhìn ngắm trẻ lớn khôn, tiếp thu được những cái mới.
  Các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng có thể Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. ngay sau khi tốt nghiệp mà không cần chờ đợi sau 36 tháng như trước đây nữa. Đây là lựa chọn mà có lẽ sẽ có nhiều bạn sinh viên chọn để được tiếp tục học thêm những kiến thức mới, kiến thức chuyên sâu nâng cao trình độ cũng như kỹ năng hoàn thiện bản thân hơn.
  THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG
  CHÍNH QUY SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC NĂM 2016
  I. TUYỂN SINH NGÀNH ĐÀO TẠO

  – Sư phạm Mầm Non
  – Sư phạm Tiểu Học
  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
  – Thí sinh mới thi Kỳ thi THPT Quốc gia 2016 hoặc các thí sinh chỉ đăng ký dự thi tốt nghiệp.
  – Thí sinh tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa hoặc tương đương
  – Thí sinh học hết chương trình lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp
  – Thi sinh tốt nghiệp THCS (cấp 2)
  * THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
  ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với Thầy Vũ để được hướng dẫn )
  Tel: (04) 62 532 658 (Phòng tuyển sinh )
  Hotline: 0963 027 834 (Thầy Vũ) – (Phụ trách tuyển sinh)
  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !