Liệu pháp nấu thức ăn dành cho trường hợp gặp phải tiêu chảy | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

Liệu pháp nấu thức ăn dành cho trường hợp gặp phải tiêu chảy

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi tuan.boyhn, 13/10/17.

 1. tuan.boyhn

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 14/8/17
  Bài viết: 50
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Tiêu chảy là khi bạn đi ngoài ra phân lỏng hoặc chảy nước. Ở những thành phần, tiêu chảy là nhẹ và biến mất trong một số ngày. Ở một vài thành phần khác, nó có thể kéo dài hơn. Tiêu chảy có khả năng khiến bạn nhận ra mệt mỏi và mất nước. Yếu tố phổ biến nhất của căn bệnh tiêu chảy là cúm dạ dày ( viêm dạ dày ruột do vi-rút ). Nhiễm virus nhẹ này tự khỏi trong một số ngày. Ẳn hoặc áp dụng đồ ăn hoặc nước có chứa một vài dạng vi khuẩn hoặc ký sinh trùng cũng có khả năng dẫn tới tiêu chảy. Thắc mắc này có nguy cơ được gọi là ngộ độc thực phẩm . Giảm thiểu các loại thuốc kháng sinh tiêu chảy mà bạn có thể mua không cần phải toa, trừ khi bác sĩ của bạn sẽ cho bạn biết sử dụng chúng. Những kiểu thuốc này có khả năng làm cho một vài chứng bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng hơn.

  Đọc thêm: http://www.diendanxaydung.vn/showthread.php?p=154668#post154668

  Nếu bạn có một hình thức dài hạn của tiêu chảy, chẳng hạn như tiêu chảy gây nên bởi hội chứng ruột kích thích, rối loạn chế độ dinh dưỡng và thói quen sinh hoạt của bạn có nguy cơ giúp đỡ. Thăm khám trong phòng thí nghiệm có khả năng được tiến hành trên phân của bạn để xác định nguyên nhân gây tiêu chảy của bạn. Kháng sinh bổ xung không kê đơn có chứa các vi khuẩn lành mạnh, được gọi là chế phẩm sinh học, có thể giúp cho ngăn chặn căn bệnh tiêu chảy mối liên quan tới thuốc. Sữa chua đối với các nền vi sinh hoạt động hoặc trực tiếp là một nguồn tốt của các vi khuẩn lành mạnh. Schiller RL, Sellin JH. Diarrhea. In: Feldman M, Friedman LS, Brandt LJ, eds.Sleisenger and Fordtran's Gastrointestinal and Liver Disease. Semrad CE. Approach to the patient with diarrhea and malabsorption. In: Goldman L, Schafer AI, eds.Cecil Medicine.
  Việc kháng thuốc kháng sinh của dòng ETEC là vấn đề cần thiết phải quan tâm. Cần phải bận tâm bù nước khi người bệnh tiêu chảy cực kỳ quan trọng. Cho dù là vi khuẩn có nghe nói tới từ tương đối lâu tuy vậy ở các đối tượng chưa đã từng cảm nhiễm với vi khuẩn E.Coli có thể dẫn đến một số tác hại nghiêm trọng do cơ thể chưa có sự thích ứng. Lựa chọn thức ăn an toàn. Chọn đồ ăn tươi. Rau, quả ăn sống phải được ngâm và rửa kỹ bằng nước sạch. Quả cần gọt vỏ trước khi ăn. Thức ăn đông lạnh để tan đá, Tiếp đó thực hiện đông đá lại là kém an toàn. Nấu chín kỹ thức ăn. Ẳn ngay sau khi chế biến. Hãy ăn ngay sau khi vừa chế biến xong vì thức ăn càng để lâu thì càng nguy hiểm. Bảo quản cẩn thận các đồ ăn đã chế biến chín. Muốn giữ thực phẩm quá 5 tiếng đồng hồ, cần phải duy trì rất hay nóng trên 60°C hoặc lạnh dưới 10°C. Thực phẩm cho trẻ em không nên dùng lại. Nấu lại thức ăn thật kỹ.

  Xem thêm: http://forum.dred.vn/thread-135349.html

  Các thực phẩm chín lấy lại sau 5 tiếng và nhất thiết phải được đun kỹ lại. Giảm thiểu ô nhiễm chéo giữa món ăn chín và sống đối với bề mặt bẩn. Rửa tay sạch trước khi chế biến thức ăn và sau mỗi lần đứt đoạn để làm việc không giống. Nếu bạn gặp phải nhiễm trùng ở bàn tay, hãy băng kỹ và kín vết thương nhiễm trùng đó trước khi nấu món ăn. Duy trì sạch các bề mặt nấu đồ ăn. Do thức ăn dễ gặp phải nhiễm khuẩn, bất cứ bề mặt nào áp dụng để nấu thức ăn cũng phải được duy trì sạch. Khăn lau bát đĩa cần thiết phải được luộc nước sôi và thay hàng ngày trước khi lấy lại. Che đậy thực phẩm để hạn chế côn trùng và các động vật không giống. Đó là kỹ thuật giữ an toàn tốt hơn hết. Khăn đã từng lấy che đậy thực phẩm chín phải được giặt sạch lại.
  áp dụng nguồn nước sạch an toàn. Nước sạch là nước không màu, mùi, vị lạ và không chứa nguồn bệnh. Hãy đun sôi trước khi tiến hành đá sử dụng. Đặc biệt cẩm thận với nguồn nước dùng nấu thực phẩm cho trẻ nhỏ. Quản lý tốt làm sạch ở các khâu chế biến, vận chuyển, phân phối thức ăn đến trường hợp tiêu áp dụng. Phổ biến, hướng dẫn cộng đồng có thói quen rửa tay hàng ngày bằng xà phòng, đặc biệt sau khi rời nhà vệ sinh, tiếp xúc với phân trường hợp, phân trâu bò và các loài gia súc, gia cầm. Đảm bảo làm sạch nguồn nước tránh ô nhiễm phân đối tượng và phân động vật. Các nguồn nước nghi ô nhiễm phải được sát trùng bằng hóa hoạt chất có clo hoạt tính. Duy trì rất hay đội ngũ giám sát, nhận thấy, báo cáo ca bệnh/chùm ca bệnh tiêu chảy cấp ở các tuyến y tế cơ sở. Griffin PM, Tauxe RV. The epidemiology of infections caused by Escherichia coli O 157:H7, other enterohemorrhagic E. Coli, and the associated hemolytic uremic syndrome. General Information - Escherichia coli (E.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)