liệu trẻ em đã nên căng da mặt nội soi | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

liệu trẻ em đã nên căng da mặt nội soi

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi nguyenha1902, 15/8/15.

 1. nguyenha1902

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/7/15
  Bài viết: 88
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Đôi khi một mở được thực hiện thông qua các cổ vào đường thở ( khí quản hoặc cricothyrotomy).

  Nếu tắc nghẽn là do một cơ quan Căng da mặt nội soi nước ngoài, chẳng hạn như một miếng thức ăn đã được hít vào, làm đột phá bụng có thể tiết kiệm cuộc sống của người đó.

  Outlook (Tiên lượng)

  Kịp thời điều trị thường là thành công. Nhưng tình trạng này là nguy hiểm và có thể gây tử vong, ngay cả khi được điều trị.

  Các biến chứng có thể xảy ra

  Nếu sự tắc nghẽn không thuyên giảm, nó có thể gây ra:

  Khi đến hệ với Chuyên viên y tế

  Tắc nghẽn đường thở thường là trường hợp khẩn cấp. Gọi 911 hoặc số khẩn cấp địa phương để được giúp đỡ y tế. Thực hiện theo các hướng dẫn về làm thế nào để giúp giữ cho hơi thở người cho đến khi giúp đỡ đến.

  Đó là một ý tưởng tốt để tìm hiểu làm thế nào để xóa một đường thở của một cơ quan nước ngoài bằng cách sử dụng như một phương pháp như là lao vào bụng.

  Một ống dẫn nước mắt bị chặn một sự tắc nghẽn một phần hoặc hoàn toàn trong con đường mang nước mắt từ bề mặt của mắt vào mũi.

  Nguyên nhân

  Nước mắt liên tục được thực hiện để giúp bảo vệ các bề mặt của mắt. Họ đổ vào một lỗ rất nhỏ (punctum) ở góc của mắt, gần mũi của bạn. Mở cửa này là lối vào ống nasolacrimal. Nếu ống này bị chặn, những giọt nước mắt sẽ xây dựng lên và tràn lên má. Điều này xảy ra ngay cả khi bạn không phải khóc.

  Ở trẻ em, các ống dẫn có thể không được phát triển hoàn toàn từ lúc sinh. Nó có thể được đóng lại hoặc phủ bởi một màng mỏng, gây tắc nghẽn một phần.

  Ở người lớn, các ống dẫn có thể bị hư hỏng do nhiễm trùng, chấn thương, hoặc khối u.

  Các triệu chứng

  Các triệu chứng chính là tăng rách (epiphora), gây ra nước mắt tràn lên mặt hoặc má. Ở trẻ em, rách này trở nên đáng chú ý trong thời gian 2-3 tuần đầu tiên sau khi sinh.

  Đôi khi, những giọt nước mắt có thể Căng da mặt nội soi xuất hiện để được dày hơn. Những giọt nước mắt có thể làm khô và trở nên quạu.

  Nếu có mủ trong mắt và mi mắt bị dính chặt với nhau, em bé của bạn có thể bị nhiễm trùng mắt gọi là viêm kết mạc .

  Kỳ thi và xét nghiệm

  Hầu hết thời gian, các nhà cung cấp chăm sóc y tế sẽ không cần phải làm bất cứ xét nghiệm.

  Các xét nghiệm có thể được thực hiện bao gồm:

  Vết mắt đặc biệt ( fluorescein ) để xem làm thế nào nước mắt ráo

  Nghiên cứu X-ray kiểm tra các ống dẫn nước mắt (hiếm khi thực hiện)

  Cẩn thận làm sạch mí mắt bằng cách sử dụng một ấm, khăn ướt nếu nước mắt xây dựng và để lại lớp vỏ.

  Đối với trẻ sơ sinh, bạn có thể thử nhẹ nhàng xoa bóp vùng 2-3 lần một ngày. Sử dụng một ngón tay sạch, chà khu vực từ góc trong của mắt về phía mũi. Điều này có thể giúp mở ống dẫn nước mắt.

  Hầu hết thời gian, các ống dẫn nước mắt sẽ mở ra trên riêng của mình vào thời điểm trẻ được một tuổi. Nếu điều này không xảy ra, thăm dò có thể cần thiết. Thủ tục này thường được thực hiện bằng cách sử dụng gây mê toàn thân, do đó, các con sẽ ngủ và không đau đớn. Nó gần như là luôn luôn thành công.

  Ở người lớn, nguyên nhân của sự tắc nghẽn phải được xử lý. Điều này có thể mở lại các ống dẫn nếu không có quá nhiều thiệt hại. Phẫu thuật sử dụng ống nhỏ hoặc stent để mở lối đi có thể cần thiết để khôi phục lại hệ thống thoát nước nước mắt bình thường.

  Outlooks (Tiên lượng)

  Đối với trẻ sơ sinh, một ống dẫn nước mắt bị chặn sẽ thường đi đi về riêng của mình trước khi trẻ được 1 tuổi. Nếu không, kết quả là vẫn có khả năng được tốt với thăm dò.

  Ở người lớn, triển vọng cho một ống dẫn nước mắt bị chặn khác nhau tùy thuộc vào nguyên nhân và sự tắc nghẽn đã có mặt bao lâu.

  Các biến chứng có thể xảy ra

  Tear ống tắc nghẽn có thể dẫn đến nhiễm trùng (dacryocystitis) trong một phần của ống nasolacrimal gọi là túi lệ đạo. Thông thường có một vết sưng trên mặt mũi ngay bên cạnh các góc của mắt. Điều trị này thường đòi hỏi phải uống thuốc kháng sinh. Đôi khi, túi cần được dẫn lưu phẫu thuật.

  Tear ống tắc nghẽn cũng có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng khác như viêm kết mạc.

  Khi đến hệ với Chuyên viên y tế

  Xem nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn nếu bạn có nước mắt tràn xuống má. Điều trị trước đó là thành công hơn. Trong trường hợp của một khối u, điều trị sớm có thể được cứu sống.

  Phòng ngừa

  Nhiều trường hợp không thể được ngăn Căng da mặt nội soi chặn. Điều trị thích hợp các bệnh nhiễm trùng mũi và viêm kết mạc có thể làm giảm nguy cơ của việc có một ống dẫn nước mắt bị chặn. Sử dụng kính bảo vệ mắt có thể giúp ngăn ngừa tắc nghẽn gây ra bởi chấn thương.

  Cục máu đông là những khối xảy ra khi máu đông cứng từ chất lỏng thành chất rắn.
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !