List những ứng dụng trợ giúp quản lý mật khẩu tốt nhất trên smartphone | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo |

Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Đặt quảng cáo

List những ứng dụng trợ giúp quản lý mật khẩu tốt nhất trên smartphone

Thảo luận trong 'Điện Thoại Phổ Thông - Android- Máy cỏ Sỉ' bắt đầu bởi khanhdienthoai, 29/6/16.

 1. khanhdienthoai

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 11/5/16
  Bài viết: 40
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Trong thời đại kỹ thuật thông tin phát triển hiện giờ , gần như tất cả chúng ta luôn luôn có rất những tài khoản cho một số ứng dụng trực tuyến cũng như mạng xã hội, vì thế việc để nhớ được đủ đầy nhiều mật khẩu đó là không hề đơn giản . chắc hẳn , Các bạn cũng đã đôi lần rơi vào cảnh ngộ khi cần đăng điền vào 1 tài khoản nào đó nhưng không hề nhớ ra được mật khẩu là gì đúng không nào? Bài viết này có thể giới thiệu cho Anh chị em một số ứng dụng giúp đỡ việc quản lý mật khẩu phù hợp nhất dành đến người sử dụng điện thoại cảm ứng . xem thêm ngay các dịch vụ sua chua dien thoai ở trung tâm Sửa chữa điện thoại 247, cùng như tham dự đánh giá chất lượng dịch vụ sửa chữa điện thoại oppo để có thời cơ trở thành người may mắn và nhận các phần quà mức giá trị do Sửa chữa điện thoại 247 dành tặng

  1Password .

  1Password là công cụ quản lý mật khẩu miễn phí và được vô cùng các người dùng bây chừ . Cụ thể, nó trợ giúp người dùng sẽ quản lý và đồng bộ dữ liệu mật khẩu của mình tại tất cả các thiết bị mà nó giúp đỡ . bên cạnh đó , nó còn có khả năng chia sẻ các nguồn tin này với người dùng khác hết sức đơn giản bằng chức năng ủy quyền thông qua giao thức ETE (End-to-End). một điểm đáng chú ý của 1Password là sẽ tự động khóa phần mềm lại để bảo vệ tin tức của người dùng lúc điện thoại thông minh bị đánh cắp. Thế nhưng, nó lại có 1 điểm hạn chế là các tùy chọn sử dụng còn khá "nghèo nàn" tại loại miễn chi phí . Và nếu muốn sử dụng gói Pro với các chức năng phong phú hơn, người dùng cần buộc phải bỏ ra số tiền 13,99 USD.

  mSecure .

  mSecure là 1 sự tuyển lựa tuyệt vời để Cả nhà có khả năng cân nhắc đến lúc có nhu cầu lưu nhiều mật khẩu và thông tin quan trọng của bản thân. Điểm hay đầu tiên tại ứng dụng này là nó được tích hợp một chức năng rất hữu dụng . Cụ thể, lúc bắt thứ nhất dùng nó sẽ gợi ý cho bạn những mật khẩu an toàn nhất để bạn thỏa sức đổi lại đủ đầy , sau đó nó sẽ trợ giúp bạn lưu một vài mật khẩu này.

  >>>>>>> Sử dụng dịch vụ HOT sửa chữa điện thoại nokia tại Sửa chữa điện thoại 247.

  Keeper .

  Đây đó là 1 ứng dụng quản lý mật khẩu vô cùng an toàn đối với hơn 5 triệu người dùng . Ngoài chức năng lưu trữ mật khẩu, tin tức cá nhân, thẻ tín dụng như nhiều phần mềm tại , Keeper còn có khả năng bảo vệ bạn không bị tiến công bởi cả hacker. Cụ thể, nhiều thông tin cá nhân mà bạn lưu vào có thể được phần mềm mã hoá lập tức nhằm tránh khỏi những rủi ro không đáng có. một điểm trừ của Keeper chính là giao diện lại không thật bắt mắt và tốn khá những thời gian để có thể sử dụng 1 kỹ thuật dễ dàng. ngoài ra , đối với một số người cần lưu trữ một số nguồn tin riêng biệt tư và nhạy cảm thì đây sẽ đó là một sự chọn lựa tuyệt vời đối với khả năng bảo mật vô cùng đáng ngạc nhiên .
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)