Lò hấp bánh bao, hành trình của những chiếc bánh | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Đặt chữ quảng cáo | Đặt chữ quảng cáo | Trùm điện thoại cổ độc

Lò hấp bánh bao, hành trình của những chiếc bánh

Thảo luận trong 'Xóm nhà lá Chém gió' bắt đầu bởi chuonggio000, 29/8/16.

  1. chuonggio000

    • Thành Viên
    Gia đình Vietnamgsm
    Làm thành viên từ: 27/7/16
    Bài viết: 61
    Cảm ơn: 0
    Điểm: 0
    M:
    Vietnamgsm GOLD:
    Bánh bao là một món ăn rất được nhiều người ưa chuộng ở khắp mọi nơi. Nó không chỉ đơn thuần là đò ăn cho no mà nó còn là thứ để thưởng thức. Để làm ra những chiếc bánh bao thơm ngon nóng hổi đòi hỏi rất nhiều công sức. Trước kia người ta thường làm thủ công, chế biến xong cho vào nồi hấp rồi đun lên. Nhưng bây giờ hiện đại hơn đã ra loại Bạn không thể xem nội dung này - Vui lòng đăng ký thành viên để được xem ! Cảm ơn. khiến cho công việc làm bánh bao cũng trở nên dễ dàng hơn. Vậy chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về đặc điểm của tủ hấp bánh bao như thế nào.

    Trong quá trình làm bánh bao, khâu hấp bánh là khâu quan trọng nhất. Vì vậy để có được những cái bánh bao ngon nhất chúng ta cũng phải cần có một chiếc tủ hấp phải chất lượng. Một chiếc tủ hấp chất lượng được cấu tạo như:

    -Được làm bằng inox 2 lớp, lót ở giữa là bông thủy tinh cách nhiệt có nhiệm vụ giữ nhiệt bên trong tủ và hạn chế nhiệt thoát ra bên ngoài, đảm bảo lớp vỏ sẽ không bị nóng, giữ an toàn cho người sử dụng. Người ăn khi cầm chiếc bánh bao để ăn thì sẽ cảm thấy nó vẫn còn nóng nhưng không nóng quá như vậy sẽ đảm bảo được độ mềm của bánh mà lại không quá nóng khiến người ăn khó chịu.

    [​IMG]
    tủ trưng bày hấp bánh bao

    –Tủ hấp bánh bao hoạt động bằng cách làm nóng thanh nhiệt, từ thanh nhiệt đó đun sôi nước và bốc hơi nóng đều lên bên trong tủ và làm chín bánh bao nên luôn đảm bảo bánh được chín đều.Như thế này vừa đảm báo được độ chín cho bánh lại vừa an toàn. Cấu tạo của tủ gồm 3 phần: Phần đáy, phần thân và phần trên của tủ.

    +Phần đáy là khoang chứa nước, thanh nhiệt các hệ thống cấp xả nước, hệ thống chống tràn. Với các hệ thống này, tủ sẽ luôn trong tình trạng đủ nước, không bị hết hay bị tràn ra ngoài.

    +Phần thân: đây là phần chính của tủ hấp bánh bao với thân được chia thành nhiều ngăn, các rãnh đặt khay được thiết kế đều nhau, có khoảng cách hợp lý đảm bảo thực phẩm ở các khay khác nhau có thể chín đều như nhau.

    +Phần trên: gồm hệ thống điện và bộ hộp điện giúp người dùng điều chỉnh nhiệt độ cũng như thời gian nấu cho tủ.

    [​IMG]
    tủ hấp bánh bao

    Ngoài ra tủ hấp bánh bao còn một số những đặc điểm khác

    Ngoài chức năng hấp bánh bao ra tủ còn có chức năng hấp các thư khác như xôi, cơm , bánh trưng, bánh Tét hay các loại giò chả, hải sản, rau củ… rất thuận tiện cho các chị em nội trợ làm các món về hấp. Tuy nhiên các món hấp khác nhau thì thời gian hấp cũng khác nhau như bánh sẽ hấp nhanh hơn và cơm xôi sẽ hấp lâu hơn.

    Các khay hấp có thể nấu được 2 – 2.5 kg trong 1 lần, đối với bánh bao thì có thể để được 15 bánh vì bánh bao rất nhẹ.Tủ hấp bánh bao có rất nhiều loại với số lượng khay từ 4- 24 khay cho khách hàng chọn lựa. Vì vậy bạn có thể lựa chọn một chiếc tủ hấp phù hợp với gia đình mình để có những món hấp làm vừa nhanh vừa tiện lợi

    Muốn mua tủ hấp bánh bao, bếp nướng thịt, lò quay vịt, bếp nướng xúc xích chất lượng bạn có thể liên hệ:

    Địa chỉ: Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, HN

    Điện thoại: 0466731639 – 0973110295

    Email: [email protected]
     

    ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
    -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !