Lift-Slide Door các yếu tố bên ngoài và yếu tố bên trong | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Lift-Slide Door các yếu tố bên ngoài và yếu tố bên trong

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi Manque123, 18/8/16.

 1. Manque123

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 29/4/16
  Bài viết: 84
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  Nghề nghiệp: Kỹ Sư
  Nơi ở: Số 9A - Ngõ 105 Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  [Công ty phân phối lan can cầu thang kính tại HCM] - Để đạt được một sự pha trộn thật bên trong và bên ngoài đòi hỏi chúng ta thiết kế những bức tường kính để được chỉ rằng: bức tường kính, không chỉ là cửa kính. Để làm điều này chúng ta cần phải kiên cố rằng phần đầu của các bức tường kính đạt tới chiều cao trần, như biểu thị trong Kế hoạch 481-5, ở đây và ở đầu của bài viết này. Nếu không bit của bức tường kiên cố giữa trần và kính sẽ hoạt động như một rào cản đối với một không gian không bị gián đoạn. Việc coi xét thiết kế khác là để bảo đảm rằng bệ cửa, hoặc ngưỡng, không tạo ra một rào cản đối với bên ngoài. Một số hệ thống cửa kính là tốt hơn lúc đạt được những gì về thực chất là một "zero ngưỡng" hơn những người khác. thành thử, chúng ta hãy nhìn vào cách 3 loại kính hệ thống cửa chức năng bên ngoài và những ưu điểm và nhược điểm tương đối của họ.

  Các cửa kính trượt

  Đây là loại cửa kính đã được khoảng một thời kì khá dài, đặc biệt là trong một cấu hình hai bảng. Cấu hình thiết kế trọng tâm là phải có tấm của bản thủy tinh qua nhau khi mở hoặc đóng cửa, như trình bày trong kết nối mái nhà sàn trong Kế hoạch 48-561, ở trên. Để tạo ra một bức tường kính lớn thay cho một cánh cửa kính trượt đơn giản chỉ cần thêm nhiều tấm. hẳn nhiên, điều này có nghĩa rằng độ dày tổng thể của hệ thống, với nhiều bảng của bít tất trượt cùng nhau, đòi hỏi phải có một ca khúc sill rộng hơn. Trong thực tiễn, nó sẽ không được thường ngày cho việc theo dõi để được rộng 12 inches. Và, tùy thuộc vào đề nghị của nhà sinh sản và mã số, theo dõi có thể được cao nhiều như 3 inch. vì thế, trong khi kích thước tổng thể của cửa sẽ cung cấp một mở lớn pha trộn bên trong và bên ngoài, các chi tiết của khung của cửa có thể là một chướng ngại cho việc đạt được một pha trộn hoàn toàn liền mạch.


  [​IMG]

  Các Lift-Slide Door

  Một biến thể trên trượt hệ thống cửa kính truyền thống là cánh cửa thang máy trượt. Những loại cửa được tương trợ từ phía trên chứ không phải từ bên dưới. Trong khi hệ thống này sử dụng nhiều bảng thiết lập song song với nhau, kích thước hệ thống theo dõi được giảm thiểu. Trong thực tại, các bài hát cho một cánh cửa cầu thang máy trượt thường lõm vào sàn nhà để chỉ một hướng dẫn nhỏ bằng kim loại nằm trên mặt phẳng sàn.

  Một phiên bản mới hơn của cửa cầu thang máy trượt là một hệ thống bao gồm nhiều tấm cửa kính, khi đóng cửa, vớ ngồi trong cùng một mặt phẳng. Để mở các bức tường lên một chỉ cần trượt mỗi bảng điều khiển bên trái hoặc phải. Mỗi tấm trượt ở cùng theo dõi cho đến khi đạt hai bên. Tại thời điểm này, các phần chia nhỏ theo dõi đơn thành nhiều bài hát để mỗi bảng có thể trượt qua bảng hàng xóm. quờ quạng điều này hoạt động giống như một đường ray xe lửa, một khi các ca khúc độc nhất vô nhị đạt đến ga xe lửa, có thể chia thành nhiều bài hát đồng thời do đó mỗi tàu có thể đạt đến ga cuối của nó một cách dễ dàng trong số tiền ít ra của không gian.
  Các Folding cửa

  Một hệ thống cửa kính gấp cung cấp cho việc mở mang nhất có thể vì các tấm cửa, khi mở cửa, vuông góc với tường bên ngoài hơn là có tấm cửa ngăn xếp chồng lên nhau. Và bởi vì các tấm cửa lần mở và đóng cửa trong một accordion giống như thời trang, ca khúc này cho một cửa gấp hệ thống có thể được khá hẹp, như miêu tả trong Kế hoạch 496-1, ở trên. Trong thực tại, theo dõi phía dưới chỉ thuần tuý là một đường rãnh mà giữ các tấm cửa tại chỗ mà không cung cấp bất kỳ hỗ trợ cấu trúc.

  Xem thêm: Cung cấp vách nhôm mặt dựng giá rẻ nhất
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !