Lô ô tô buýt ROSA đã đến tay vị người mua trước tiên | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Lô ô tô buýt ROSA đã đến tay vị người mua trước tiên

Thảo luận trong 'Chợ bán lẻ cho thành Viên' bắt đầu bởi trangha254, 6/10/16.

Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.
 1. trangha254

  • Thành viên đã bị BANNED
  • Thành Viên
  Thành viên đã bị BANNED
  Làm thành viên từ: 4/10/16
  Bài viết: 0
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  FUSO Việt Nam đã thực hiện lễ bàn giao lô xe buýt trước tiên ROSA Executive trong đơn hàng 100 xe cho công ty Cổ Phần Hoàng Hà, buổi lễ được diễn ra ngay tại hội sở chính của doanh nghiệp đặt tại thị thành thăng bình. Đánh dấu cột mốc quan yếu của đơn vị Hoàng Hà, đầu cơ đổi mới và nâng cấp đội xe chất lượng cao để đáp ứng vận chuyển người mua.


  [​IMG]

  Doanh nghiệp Cổ phần Hoàng Hà là đơn vị chuyên chở trước tiên của tỉnh thái bình đầu cơ vào phương thức vận chuyển công cộng bằng xe buýt được có mặt trên thị trường năm 2001. Sau 15 năm hình thành và phát triển, giờ đây đơn vị đã sở hữu hơn 300 đầu xe các dòng và gần một.000 cán bộ công nhân viên kinh nghiệm và máu nóng.
  Tháng 12/2015 đơn vị Hoàng Hà đã quyết định đầu tư hơn 100 tỷ đồng VND để đặt mua 100 chiếc xe 29 chỗ hoàn toàn mới của FUSO. Đây chính là đơn hàng đầu tiên, song song là đơn hàng to nhất của công ty Mercedes-Benz Việt Nam trong tầng lớp xe thương nghiệp tại thị phần Việt Nam. Phần đông 100 xe buýt ROSA được sơn màu vàng theo tiêu chuẩn nhận biết của doanh nghiệp Cổ phần Hoàng Hà.
  [​IMG]

  Ông Lưu Huy Hà, chủ tịch hội đồng quản trị tổ chức Cổ phần Hoàng Hà cho biết:” Việc đầu tư vào 100 xe buýt FUSO ROSA hoàn toàn mới, mô tả mục tiêu của công ty Hoàng Hà trong việc tập trung nâng cao chất lượng các nhà sản xuất mấu chốt và mảng buôn bán chủ đạo. Đối có tôi, sự ưng ý của người dùng chính là thước đo tạo nên sự thành công, thành ra chúng tôi quyết định đổi mới những phương tiện chuyên chở hiện hành nhằm mang lại sự tiện nghi, thoải mải, đảm bảo sự an toàn cho quý khách trong suốt các hành trình.”
  Xe buýt ROSA với 4 tính năng ưu việt: một thể nghi, an toàn, kinh tế, và nhiều đã chính thức ra mắt tại thị phần Việt Nam vào đầu tháng 05/2016. ROSA là mẫu xe buýt được lắp ráp và phân phối trong nước, trải qua những thứ tự kiểm tra nghiêm ngặt của Daimler và FUSO đề ra trước lúc đến tay người mua.

  Ông Michael Behrens, tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Bàn giao lô xe buýt ROSA trước nhất với số lượng 100 xe , tôi kiêu hãnh về sự tín nhiệm của tổ chức Hoàng Hà dành cho thương hiệu FUSO. Tôi tin rằng có một sản phẩm chất lượng cao tới từ Nhật Bản, FUSO ROSA sẽ đem đến các trị giá ích lợi cùng thêm phê chuẩn tính trải nghiệm, và tính kinh tế dành cho doanh nghiệp.”
  Tổ chức Mercedes-Benz Việt Nam và nhãn hiệu FUSO, vinh diệu là đối tác chiến lược của doanh nghiệp Hoàng Hà trong việc cung cấp những loại xe chất lượng cao dùng cho kinh doanh chuyển vận. Trước là xe Sprinter và giờ đây là ô tô buýt ROSA 29 chỗ hoàn toàn mới ROSA, thương hiệu FUSO sẵn sàng cung cấp sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao trong việc vận tải quý khách, và luôn là người bạn đồng hành của công ty trên đường thành công.
  Có thể bạn quan tâm: Bảng giá xe trộn bê tông chi tiết
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -
Trạng thái chủ đề:
Removed from public view.

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !