Loa hội trường JBL STX812M chuyên nghiệp | Cộng Đồng GSM Việt Nam-Đồng Hành-Hỗ trợ-Thành Công

Cáp iphone 7 13k | Sim ghép iphone 30k | Dán cường lực iphone full 26k | Kính liền ron iphone 6 43k | Flim ép iphone 6k | Giá bán apple watch 2 cũ | Bàn trà điện cao cấp đẹp hiện đại |

Trùm vật tư ép kính | Bệnh Viện Điện Thoại 24h | Linh Kiện Tín Thành | Vua linh kiện ép kính | Đặt chữ quảng cáo | Đại Thanh Chuyên sỉ iphone

Loa hội trường JBL STX812M chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Chuyện bên lề' bắt đầu bởi luongnhat, 8/6/16.

 1. luongnhat

  • Thành Viên
  Gia đình Vietnamgsm
  Làm thành viên từ: 4/4/16
  Bài viết: 29
  Cảm ơn: 0
  Điểm: 0
  M:
  Vietnamgsm GOLD:
  Audio Khang Phú Đạt xin giới thiệu đến với quý khách hàng dòng loa loa hội trường công suất lớn, chuyên sử dụng cho sự kiện sân khấu, hội trường, biểu diễn văn nghệ... Đó chính là sản phẩm loa hội trường JBL STX812M với công suất cực đại lên tới 3200W chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng khi sử dụng.
  [​IMG]
  Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn mua loa hội trường cho dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu, đám cưới, nhà hàng, sự kiện ngoài trời,...Thì loa hội trường JBL STX812M chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.. Sản phẩm mang đến chất lượng và những tính năng nổi bật nhất chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
  JBL STX 800 series được thiết kế để đáp ứng một nhóm cụ thể. Các giải pháp hoàn hảo cho bất cứ ai nghĩ quá nhiều một hệ thống dòng mảng tốt, nhưng cần một bộ lưu diễn đáng tin cậy đó là dễ dàng để vận chuyển. Các thùng loa của STX800 loạt được xây dựng để được xếp chồng lên nhau một cách hiệu quả nhất có thể trong quá trình vận chuyển, ngoài các nhà mạnh mẽ với lớp phủ DURAFLEX đảm bảo rằng toàn bộ luôn luôn là hình đại diện. Các STX812M là bản sao nhỏ gọn nhất, được thiết kế như một màn hình sàn. Tất nhiên nó cũng có thể được sử dụng như một PA nhỏ hoặc khi đội điền hoặc điền vào.
  Đặc điểm kỹ thuật của STX812M
  Các STX812M loa JBL cao có thành phần mạnh mẽ, tất cả trong số họ đã được triệt trong trung tâm kiểm tra JBL để đảm bảo độ tin cậy, âm thanh hoàn hảo và hiệu suất. Các loa trầm và nén lái xe 12-inch cùng nhau cung cấp cho một SPL cao điểm tối đa là 130 dB, nếu cố thích hợp. Các STX-loa thích kết hợp với Thái khuếch đại và xử lý DBX như cài đặt trước và các thiết lập tối ưu có thể được tải dễ dàng hơn.
  Thông tin thiết thực và bổ sung
  Các STX812M không chỉ là một màn hình sàn. JBL đã làm tất cả mọi thứ để duy trì mái tối đa trong sử dụng và hiệu suất. Như vậy, kết nối Speakon gắn trên mặt dưới của nhà ở, chính xác bên cạnh chân-adapter. Cáp có thể được như khi được sử dụng như một màn hình sàn được thải ra qua một bên. Và chèn STX812M trên một chân máy, bạn gọn gàng có thể gài qua cáp ống chân. Các văn bằng 70x70 có vẻ afstralingshoek của ống dẫn sóng cho phép mỗi nghệ sĩ để cung cấp cho âm thanh màn hình riêng của mình mà không có người khác bất tiện.
  >>>mua dàn âm thanh đám cưới
  Chi tiết về thông số kỹ thuật chính
  Dải tần số (-10 dB): 50 đến 20.000 Hz
  Dải tần số (+/- 3 dB): 75 đến 20.000 Hz
  bức xạ dẫn sóng 70-70 độ
  SPL tối đa: 130 dB SPL cao điểm
  Độ nhạy trong chế độ thụ động: 95 dB SPL (1W / 1m)
  Kích thước: 571 x 355 x 264 mm
  Trọng lượng: 19 kg
  Tải trọng sử dụng chéo nội bộ:
  Tải liên tục: 800 Watt
  Dung lượng chương trình: 1600 Watt
  khả năng chịu tải: 3200 Watt
  xử lý điện woofer trong chế độ bi-Amped:
  Tải liên tục: 800 Watt
  Dung lượng chương trình: 1600 Watt
  khả năng chịu tải: 3200 Watt
  trình điều khiển nén tải trọng trong chế độ bi-Amped:
  Tải liên tục: 75 Watt
  Dung lượng chương trình: 150 Watt
  phụ tải đỉnh: 300 Watt
   

  ****************Để giúp forum phát triển,anh em vui lòng share Facebook, Google+ ****************
  -

Thành viên đang xem bài viết này (Thành viên: 0, Khách: 0)

X

Hỗ trợ kỹ thuât >> CHAT ngay !